fbpx

Seagate และ Marvel แนะนำฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อสดุดีตำนานแห่งแบล็ค แพนเธอร์

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 4 พฤศจิกายน 2565 – ซีเกทเปิดตัวอุปกรณ์ฮาร์ดดิกส์สำหรับจัดเก็บข้อมูลภายนอก (HDD) รุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้แรงบันดาลใจจากตัวละคร ‘แบล็ค แพนเธอร์’ ของค่ายมาร์เวล ซึ่งฮาร์ดดิกส์สำหรับจัดเก็บข้อมูลภายนอกรุ่นนี้พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน และเป็นสินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลลวดลายพิเศษที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ของซีเกท 

เพื่อเป็นการสดุดีตัวละครที่เป็นขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลก ได้แก่ ทีชาล่า (หรือแบล็ค แพนเธอร์) ชูรี โอโคเย ซีเกทจึงได้ออกแบบลวดลายไม่เหมือนใครให้กับตัวละครดังจากมาร์เวลมาไว้ในฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นพิเศษนี้ พร้อมไฟ RGB LED ที่สามารถปรับแต่งได้ (เครื่องคอมพิวเตอร์ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Seagate Toolkit เพื่อปรับไฟ RGB และรูปแบบของไฟ) โดยกำหนดสีเริ่มต้นมาให้ดังนี้ สีแดงม่วง (Magenta) เพื่อแสดงถึงเกียรติยศของแบล็ค แพนเธอร์, สีฟ้าคราม (Cyan) สำหรับความสามารถในการคิดค้นนวัฒกรรมของเจ้าหญิงนักประดิษฐ์ ชูรี  และสีเหลืองสะท้อนความเป็นนักรบผู้มีเกียรติของโอโคเย

Seagate launch Marvel Black Panther Special Edition external HDD

Seagate launch Marvel Black Panther Special Edition external HDD

เพิ่มความพิเศษด้วยให้ลาย คิง ออฟ วาคานด้า ที่ออกแบบให้พระราชาทีชาล่ามองไปยังอาณาจักรวาคานด้าด้วยความภาคภูมิใจ พร้อมไฟ RGB LED สีประจำตัวอย่างแดงม่วง (Magenta)ซึ่งผู้ที่ครอบครองไดรฟ์เหล่านี้ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนสีไฟใหม่ได้ตามต้องการ

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกรุ่น FireCuda นี้ มาพร้อมความจุ 2TB และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หลากหลายทั้งคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows คอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Mac OS เครื่องเล่นเกม PlayStation และ Xbox ช่วยให้ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีสามารถเก็บข้อมูลภาพและเสียง ไฟล์เอกสาร และเกมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายในทุกระบบปฏิบัติการ (ตูข้อมูลความต้องการของระบบปฏิบัติการได้ที่เว็บไซต์ของซีเกท) และถูกออกแบบให้เชื่อมต่อด้วยพอร์ท USB 3.2 Gen 1 ที่เข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วโลกที่ยังคงได้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูง อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับแฟน ๆ ของแบล็ค แพนเธอร์ พกพาข้อมูลติดตัวไปได้ทุกที่

มาพร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าของซีเกทนาน 3 ปี และบริการพิเศษ Rescue Data Recovery Services อีก 3 ปีให้ผู้ใช้งานเบาใจไร้กังวลไม่ว่าจะออกไปผจญภัยที่ไหนก็ตาม

ฮาร์ดไดร์ฟพกพาลายแบล็ค แพนเธอร์ วางจำหน่ายทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopeeทางลาซาด้า และที่ร้านค้าที่ได้การรับรองจากซีเกท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ในราคา 3,050 บาท

Seagate launch Marvel Black Panther Special Edition external HDD

และนอกจากนี้ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของซีเกทในประเทศไทยสามารถเข้าร่วมโครงการรับคืนสินค้าเก่าของซีเกทเพื่อรับบัตรกำนัลจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยโครงการรับคืนสินค้าเก่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจสร้างวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์อย่างยั่งยืน เมื่อฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกคืนมาได้ผ่านการตรวจสอบแล้ว ผู้ใช้จะได้รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 500 บาท เพื่อนำไปซื้อสินค้าในร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ