Samsung x Shopee Super Brand Day มอบส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 21 กรกฎาคมวันเดียวเท่านั้น

กรุงเทพฯ – 21 กรกฎาคม 2565 – ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผนึกกำลังร่วมกับช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Let The Good Time Rolls”

ให้ผู้บริโภคเฉลิมฉลองช่วงเวลาดี ๆ ไปกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ซัมซุงขนมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคด้วยประสบการณ์การช้อปปิ้งใหม่ล่าสุดที่นอกจากจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษแล้ว ยังได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มอีกด้วย โดยความพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 เพียงวันเดียวเท่านั้น

ซัมซุงร่วมมือกับช้อปปี้ขนทัพสิทธิพิเศษให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับ Samsung x Shopee Super Brand Day โดยลูกค้าสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน Shopee Mall ทั้งส่วนลดต่าง ๆ รวมไปถึงดีลสุดพิเศษของสินค้าใหม่ล่าสุด อย่างสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทีวี เครื่องเสียง และจอมอนิเตอร์ต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในบ้านได้

นอกจากนี้ ซัมซุงยังพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษกับสินค้าที่จะจัดจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์อย่าง Samsung Q63B QLED 4K Smart TV 2022 และ Samsung Galaxy M Series อีกด้วย

และเพื่อเป็นการตอบรับกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day นี้ ซัมซุงจึงเตรียมจัดโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ทั้งมอบส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 2,000 บาท ส่วนลดผลิตภัณฑ์กลุ่มแท็บเล็ตและแก็ดเจ็ตสูงถึง 90%

นอกจากนี้ ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day นักช้อปยังสามารถติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ผ่านทางไมโครไซต์ของแคมเปญ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่าง ๆ ผ่านฟีเจอร์ Shopee Live ที่ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ที่มาพร้อมร่วมสนุกแจกของสมนาคุณ นำเสนอดีลสินค้าFlash Sale และคูปองส่วนลดมากมายอีกด้วย

Shawn Kwon ผู้จัดการการฝ่ายขายออนไลน์ของซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ผู้บริโภคหันมาซื้อของผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเป็นจำนวนมาก ทำให้ยอดขายสินค้าออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของผู้บริโภค

ซัมซุงจึงต้องการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งผู้บริโภคให้สะดวกสบายมากขึ้น พร้อมเดินหน้าสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและส่งมอบสินค้าที่ตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายได้เป็นอย่างดี โดยซัมซุงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่างช้อปปี้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

ซึ่งช้อปปี้ถือเป็นพันธมิตรอีคอมเมิร์ซที่สำคัญที่จะช่วยเชื่อมผู้บริโภคให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของซัมซุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และซัมซุงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะใช้โอกาสนี้เลือกสรรผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของซัมซุง พร้อมเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาดี ๆ ที่ซัมซุงมอบให้ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ปีนี้”

พาวาน ชาลลา ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พันธมิตรระดับภูมิภาคของช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความยินดีที่ได้มีโอกาสขยายความร่วมมือกับซัมซุงอีกครั้งผ่านแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยซัมซุงเป็นแบรนด์พันธมิตรที่มีบทบาทสำคัญต่อการสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับพอร์ตโฟลิโอสินค้าไลฟ์สไตล์และอิเล็คทรอนิกส์บน Shopee Mall มาโดยตลอด

และเมื่อความต้องการอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ เพิ่มสูงขึ้น ช้อปปี้จึงมุ่งมั่นที่จะยกระดับความร่วมมือกับซัมซุง และทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอสินค้า ที่มาพร้อมความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานของเราทุกคนบน Shopee Mall

ไฮไลต์ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ปีนี้ ได้แก่

 – รับส่วนลดสูงถึง 2,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน และส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแท็บเล็ตและแก็ดเจ็ต นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์รับ Shopee Coin คืนสูงสุด 2,500 Coins

– คูปองส่วนลดสุดพิเศษจากซัมซุงและช้อปปี้ รวมถึงสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

– เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy M Series เป็นออเดอร์ลำดับที่ 5 ของแต่ละชั่วโมง รับฟรี Galaxy Bud2 มูลค่า 3,990 บาท

– เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy A Series เป็นออเดอร์แรกในช่วงเวลา 00 น. 12.00 น. และ 21.00 น. รับฟรี Galaxy Watch 4 รุ่นขนาดหน้าจอ 40 มม. มูลค่า 7,990 บาท

– เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกลุ่ม Galaxy S22 Series หรือ Galaxy Z Flip เป็นออเดอร์ลำดับที่ 1, 22 และ 42 รับฟรี Samsung Air Purifier มูลค่า 12,980 บาท

– ผู้ที่ใช้จ่ายสูงสุดอันดับแรกของวัน (Top Spender) ในหมวดสินค้ามือถือและแก็ดเจ็ต รับฟรี Samsung Smart TV 55” 4K มูลค่า 20,990 บาท

– พบกับ All Day Surprise Deal จากซัมซุงและช้อปปี้

– ร่วมสนุกกับดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ใน Shopee Live ในวันที่ 21 กรกฎาคม เวลา 00 – 13.00 น. เพื่อชิงเซ็ตของขวัญ Essential และ First Care 60ml. จากแบรนด์ Sulwhasoo (มูลค่ารวม 7,200 บาท)

– นอกจากนี้ ซัมซุงยังจับมือกับอมอร์แปซิฟิค (AmorePacific) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายSulwhasoo และ Laneige มอบสิทธิพิเศษ ดังนี้

– เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน Z หรือ S Series รับฟรี เซ็ตของขวัญ Essential และ First Care 60ml. จากแบรนด์ Sulwhasoo (มูลค่ารวม 7,200 บาท)

– เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน A หรือ M Series รับฟรี เซ็ตของขวัญ Radian-C Cream 50ml และ Dolpoong Set จากแบรนด์ Laneige (มูลค่า 1,800 บาท)

– ผู้ที่ใช้จ่ายสูงสุดของวัน (Top Spender) ในหมวดสินค้ามือถือและแก็ดเจ็ต รับเซ็ตของขวัญ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum 50ml และ Laneige Water Bank Blue HA Serum 50ml (มูลค่า 8,450 บาท)

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

พร้อมที่จะเป็นเจ้าของข้อเสนอสุดพิเศษจากซัมซุงแล้วใช่มั้ย ถึงเวลาแล้วที่จะพบกับช่วงเวลาดี ๆ ในกิจกรรมสุดพิเศษจากซัมซุง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-samsung-jul  และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery เพื่อเยี่ยมชมร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Samsung บน Shopee Mall ได้แล้ววันนี้ !

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ