fbpx

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ! HUAWEI FreeBuds 4, HUAWEI WATCH 3 Series และ HUAWEI nova 8i

กรุงเทพมหานคร, 23 กรกฎาคม 2564 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI FreeBuds 4 หูฟัง Open-Fit สวมใส่สบาย พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC 2.0 คุณภาพเสียงคมชัดด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 14.3 มม. HUAWEI WATCH 3 Series สมาร์ทวอทช์สุดชาญฉลาดที่ทำงานอย่างอิสระได้ด้วย eSIM อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยดูแลทั้งชีวิต สุขภาพ และการงาน

รวมถึง HUAWEI nova 8i สมาร์ทโฟน AI Camera 4 เลนส์ สุดอัจฉริยะด้วยกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษสำหรับช่วงแรกของการวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2564 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายสไตล์ Open-Fit สวมใส่สบาย มาพร้อมเคสชาร์จดีไซน์กลมแบน พกพาสะดวก มอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 14.3 มม. และไดอะแฟรมที่ทำจากพอลิเมอร์ผลึกเหลว (LCP) ตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุดถึง 40 kHz ให้สามารถดื่มด่ำกับเพลง รายการวิทยุ และพอดแคสต์ได้คมชัดทุกรายละเอียด

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

ยกระดับโลกส่วนตัวกับความสามารถในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุด 25 เดซิเบล ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Open-Fit ANC 2.0 สามารถเปิดและปิดโหมด ANC ได้ด้วยปลายนิ้วเพียงแตะค้างที่ก้านหูฟัง ควบคุมสะดวกทันใจโดยแตะก้านหูฟัง 2 ครั้งเพื่อรับสาย/วางสาย หรือเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว และสไลด์ขึ้นลงเพื่อควบคุมความดังเสียง

ทางด้านแบตเตอรี่ HUAWEI FreeBuds 4 จัดเต็มมาด้วยความสามารถในการเล่นเพลงต่อเนื่องนานสูงสุด 4 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และหากใช้งานร่วมกับเคสชาร์จจะสามารถเล่นเพลงโดยปิด ANC ได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

HUAWEI WATCH 3 Series สมาร์ทวอทช์พรีเมียมรุ่นล่าสุดจากหัวเว่ย ประกอบด้วย HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro ที่เป็นทั้งแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยคอมพลีตลุคแต่งกายให้เรียบหรู

แถมยังเป็นสมาร์ทดีไวซ์ที่ยกระดับความสะดวกสบายอย่างรอบด้านทั้งชีวิต การงาน และสุขภาพได้เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดกลมเรียบหรู จอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้ว และปุ่มคำสั่งที่สามารถหมุนขึ้นลงหรือซูมเข้าออกได้ เติมเต็มชีวิตแบบไร้รอยต่อด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ (ระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 6.0 หรือสูงกว่า และ iOS เวอร์ชั่น 9.0 หรือสูงกว่า) ผ่าน Bluetooth 5.2

แถมล้ำไปอีกขั้นด้วยการรองรับระบบ eSIM​ (โปรดตรวจสอบเครือข่ายผู้ให้บริการที่จุดประชาสัมพันธ์ ณ ร้านค้า HUAWEI Experience Stores และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ (สำหรับเครือข่ายTrueMove H พร้อมให้บริการตั้งแต่กรกฏาคม 2564 สำหรับเครือข่าย AIS พร้อมให้บริการตั้งแต่สิงหาคม 2564) ที่ทำให้รับสายและโทรออกได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

ตอบโจทย์ยุคแห่งการดูแลสุขภาพด้วยความสามารถในการวัดค่าสำคัญของร่างกายถึง 7 ประการ โดย HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกาย วัดระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) โดยค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใด ๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

และยังสามารถตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติ (ฟีเจอร์นี้จะไม่ได้ถูกตั้งค่าใช้งานตั้งแต่เริ่มใช้งาน และต้องทำการตั้งค่าใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health เท่านั้น) โดยจะแจ้งเตือนให้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือเมื่อผู้ใช้ไม่ตอบสนองเกิน 1 นาที และมาพร้อมโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมดที่จะคอยติดตามและจัดเก็บข้อมูลการออกกำลังกายอย่างเป็นระบบ

นอกจากนี้ HUAWEI WATCH 3 Series ยังรองรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันยอดฮิตจาก HUAWEI AppGallery ที่ติดตั้งมาให้ในตัวนาฬิกาได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นแอปฯ Thai Airways*, Releep, Thai Fast Dictionary และ Coolism

แถมเลือกฟังเพลงฮิตได้ไม่รู้จบกับแอปฯ ฟังเพลงจากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Music ซึ่งปัจจุบันมีเพลงจากค่าย GMM Grammy พร้อมให้ฟังแล้วกว่า 20,000 เพลง (*แอปพลิเคชันนี้เตรียมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ โปรดตรวจสอบจุดประชาสัมพันธ์ ณ ช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

HUAWEI nova 8i สมาร์ทโฟนขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่จัดเต็มกว่าเดิมด้วย AI camera 4 เลนส์ กล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 ตามมาด้วยกล้อง Ultra-Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ครอบคลุมมุมมองได้กว้างถึง 120° เก็บครบในเฟรมเดียว พร้อมกล้อง Depth หน้าชัดหลังเบลอความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายภาพ Portrait ได้อย่างมืออาชีพ

รวมไปถึงกล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายเจาะวัตถุได้ใกล้ถึง 4 เซนติเมตร รองรับการถ่ายในที่แสงน้อยด้วยSuper Night Mode ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล

ทั้งหมดอยู่บนสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา 6.67 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB ใช้งานได้อย่างสบายใจเต็ม ๆ วันด้วยแบตเตอรี่ 4300 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge 66W ที่สามารถชาร์จได้เต็มภายในเวลาเพียง 38 นาที

ใครที่ไม่อยากพลาดของสมนาคุณในช่วงแรกของการจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ถึง 31กรกฎาคม 2564 สามารถเป็นเจ้าของได้เลย ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด )

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

HUAWEI FreeBuds 4 วางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ สีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White ราคา 5,999 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 4,499 บาท พร้อมรับฟรีบริการ HUAWEI Music VIP นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 387 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2564 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

HUAWEI WATCH 3 Series สามารถเลือกได้ 2 รุ่นได้แก่ HUAWEI WATCH 3 Active Editionดีไซน์สปอร์ต ราคา 12,990 บาท และ Classic Edition หน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง ราคา 14,490 บาท อีกรุ่นคือ HUAWEI WATCH 3 Pro Classic Edition ดีไซน์กรอบไทเทเนียมและสายหนัง ราคา 21,990 บาท

รับฟรี HUAWEI Steel Strap* และบริการ HUAWEI Music VIP นาน 3 เดือน รวมมูลค่า 10,377 บาท  เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2564 ผ่านทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

(*HUAWEI WATCH 3 Active Edition รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล สีดำ, HUAWEI WATCH 3 Classic Edition รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล, HUAWEI WATCH 3 Pro Classic รับฟรีสายนาฬิกาสเตนเลส สตีล สีไทเทเนียม เมื่อซื้อช่วงโปรโมชันดังกล่าวเท่านั้น)

Shelf Break HUAWEI Freebuds 4 WATCH 3 series and nova8i

HUAWEI nova 8i วางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ Moonlight Silver และ Starry Black ในราคา 9,990 บาทรับฟรี HUAWEI Travel Gift Box, HUAWEI Mini Speaker และ HUAWEI Band 4e รวมมูลค่า 3,579 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2564 ณ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการอย่าง HUAWEI Online Store, Shopee และ Lazada

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide