fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Samsung รุกตลาดทีวีพรีเมียมต้นปี เปิดพรีออเดอร์ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร Samsung OLED (#OLEDที่โอกว่า) รุ่น 55 และ 65 นิ้ว

กรุงเทพฯ, 10 มกราคม 2566 – ซัมซุงรุกตลาดทีวีพรีเมียมต้นปี เปิดพรีออเดอร์ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร Samsung OLED (#OLEDที่โอกว่า) รุ่น 55 และ 65 นิ้ว สุดยอดเทคโนโลยีทีวีพรีเมียมที่เหนือชั้น เปล่งแสง 8.3 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดระดับ 4K ชิปประมวลผล Neural Quantum Processor 4K ดีไซน์บางเฉียบเพียง 3.89 มม. ดื่มด่ำเสียงอันทรงพลังด้วย Dolby Atmos® จัดเต็มโปรโมชั่นร้อนแรงไม่แผ่ว

พิเศษสั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้โอกว่า กับสิทธิพิเศษกว่า 5 ต่อ! ต่อที่ 1 ส่วนลดพิเศษมูลค่ารวมสูงสุดถึง 65,000 บาท และสามารถใช้สิทธิโครงการ #ช้อปดีมีคืน ต่อที่ 2 รับสิทธิแลกซื้อ Ultra Slim Soundbar HW-S800B ลดกว่า 55% เพียง 8,990 บาท (จากราคาปกติ 19,990 บาท)

ต่อที่ 3 รับ E-Voucher ส่วนลด 2,000 บาท สำหรับช้อปสินค้าครั้งต่อไปใน Samsung.com ต่อที่ 4 เป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ กับโปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ต่อที่ 5 อุ่นใจกับการรับประกันการใช้งานนาน 3 ปีเต็ม สั่งซื้อล่วงหน้าทาง Samsung.com และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ วันที่ 11-29 มกราคมนี้เท่านั้น

#OLEDที่โอกว่า ด้านภาพ
Samsung OLED มาพร้อมคุณภาพคมชัดด้วยความละเอียดระดับ 4K (3,840 x 2,160) ด้วยขุมพลังชิพประมวลผล Neural Quantum Processor 4K ภาพลื่นไหลด้วยค่า Refresh Rate 120 Hz และ Motion Xcelerator Turbo+ และเทคโนโลยี Quantum HDR OLED เพิ่มความคอนทราสต์ในส่วนที่มืดและสว่างได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นทุกพิกเซล ชัดทุกมุมมองการชมด้วย Ultra Viewing Angle และลดการสะท้อนด้วย Anti Reflection

ควบคุมแสงแต่ละส่วนบนจอทีวีอย่างละเอียดแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี Self-illuminating pixels จากซัมซุง และพิกเซลที่มากถึง 8.3 ล้านพิกเซลบน OLED ให้ภาพมืดดำสนิท ภาพสว่างสดใส ด้วยเทคโนโลยีเปล่งแสงแต่ละพิกเซลด้วยตัวเอง

นอกจากยังนี้ เทคโนโลยี Smart Calibration Pro มาพร้อมนวัตกรรมปรับแต่งภาพให้มีสีสันที่ยอดเยี่ยมเหมือนมืออาชีพผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึง Expert Calibration เทคโนโลยีการปรับภาพให้เป็นระดับ Professional ปรับสีให้สมจริงขั้นสุด

อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการเห็นข้อมูลสำคัญและมุมมองชัดเจนในโหมดเกมด้วย Super Ultrawide GameView & Game Bar 2.0 และ PANTONE Validated สามารถเพลิดเพลินการรับชมทีวีด้วยสีสันชัดเจนและแม่นยำทุกเฉดสี

นอกจากนี้ ทีวี QLED รุ่นปี 2022 ทั้งหมดของซัมซุงได้กลายเป็นจอภาพ Pantone Validated™ HDR รุ่นแรกของโลก สำหรับสี Pantone Matching System (PMS) และ Pantone SkinTone Pantone โดย Pantone คือผู้ซึ่งสั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมสีและจัดการโปรแกรม Pantone Validated และมีนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลกไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของ Pantone เพื่อช่วยกำหนด สื่อสาร และควบคุมสีตั้งแต่สร้างแรงบันดาลใจไปจนถึงการทำให้เป็นจริง

Samsung OLED TV Pre-Order Promotion

#OLEDที่โอกว่า ด้านดีไซน์
Samsung OLED มาด้วยรูปโฉมกรอบทีวีบางเฉียบด้วย Boundless Screen เทคโนโลยี LaserSlim Design ทำให้ทีวีมีความ พรีเมียม และเครื่องมีความบางเฉียบเพียง 3.89 มม. เพิ่มความล้ำด้วย Solar cell Remote รุ่นใหม่ที่ชาร์ตพลังงานจากแสงอาทิตย์ แสงไฟในบ้าน หรือสัญญาณ Wi-Fi

#OLEDที่โอกว่า ด้านเสียง
Samsung OLED ให้คุณภาพเสียงด้วยระบบ Dolby Atmos® ดื่มด่ำราวกับว่าเสียงคนและเสียงวัตถุกำลังโอบล้อมรอบทิศทางเหมือนกับเข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริง พลังเสียงรวมถึง 60 วัตต์ ชัดเจนด้วยทิศทางเสียง 2.2.2 ch ด้วย Q-Symphony ลำโพงจาก TV และ Soundbar ทำงานร่วมกันเพิ่มพลังเสียง

มาพร้อมเทคโนโลยี Object Tracking Sound (OTS) ขับเสียงจาก Top-firing Speaker ด้านบนเพื่อให้สัมผัสเสียงจากทิศทางด้านบนสมจริงยิ่งขึ้น และยังมี Adaptive Sound+ ปรับเสียงให้เหมาะสมกับ คอนเทนต์นั้นๆ เช่น กีฬา หนังแอ๊คชั่น และ คอนเสิร์ต รวมถึง Active Voice Amplifier (AVA) ช่วยจับเสียงรบกวน จะทำการปรับเสียงจากทีวีให้มีความชัดเจนมากขึ้น

#OLEDที่โอกว่า ด้านการเชื่อมต่อ
Samsung OLED รองรับการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 5 และ Bluetooth 5.2 พร้อมสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยผ่านรีโมทด้วย YouTube Thai Voice Search & Google Assistant Thai Voice Search รองรับ HDMI Version 2.1 ทั้ง 4 ช่อง และรองรับ USB จำนวน 2 ช่อง สามารถเชื่อมต่อระหว่างทีวีกับสมาร์ทโฟนอย่างง่ายดายด้วย Tap View

สามารถทำงานที่บ้านและเรียนผ่านหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดายด้วย Workspace (PC on TV)นอกจากนี้ยังควบคุมการทำงานทีวีได้ง่ายผ่านการสั่งงานด้วยเสียงบนรีโมท Multiple Voice Assistants สามารถแสดงผลได้ถึง 2 หน้าจอความบันเทิงในจอทีวีเดียว ด้วยฟังก์ชั่น Multi View

ซัมซุงเปิดทางเลือกให้ผู้บริโภคตลาดทีวีพรีเมียมมากขึ้นด้วยการสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่โอกว่าได้ก่อนใคร กับ Samsung OLED #OLEDที่โอกว่า อย่าพลาดการสั่งซื้อล่วงหน้าทาง Samsung.com และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ วันที่ 11-29 มกราคมนี้ เท่านั้น

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ