fbpx
PR NEWS

Samsung จับมือ Prime Video เปิดฉายตัวอย่างซีรีส์สุดฮิตรอบพิเศษ ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’

กรุงเทพฯ: 30 สิงหาคม 2565 – ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้ผลิตทีวีชั้นนำของโลก 16 ปีติดต่อกัน ประกาศความร่วมมือกับ Prime Video เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้สัมผัสบรรยากาศการชมซีรีส์ยอดฮิตแบบตื่นตาตื่นใจสมการรอคอยการกลับมาของ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ พร้อมกับเทคโนโลยีภาพสุดพิเศษ เฉพาะบนหน้าจอล้ำสมัยของซัมซุงทีวี Neo QLED 8K และ 4K ก่อนใครที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ในช่วงรอบปฐมทัศน์ ของ Prime Video ที่จะฉายในวันที่ 2 กันยายน 2565 นี้ ชาว Tolkienites และ Ringers จะได้มีสิทธิ์รับชมซีรีส์รอบพิเศษนี้เฉพาะกับซัมซุงทีวีก่อนใคร โดยที่กรุงนิวยอร์กซัมซุงจะจัดงานฉายตัวอย่างสุดพิเศษ ความยาวถึง 25 นาทีจากสองตอนแรกของซีรีส์นี้บนวิดีโอวอลล์ LED สามชั้นที่ซัมซุงแฟล็กชิปเซ็นเตอร์ 837 ที่เป็นแลนด์มาร์คของซัมซุง

และตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป โฆษณาแบบไดนามิกจากซีรีส์นี้จะเปิดตัวบนจอ LED ดิจิทัล ในที่แห่งนี้อีกด้วย ซึ่งจะสามารถมองเห็นได้จากทั้งที่ ไทม์สแควร์ของนครนิวยอร์ก, โรงละคร Piccadilly Circus ในลอนดอน และจัตุรัส Piazza del Duomo ของมิลาน เลยทีเดียว

ซัมซุงทีวี เป็นเจ้าแรกที่ได้ฉายซีรีส์เรื่องนี้ในความละเอียด 8K โดยผู้ชมจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในความคมชัดและรายละเอียดเหนือจินตนาการจินตนาการบนซัมซุงทีวี Neo QLED 8K “การทำงานร่วมกันเช่นนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการนำ 8K เทคโนโลยีการแสดงผลระดับพรีเมียมมาสู่ระดับแนวหน้าให้กับผู้ชม

และยังเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์ภาพและเสียงอันน่าตื่นตาในตัวอย่างซีรีส์ของ The Lord of the Rings: The Rings of Power บนซัมซุงทีวี Neo QLED 8K” นายไซมอน ซัง รองประธานบริหารและหัวหน้าทีมขายและการตลาดของธุรกิจ Visual Display ของซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว

นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ เวอร์ดิค หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรทางธุรกิจ Synergy และ Consumer Events Prime Video กล่าวว่า “เมื่อพิจารณาถึงวิธีที่จะทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ทั่วโลกของเราได้ดื่มด่ำในโลกของ The Lord of the Rings: The Rings of Power แล้วนั้น การนำมาซึ่งเทคโนโลยีและหน้าจออันยอดเยี่ยมของซัมซุง จะทำให้รู้สึกถึงทุกรายละเอียดและความลุ่มลึก บวกกับความหลงไหลในซีรีส์ จะสามารถทำให้ทั้งหมดเข้ากันได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ไปร่วมกัน”

ซัมซุงทีวี ผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการแสดงผล Neo QLED 8K พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านที่สมจริงที่สุดจากซีรีส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของ Khazad-Dûm ป่าอันงดงามของเมืองหลวงเอลฟ์ลินดอน

หรืออาณาจักรเกาะนูเมนอร์อันน่าอัศจรรย์ แฟน ๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์ยุคที่สองของมิดเดิลเอิร์ธในความละเอียด 8K อันเก่าแก่ด้วย Neural Quantum Processor 8K ของซัมชุงทีวี ท่ามกลางระบบเสียง Dolby Atmos และ Object Tracking Sound ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำบนหน้าจอของทีวีซัมซุงที่มีอยู่แล้ว

เกี่ยวกับ เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: เดอะริงส์ออฟพาวเวอร์
เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์: เดอะ ริงส์ ออฟ พาวเวอร์ ของ Prime Video นำเสนอตำนานวีรบุรุษแห่งประวัติศาสตร์ยุคกลางในยุคที่สองของ มิดเดิลเอิร์ธมาสู่หน้าจอเป็นครั้งแรก ซีรีส์มหากาพย์เรื่องนี้เกิดขึ้นนับพันปีก่อนเหตุการณ์ของ J.R.R. The Hobbit และ The Lord of the Rings ของ Tolkien และจะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปสู่ยุคที่พลังอันยิ่งใหญ่ถูกหลอมรวม อาณาจักรต่าง ๆ รุ่งเรืองรุ่งโรจน์และล่มสลาย

วีรบุรุษที่ไม่น่าจะได้รับการทดสอบ ความหวังถูกแขวนไว้ด้วยด้ายที่ประณีตที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุด วายร้ายที่เคยไหลออกมาจากปากกาของโทลคีนขู่ว่าจะปกคลุมโลกทั้งใบในความมืด เริ่มต้นในช่วงเวลาแห่งความสงบสุข ซีรีส์นี้ติดตามกลุ่มตัวละครทั้งที่คุ้นเคยและใหม่ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในมิดเดิลเอิร์ธ จากส่วนลึกที่มืดมิดที่สุดของเทือกเขา Misty สู่ป่าอันตระการตาของเมืองหลวงเอลฟ์แห่ง ลินดอน ไปจนถึงอาณาจักรเกาะนูเมนอร์ ไปจนถึงสุดขอบแผนที่ อาณาจักรและตัวละครเหล่านี้จะแกะสลักมรดกที่คงอยู่ต่อไปได้ไม่นาน พวกเขาจากมาแล้ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Rings of Power ได้ที่นี่: www.amazon.com/lotr

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ