fbpx

เส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ติดตามชมการเปิดตัวครั้งแรก Samsung Galaxy Unpacked 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก

8 สิงหาคม 2565 – สเตฟานี่ ชเว รองประธานบริหารด้านการตลาด กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เล่าถึงความตื่นเต้นของงาน Samsung Galaxy Unpacked ที่กำลังจะมาถึง และการเปิดประสบการณ์ของซัมซุง กาแล็คซี่ สู่คนทั่วโลกทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์

เป็นเวลากว่า 1 ทศวรรษแล้วที่งาน Samsung Galaxy Unpacked เป็นงานที่แสดงสุดยอดผลลัพธ์ทั้งด้านนวัตกรรม วิศวกรรม และการเฉลิมฉลองต่าง ๆ และเป็นงานที่รวมตัวของ Galaxy Community จากทั่วโลกเพื่อร่วมรับชมการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซัมซุง กาแล็คซี่  

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2009 งาน Samsung Galaxy Unpacked เป็นมากกว่างานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่ยังเป็นงานที่รวมแฟน ๆ ของซัมซุงและเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อตระหนักถึงการทำงานอย่างเต็มความสามารถของพนักงาน   ซัมซุงหลายพันคนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละชิ้น

โดยแฟน ๆ ของซัมซุงได้ติดตามงาน Unpacked เพื่อสัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของ ซัมซุง กาแล็คซี่ ที่ก่อร่างขึ้นเป็นจิตวิญญาณของซัมซุงและยังเป็นเครื่องผลักดันอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนไปข้างหน้า

ในขณะที่โลกกำลังเริ่มเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ซัมซุงพร้อมที่จะยกระดับงานUnpacked ด้วยปรัชญาการพัฒนาแบบเปิดของซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์เพื่อให้สอดรับกับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ที่พัฒนาจากความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด

โดยความมุ่งมั่นของซัมซุงไม่ได้หยุดอยู่ที่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เท่านั้น แต่ยังคงรวมถึงการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแบบใหม่อีกด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ซัมซุงจึงจะทำให้ผู้ใช้ทุกคนมั่นใจว่าประสบการณ์จากซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์ของเรานั้นเปิดกว้างสำหรับทุกคน

พวกเราอดใจไม่ไหวที่จะได้เห็นผลตอบรับจากทุกคนหลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ แล้วเจอกันในวันที่ 10 สิงหาคม ! 

Samsung the journey to next generation foldable innovation

สรุปทีเซอร์ก่อนถึง Unpacked
ประสบการณ์จากซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์ที่ดีกว่าที่เคย
ก่อนจะถึงงาน Unpacked ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซัมซุงได้เปิดตัวแคมเปญ “ดีกว่าที่เคย (Greater Than)” เพื่อนำเสนอว่าโลกจะดีกว่าที่เคยด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ของซัมซุงที่กำลังจะเปิดตัว ซัมซุงใช้เครื่องหมายมากกว่า (>) เพื่อสื่อว่ารูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ไม่เพียงเปลี่ยนแปลงแค่ในแง่รูปทรงเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนวิธีที่ผู้ใช้มีปฏิสัมพันธ์กับสมาร์ทโฟนของพวกเขาอีกด้วย

นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ซัมซุงท้าทายความคาดหวังต่าง ๆ เกี่ยวกับขีดความสามารถของสมาร์ทโฟน และซัมซุงยังนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ ในการทำงาน เล่น และบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ในทุกช่วงชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อีกด้วย [ชมวิดีโอทีเซอร์แคมเปญ] https://youtu.be/OV5zVTlE1S0

ผสานสิ่งที่ดีที่สุดจากการจัดงานรูปแบบผสมผสาน
กลยุทธ์ของซัมซุงในปีนี้คือการเปิดสู่ยุคใหม่ของงาน Unpacked ซึ่งเป็นผลจากผสมผสานรูปแบบจัดงานทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และยกระดับให้ดียิ่งขึ้น

ในปีนี้ ซัมซุงขอแนะนำสถานที่จัดงานหลากหลายแห่งที่ให้ทั้งความตื่นตาเต็มอารมณ์และความแปลกใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคทั่วโลกสามารถสัมผัสและสำรวจผลิตภัณฑ์ของซัมซุงได้ด้วยตัวเองในรูปแบบที่ทั้งสนุก สร้างสรรค์ อินเตอร์แอคทีฟ และดื่มด่ำลงกับบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจอย่างที่สุด 

กิจกรรมพิเศษของซัมซุงสำหรับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานจะจัดขึ้นด้วยกัน 2 แห่ง นั่นคือ ณ ย่านพิคาดิลลี่ เซอร์คัส กรุงลอนดอน และย่านมีทแพ็คกิ้ง ณ นครนิวยอร์ก ซึ่งทั้ง 2 ย่านนี้คือพื้นที่ที่สอดคล้องกับทั้งพลังและความตื่นเต้นของสิ่งที่ซัมซุงกำลังจะนำเสนอ

โดยอีเว้นท์นี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นของซัมซุงจะเป็นการรวบรวมทั้งแฟน ๆ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุง กาแล็คซี่ สื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ และพนักงานของซัมซุงจากทั่วทุกมุมโลกเข้าด้วยกัน และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สำรวจและมีประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากซัมซุงในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน 

สิ่งที่ดีที่สุด “ยังมาไม่ถึง”
ซัมซุงทาสีพื้นที่จัดงานเป็นสีม่วงเพื่อสะท้อนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สีพิเศษของเราอย่างสีม่วงโบร่าเพอร์เพิล (Bora Purple) รวมถึงแสดงถึงความตั้งใจเปิดรับความหลากหลายและพลังเชิงบวก โดยซัมซุงและศิลปินวงบีทีเอสจะจับมือกันเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ชื่อ “ยังมาไม่ถึง (Yet to Come)” พร้อมกันทั้ง 2 ฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติกเป็นครั้งแรกในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ 

ภาพยนตร์โฆษณาแบบเต็มจะฉายครั้งแรกในเวลา 16.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก โดยจะฉายในสถานที่ที่มีชื่อเสียงและสถานที่ที่มีผู้คนรวมตัวกันมากหลายแห่งทั่วโลกที่มีหน้าจอโฆษณาขนาดใหญ่และเป็นที่น่าจดจำ รวมถึงจัตุรัสไทม์สแควร์ในนครนิวยอร์กเช่นเดียวกัน 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซัมซุงยังมีอีกหลายสิ่งจะนำเสนอนอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์อันเยี่ยมยอดของพวกเราโปรดติดตามอย่างใกล้ชิดเพราะนี่จะเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่น่าจดจำสำหรับทุกคน

สำหรับประเทศไทย ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของซัมซุงในงาน Galaxy Unpacked ดูสด ไปพร้อมกับ วี วิโอเล็ต วอเทียร์​และแบม ปีติภัทร คูตระกูล ได้ทางเว็บไซต์ Samsung NewsroomSamsung.com,https://www.youtube.com/samsung  และhttps://www.facebook.com/SamsungThailand  ในวันที่ 10 สิงหาคม 2022 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป เตรียมตื่นเต้นไปกับ The New Galaxy ที่จะมาเปิดตัวให้เราเห็นครั้งแรกไปพร้อม ๆ กัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ