fbpx
NEWS

Samsung Lifestyle TV 2020 ผสานศิลปะและนวัตกรรมควบคู่โมเดิร์นโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์

กรุงเทพฯ (20 สิงหาคม 2563) ซัมซุง ผู้นำอันดับ 1 ตลาดทีวีระดับโลกอย่างต่อเนื่อง 14 ปีซ้อน พร้อมพัฒนานวัตกรรมทีวีอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านคุณภาพของภาพที่คชัด ระบบเสียงอัจฉริยะ และดีไซน์ที่ผ่านการวิเคราะห์ออกแบบมาอย่างลึกซึ้ง

โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์ มองหาทีวีที่เปรียบเสมือนงานศิลปะในบ้าน เติมเต็มความสวยงามของบ้าน ให้ทีวีเป็นมากกว่าทีวี เกิดเป็น ไลฟ์สไตล์ทีวี (Lifestyle TV) ที่ง่ายต่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เข้ากับทุกการแต่งบ้านอย่างลงตัว

และมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมด้านการใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการรับชมและประเภทคอนเทนต์ของผู้บริโภค ที่มาพร้อมนวัตกรรมและศาสตร์แห่งความงามที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้บริโภคแต่ละคน

(The Sero 2020)

ในปัจจุบันการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงสามารถทำได้อย่างหลากหลายผ่านทางสมาร์ทโฟน หลายคนก็เลือกที่จะรับชมคอนเทนต์ผ่านทางทีวีที่มีขนาดใหญ่กว่า

The Sero รองรับคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบ โดยใช้นวัตกรรม Tap View เพียงนำสมาร์ทโฟนมาแตะที่กรอบของ The Sero ก็จะสามารถแสดงคอนเทนต์ที่คุณเพลิดเพลินอยู่บนสมาร์ทโฟนได้ในไม่กี่วินาที

นอกจากนี้ยังสามารถขยับหมุให้ตรงตามลักษณะคอนเทนต์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนสำหรับดูทีวีและชมภาพยนตร์ หรือจะเป็นแนวตั้งสำหรับคอนเทนต์และแอปฯ ต่าง ๆ

ซัมซุงยังได้พัฒนานวัตกรรมทีวีออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสมัยใหม่ในรูปแบบอื่นเช่นกัน กับ The Frame ที่มีดีไซน์สวยงาม บางแนบผนังดุจกรอบภาพ พร้อมด้วย Art Mode ที่สามารถแสดงงานศิลปะในทีวีของคุณขณะที่ปิด

(The Frame 2020)

The Frame ทำให้พื้นที่ของผู้ใช้งานดูสวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี Quantum Dot ที่สามารถแสดงสีได้กว่าพันล้านเฉดสี พร้อมกับเซนเซอร์ปรับความสว่างที่สามารถตรวจจับสภาพแสงโดยรอบ และ Customizable Frame เปลี่ยนสีกรอบให้เข้ากับทุกดีไซน์การแต่งบ้านอย่างลงตัว

(The Serif 2020)

สำหรับคนที่ต้องการจุดเด่นของบ้าน หนึ่งในทีวีที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใครคงหนีไม่พ้น The Serif ที่มาพร้อมความสวยงามรับประกันด้วยรางวัล Design Award 2020 ที่ผ่านการรังสรรค์จากสองนักออกแบบชื่อดังระดับโลกตระกูล Bouroullec ดีไซน์ทีวีรูปตัว I พิมพ์ใหญ่ที่มาพร้อมกับกรอบบาง ๆ ช่วยนำเสนอลุคที่โดดเด่นเตะสายตา

ผู้ใช้สามารถเปลี่ยน The Serif ให้เป็นผลงานชิ้นเอกในแบบที่ทีวีเครื่องอื่นไม่สามารถทำได้ และ Magic Screen รูปแบบพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัวเราและยังมาพร้อมกับตัวเลือกสีที่หลากหลายเพื่อปรับให้เข้ากับอารมณ์

The Serif เหมาะสมกับการจัดวางในทุกพื้นที่ ต่างจากทีวีทั่วไปที่จะต้องวางชิดผนังหรือบนโต๊และตู้ มาพร้อมกับขาตั้งโลหะหรูหรา หรือเลือกที่จะถอดขาตั้งออก เพื่อความอเนกประสงค์ในการจัดวางทุกที่ตามที่คุณต้องการ

ก้าวผ่านข้อจำกัดของทีวี สู่โมเดิร์นโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับชมทุกคอนเทนต์ที่เข้ากับทุกการตกแต่งบ้าน ด้วย Samsung Lifestyle TV รุ่นไลน์อัปปี 2020 ประกอบไปด้วย The Sero ขนาด 43 นิ้ว ราคา 49,900 บาท The Frame เริ่มต้นที่ขนาด 55 นิ้ว ราคา 45,990 บาท และ The Serif เริ่มต้นที่ขนาด 43 นิ้ว ราคาเพียง 29,990 บาท 

สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Samsung Lifestyle TV รุ่นไลน์อัปปี 2020 ได้ที่: https://www.samsung.com/th/lifestyle-tvs/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ