fbpx

Sennheiser เข้าซื้อกิจการของ Merging Technologies

เบอร์ลิน, เยอรมนี (5 กรกฎาคม 2022)—Sennheiser เข้าซื้อกิจการ Merging Technologies (เมิร์จจิง เทคโนโลยีส์) ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงดิจิทัลจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งขณะนี้จะดำเนินงานควบคู่ไปกับ Neumann.Berlin (นอยมันน์ เบอร์ลิน) ภายใต้กลุ่มบริษัท Sennheiser Group (เซนไฮเซอร์กรุ๊ป)

Claude Cellier ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Merging Technologies กล่าวว่า “Neumann.Berlin และ Merging Technologies เป็นการจับคู่ที่ลงตัว และความร่วมมือของเราจะเปิดโอกาสใหม่ ๆ สำหรับทั้งสองฝ่าย ทั้งสองบริษัทต่างมีความหลงใหลในความเป็นเลิศและมุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่ ๆ ในด้านระบบเสียงอยู่เสมอ”

Sennheiser acquires Merging Technologies

Merging Technologies — ในฐานะของซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงในระบบโซลูชัน AD/DA และเวิร์คสเตชั่นเสียงดิจิทัล รวมถึงการบุกเบิกในการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อรองรับมาตรฐาน AES-67 จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Sennheiser Group ผ่านการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์

โดยทีมงานของ Merging ประมาณ 20 คนจะยังคงอยู่ที่ไซต์ของบริษัทในเมือง Puidoux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีม Neumann ในกรุงเบอร์ลิน ทั้งสองฝ่ายมีข้อตกลงร่วมกันที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดทางการเงิน

ตามคำแถลงของบริษัท การรวมเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตของแบรนด์ Neumann ขณะที่ Ralf Oehl ซีอีโอของ Georg Neumann GmbH กล่าวว่า

“เราวางแผนที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ของ Neumann โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเวิร์กสตรีมดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นเสียงแบบองค์รวมในคุณภาพระดับสตูดิโอ”

“ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Merging Technologies เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Neumann ดังนั้นเราจึงตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีม Merging ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้”

Sennheiser acquires Merging Technologies

ผลิตภัณฑ์ร่วมครั้งแรกของการเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Neumann.Berlin และ Merging Technologies นั้นคืออุปกรณ์อินเทอร์เฟซเสียงของ Neumann ที่กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดิจิทัลของ Neumann ขณะที่สินค้าอื่น ๆ ของทั้งสองบริษัทจะยังคงทำตลาดต่อไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง

Andreas Sennheiser ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Sennheiser Group กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับพนักงานของ Merging ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Sennheiser Group”

“ในฐานะบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว เราต้องการเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยความแข็งแกร่งของทรัพยากรของเราเองในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเพื่อให้บรรลุสิ่งนี้เรากำลังลงทุนอย่างมากในธุรกิจระดับมืออาชีพของเรา”


ที่มา: mixonline

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ