fbpx
PR NEWS

Samsung รุกตลาดทีวีพรีเมียมต้นปี เปิดพรีออเดอร์ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร Samsung OLED (#OLEDที่โอกว่า) รุ่น 55 และ 65 นิ้ว

กรุงเทพฯ, 10 มกราคม 2566 – ซัมซุงรุกตลาดทีวีพรีเมียมต้นปี เปิดพรีออเดอร์ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร Samsung OLED (#OLEDที่โอกว่า) รุ่น 55 และ 65 นิ้ว สุดยอดเทคโนโลยีทีวีพรีเมียมที่เหนือชั้น เปล่งแสง 8.3 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดระดับ 4K ชิปประมวลผล Neural Quantum Processor 4K ดีไซน์บางเฉียบเพียง 3.89 มม. ดื่มด่ำเสียงอันทรงพลังด้วย Dolby Atmos® จัดเต็มโปรโมชั่นร้อนแรงไม่แผ่ว

พิเศษสั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้โอกว่า กับสิทธิพิเศษกว่า 5 ต่อ! ต่อที่ 1 ส่วนลดพิเศษมูลค่ารวมสูงสุดถึง 65,000 บาท และสามารถใช้สิทธิโครงการ #ช้อปดีมีคืน ต่อที่ 2 รับสิทธิแลกซื้อ Ultra Slim Soundbar HW-S800B ลดกว่า 55% เพียง 8,990 บาท (จากราคาปกติ 19,990 บาท)

ต่อที่ 3 รับ E-Voucher ส่วนลด 2,000 บาท สำหรับช้อปสินค้าครั้งต่อไปใน Samsung.com ต่อที่ 4 เป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ กับโปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ต่อที่ 5 อุ่นใจกับการรับประกันการใช้งานนาน 3 ปีเต็ม สั่งซื้อล่วงหน้าทาง Samsung.com และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ วันที่ 11-29 มกราคมนี้เท่านั้น

#OLEDที่โอกว่า ด้านภาพ
Samsung OLED มาพร้อมคุณภาพคมชัดด้วยความละเอียดระดับ 4K (3,840 x 2,160) ด้วยขุมพลังชิพประมวลผล Neural Quantum Processor 4K ภาพลื่นไหลด้วยค่า Refresh Rate 120 Hz และ Motion Xcelerator Turbo+ และเทคโนโลยี Quantum HDR OLED เพิ่มความคอนทราสต์ในส่วนที่มืดและสว่างได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นทุกพิกเซล ชัดทุกมุมมองการชมด้วย Ultra Viewing Angle และลดการสะท้อนด้วย Anti Reflection

ควบคุมแสงแต่ละส่วนบนจอทีวีอย่างละเอียดแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี Self-illuminating pixels จากซัมซุง และพิกเซลที่มากถึง 8.3 ล้านพิกเซลบน OLED ให้ภาพมืดดำสนิท ภาพสว่างสดใส ด้วยเทคโนโลยีเปล่งแสงแต่ละพิกเซลด้วยตัวเอง

นอกจากยังนี้ เทคโนโลยี Smart Calibration Pro มาพร้อมนวัตกรรมปรับแต่งภาพให้มีสีสันที่ยอดเยี่ยมเหมือนมืออาชีพผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึง Expert Calibration เทคโนโลยีการปรับภาพให้เป็นระดับ Professional ปรับสีให้สมจริงขั้นสุด

อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการเห็นข้อมูลสำคัญและมุมมองชัดเจนในโหมดเกมด้วย Super Ultrawide GameView & Game Bar 2.0 และ PANTONE Validated สามารถเพลิดเพลินการรับชมทีวีด้วยสีสันชัดเจนและแม่นยำทุกเฉดสี

นอกจากนี้ ทีวี QLED รุ่นปี 2022 ทั้งหมดของซัมซุงได้กลายเป็นจอภาพ Pantone Validated™ HDR รุ่นแรกของโลก สำหรับสี Pantone Matching System (PMS) และ Pantone SkinTone Pantone โดย Pantone คือผู้ซึ่งสั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมสีและจัดการโปรแกรม Pantone Validated และมีนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลกไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของ Pantone เพื่อช่วยกำหนด สื่อสาร และควบคุมสีตั้งแต่สร้างแรงบันดาลใจไปจนถึงการทำให้เป็นจริง

Samsung OLED TV Pre-Order Promotion

#OLEDที่โอกว่า ด้านดีไซน์
Samsung OLED มาด้วยรูปโฉมกรอบทีวีบางเฉียบด้วย Boundless Screen เทคโนโลยี LaserSlim Design ทำให้ทีวีมีความ พรีเมียม และเครื่องมีความบางเฉียบเพียง 3.89 มม. เพิ่มความล้ำด้วย Solar cell Remote รุ่นใหม่ที่ชาร์ตพลังงานจากแสงอาทิตย์ แสงไฟในบ้าน หรือสัญญาณ Wi-Fi

#OLEDที่โอกว่า ด้านเสียง
Samsung OLED ให้คุณภาพเสียงด้วยระบบ Dolby Atmos® ดื่มด่ำราวกับว่าเสียงคนและเสียงวัตถุกำลังโอบล้อมรอบทิศทางเหมือนกับเข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริง พลังเสียงรวมถึง 60 วัตต์ ชัดเจนด้วยทิศทางเสียง 2.2.2 ch ด้วย Q-Symphony ลำโพงจาก TV และ Soundbar ทำงานร่วมกันเพิ่มพลังเสียง

มาพร้อมเทคโนโลยี Object Tracking Sound (OTS) ขับเสียงจาก Top-firing Speaker ด้านบนเพื่อให้สัมผัสเสียงจากทิศทางด้านบนสมจริงยิ่งขึ้น และยังมี Adaptive Sound+ ปรับเสียงให้เหมาะสมกับ คอนเทนต์นั้นๆ เช่น กีฬา หนังแอ๊คชั่น และ คอนเสิร์ต รวมถึง Active Voice Amplifier (AVA) ช่วยจับเสียงรบกวน จะทำการปรับเสียงจากทีวีให้มีความชัดเจนมากขึ้น

#OLEDที่โอกว่า ด้านการเชื่อมต่อ
Samsung OLED รองรับการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 5 และ Bluetooth 5.2 พร้อมสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยผ่านรีโมทด้วย YouTube Thai Voice Search & Google Assistant Thai Voice Search รองรับ HDMI Version 2.1 ทั้ง 4 ช่อง และรองรับ USB จำนวน 2 ช่อง สามารถเชื่อมต่อระหว่างทีวีกับสมาร์ทโฟนอย่างง่ายดายด้วย Tap View

สามารถทำงานที่บ้านและเรียนผ่านหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดายด้วย Workspace (PC on TV)นอกจากนี้ยังควบคุมการทำงานทีวีได้ง่ายผ่านการสั่งงานด้วยเสียงบนรีโมท Multiple Voice Assistants สามารถแสดงผลได้ถึง 2 หน้าจอความบันเทิงในจอทีวีเดียว ด้วยฟังก์ชั่น Multi View

ซัมซุงเปิดทางเลือกให้ผู้บริโภคตลาดทีวีพรีเมียมมากขึ้นด้วยการสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่โอกว่าได้ก่อนใคร กับ Samsung OLED #OLEDที่โอกว่า อย่าพลาดการสั่งซื้อล่วงหน้าทาง Samsung.com และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ วันที่ 11-29 มกราคมนี้ เท่านั้น

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ