fbpx

Samsung เปิดตัวแอปพลิเคชัน One Esports นำเสนอเนื้อหาทุกด้านของโลกอีสปอร์ต

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –  10 ตุลาคม 2565 – ซัมซุงมุ่งมั่นสนับสนุนคอมมูนิตี้ของผู้เล่นเกม เปิดตัว แอปพลิเคชัน One Esports นำเสนอเนื้อหาทุกด้านของโลกอีสปอร์ต ให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงสามารถ เข้าถึงข่าวสาร ล่าสุดในแวดวงอีสปอร์ตและยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้นได้ก่อนใคร เกิดจากความร่วมมือกัน ระหว่าง One Esports และซัมซุงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใช้งานได้ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Samsung Galaxy Store และ Google Play

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุงจะสามารถเข้าชมเนื้อหาในแอปพลิเคชัน One Esports ได้ก่อนใคร นอกเหนือไปจากบทความ ด้านเกมและอีสปอร์ตจากเว็บไซต์ของ One Esports แอปพลิเคชันนี้ยังนำเสนอบทสัมภาษณ์ คำแนะนำ และวิดีโอต่าง ๆ ทั้งข้อมูลเบื้องหลังหรือข้อมูลเชิงลึก ของนักกีฬา One Esports หรือทีมอีสปอร์ตชั้นนำ คำแนะนำและกลเม็ดการเล่นเกม ระดับมืออาชีพ รวมไปจนถึงการอธิบายรูปแบบ การเล่นเกมหรือจังหวะการเล่นเกมของผู้ชนะ เนื้อหาต่าง ๆ ในแอปพลิเคชัน จะแตกต่างกันตามแต่ละ ท้องตลาดและมีหลายภาษา ได้แก่ อังกฤษ อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และตากาล็อก

“หัวใจสำคัญของแบรนด์ซัมซุงคือการเสริมพลังให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุงโดยใช้เทคโนโลยีของเรา แอปพลิเคชัน One Esports ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายข้างต้นได้เนื่องจากช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนของซัมซุงที่เป็น ผู้เล่นเกมหรือเป็นแฟนอีสปอร์ต เหนือกว่าผู้อื่นเพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงเนื้อหาต่าง ๆ ได้ก่อนใคร

ซัมซุงรู้สึกภาคภูมิใจ ที่ได้ร่วมมือกับ One Esports เพี่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้และเรารู้สึกตื่นเต้นกับเนื้อหาอันยอดเยี่ยม ที่แพลตฟอร์มนี้นำเสนอให้ผู้ใช้” คาร์ล นอร์เดนเบิร์ก ผู้อำนวยการด้านธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ประจำภูมิภาคของ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าว

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้นำเสนอแอปพลิเคชัน One Esports สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง และเราคาดหวังว่า จะสามารถสานต่อความร่วมมือกับซัมซุงและร่วมกันมอบประสบการณ์พิเศษให้กับแฟน ๆ อีสปอร์ต และผู้เล่นเกมทั่วโลก ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง” คาร์ลอส อาลีมูรัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ One Esports กล่าว

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ