AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Shopee จับมือ Samsung เปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance” ชูสมาร์ทโฟน รุก 6 ตลาดอาเซียน

ประเทศไทย (24 กรกฎาคม 2562) – ช้อปปี้ ประกาศความร่วมมือระดับภูมิภาคกับแบรนด์พันธมิตรระดับโลก ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก

เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีจำนวนผู้ใช้งานช้อปปี้มากกว่า 200 ล้านราย โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยขยายช่องทางการเข้าถึงนักช้อปออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ในฐานะพันธมิตรระดับภูมิภาคทั้ง 2 แบรนด์มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมอันล้ำหน้าของซัมซุงได้อย่างง่ายดายมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มของช้อปปี้ในทุกที่ทุกเวลา 

กว่า 95% ของคำสั่งซื้อในช้อปปี้เกิดบนโทรศัพท์มือถือ  และผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังถือเป็นกลุ่มผู้ผู้บริโภคที่มีอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

ทำให้การร่วมมือในครั้งนี้จะมุ่งเน้นการสร้างปฎิสัมพันธ์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก (Mobile-First) โดยช้อปปี้ได้มีการออกแบบอินเทอร์เฟซให้เหมาะกับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของซัมซุงบนมือถือเป็นเรื่องง่ายและสามารถเชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล

‘ซัมซุง’ และ ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance” ใน 6 ประเทศ โดยมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างแน่นเฟ้นยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์แบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ โดยมีไฮท์ไลต์ต่าง ๆ ดังนี้  

• Special Deal: นักช้อปจะได้พบกับสินค้าร่วมรายการชิ้นที่ 2 ที่มาพร้อมกับส่วนลด 50% และยกระดับความพิเศษไปอีกขึ้น โดยในทุก ๆ ออเดอร์ นักช้อปยังมีสิทธิ์รับ Shopee Coins มูลสูงสุดถึง 2,000 Shopee Coins

• Gamification Features: ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับเกมสุดฮิตอย่าง  ‘Shopee Slice’ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 10 ท่านแรก ในระหว่างวันที่ 25 – 30 กรกฎาคม 2562

• Shopee LIVE: นักช้อปสามารถพูดคุยกับแบรนด์ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม หรือถามคำถามสด ๆ แบบเรียลไทม์ และพิเศษสุด ๆ นักช้อปจะได้พบกับ คุณเกรท สพล เซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะมาร่วมในไลฟ์ของช้อปปี้

โดยนักช้อปยังสามารถซื้อสินค้าผ่านไลฟ์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับดีลเด็ด ๆ ในช่วงไลฟ์สตรีมมิ่งที่แบบจัดหนัก จัดเต็ม ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลาเที่ยงตรง

ช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพของซัมซุงที่ Samsung Official Store บนช้อปปี้ เพิ่มความมั่นใจด้วยนโยบายของ Shopee Mall ที่มาพร้อมนโยบายการคืนเงินหรือสินค้าภายใน 15 วัน พร้อมการันตีของแท้ 100% การจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

นักช้อปสามารถเพลิดเพลินและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนเมื่อมียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาท  เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ “Now’s Your Chance” ได้ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-samsung  

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ