fbpx
NEWS

Shopee จับมือ Samsung เปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance” ชูสมาร์ทโฟน รุก 6 ตลาดอาเซียน

ประเทศไทย (24 กรกฎาคม 2562) – ช้อปปี้ ประกาศความร่วมมือระดับภูมิภาคกับแบรนด์พันธมิตรระดับโลก ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก

เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีจำนวนผู้ใช้งานช้อปปี้มากกว่า 200 ล้านราย โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยขยายช่องทางการเข้าถึงนักช้อปออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ในฐานะพันธมิตรระดับภูมิภาคทั้ง 2 แบรนด์มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมอันล้ำหน้าของซัมซุงได้อย่างง่ายดายมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มของช้อปปี้ในทุกที่ทุกเวลา 

กว่า 95% ของคำสั่งซื้อในช้อปปี้เกิดบนโทรศัพท์มือถือ  และผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังถือเป็นกลุ่มผู้ผู้บริโภคที่มีอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

ทำให้การร่วมมือในครั้งนี้จะมุ่งเน้นการสร้างปฎิสัมพันธ์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก (Mobile-First) โดยช้อปปี้ได้มีการออกแบบอินเทอร์เฟซให้เหมาะกับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของซัมซุงบนมือถือเป็นเรื่องง่ายและสามารถเชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล

‘ซัมซุง’ และ ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “Now’s Your Chance” ใน 6 ประเทศ โดยมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างแน่นเฟ้นยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์แบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ โดยมีไฮท์ไลต์ต่าง ๆ ดังนี้  

• Special Deal: นักช้อปจะได้พบกับสินค้าร่วมรายการชิ้นที่ 2 ที่มาพร้อมกับส่วนลด 50% และยกระดับความพิเศษไปอีกขึ้น โดยในทุก ๆ ออเดอร์ นักช้อปยังมีสิทธิ์รับ Shopee Coins มูลสูงสุดถึง 2,000 Shopee Coins

• Gamification Features: ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับเกมสุดฮิตอย่าง  ‘Shopee Slice’ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 10 ท่านแรก ในระหว่างวันที่ 25 – 30 กรกฎาคม 2562

• Shopee LIVE: นักช้อปสามารถพูดคุยกับแบรนด์ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม หรือถามคำถามสด ๆ แบบเรียลไทม์ และพิเศษสุด ๆ นักช้อปจะได้พบกับ คุณเกรท สพล เซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะมาร่วมในไลฟ์ของช้อปปี้

โดยนักช้อปยังสามารถซื้อสินค้าผ่านไลฟ์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับดีลเด็ด ๆ ในช่วงไลฟ์สตรีมมิ่งที่แบบจัดหนัก จัดเต็ม ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลาเที่ยงตรง

ช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพของซัมซุงที่ Samsung Official Store บนช้อปปี้ เพิ่มความมั่นใจด้วยนโยบายของ Shopee Mall ที่มาพร้อมนโยบายการคืนเงินหรือสินค้าภายใน 15 วัน พร้อมการันตีของแท้ 100% การจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

นักช้อปสามารถเพลิดเพลินและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนเมื่อมียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาท  เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ “Now’s Your Chance” ได้ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 กรกฎาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-samsung  

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ