fbpx
PR NEWS

ซัมซุงเปิด Galaxy Experience Spaces ที่แลนด์มาร์คใหญ่ทั่วโลก ปักหมุดที่ประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 26 ก.ค. – 20 ส.ค. นี้

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 20 กรกฎาคม 2566 – ข่าวดีสำหรับคนที่หลงใหลในเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง ! เมื่อซัมซุงประกาศเปิด Galaxy Experience Spaces ทั้งหมด 7 แห่งทั่วโลก ทั้งกรุงโซล เกาหลีใต้, นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา รวมไปถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย

ผู้เยี่ยมชมทุกท่านสามารถเข้าร่วมสัมผัสกับอุปกรณ์และนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุงได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากงานเปิดตัว Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโซลในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้เยี่ยมชมได้ดื่มด่ำกับระบบ Ecosystem ล่าสุดของซัมซุงและได้เห็นว่าสิ่งนี้จะสามารถเติมเต็มให้กับชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตลอดจนเรายังมุ่งหวังที่จะต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ Personalize Setting ที่ให้ได้ลองใช้งานปรับแต่งตามสไตล์ของตนเองได้ตามความต้องการที่ Galaxy Experience Spaces ทั่วโลก” สเตฟานี่ ชเว รองประธานบริหารด้านการตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ของซัมซุงกล่าว

ซัมซุงเชิญชวนทุกคนร่วม “Join the flip side” เพื่อค้นหาแนวคิดและไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ซึ่ง Galaxy Experience Spaces นี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตามความต้องการและสามารถมีส่วนร่วมในส่วนต่าง ๆ โดยไร้ข้อจำกัดกว่าที่เคย

แฟน ๆ สามารถเยี่ยมชมพื้นที่เปิดที่มีความสนุกสนานและมีสีสันเพื่อให้ได้ลองสัมผัสกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด รวมถึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบ Ecosystem ที่เชื่อมต่อกับ Galaxy และเข้าชมการจัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ มากไปกว่านั้นผู้เข้าชมยังได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการนวัตกรรมการออกแบบของ Galaxy รุ่นล่าสุด

และสัมผัสความสามารถที่ทรงประสิทธิภาพในการใช้งาน เช่น การเล่นเกมหรือการดูหลาย ๆ คอนเทนต์บน Galaxy นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และสไตล์ของตัวเองในการตกแต่ง Galaxy ตามต้องการได้ ตลอดจนสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ในร้านค้าราวกับว่าพวกเขากำลังซื้อของโดยใช้แอปบนเว็บ ด้วยเทคโนโลยีจาก Samsung Wallet

ใน Galaxy Experience Spaces ที่ได้คัดสรรมานี้ ผู้เข้าชมสามารถรับของขวัญสุดพิเศษจากซัมซุงได้ด้วย เพียงดาวน์โหลดแอป Galaxy Experience และสะสมคะแนนจากการร่วมกิจกรรมภายในร้าน เช่น เช็คอินที่ร้านค้าผ่านแอปหรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในพื้นที่ จากนั้นผู้เข้าชมสามารถใช้คะแนนจากแอปเพื่อแลกรับของรางวัลได้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy Unpacked และ Galaxy Experience Spaces คลิกได้เลย !

พื้นที่จัดงาน Galaxy Experience Spaces :

• กรุงโซล : 28 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 41-1 ถนนซองซูรีโร 7

• นครปูซาน : 28 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 5 ถนนสาย 255 กวังอันเฮบยอนโร

• นครนิวยอร์ก : 26 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 50 ถนนเวสต์ 34

• กรุงเบอร์ลิน : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้ามอลล์ ออฟ เบอร์ลิน

• กรุงปารีส : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์ เลส์ 4 ตอมป์ (Westfield Les 4 Temps)

• นครดูไบ : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าดูไบมอลล์

• กรุงเทพฯ : 26 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ