fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Samsung เผย Galaxy S10 กับ 10 ปีก่อกำเนิด Galaxy กวาดยอดขายรวม 2 พันล้านเครื่อง

Samsung ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งก่อกำเนิด Galaxy รุ่นแรก และจนปัจจุบันมือถือตระกูล Galaxy ได้มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 2 พันล้านเครื่อง

“ซัมซุงมั่นใจว่าการเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 10 ในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของซัมซุงในตลาดระดับบนขึ้นไปอีก โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากฐานลูกค้าเดิมที่ให้ความสนใจและจงรักภักดีต่อแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง โดย 1 ใน 3 จะเป็นลูกค้าใหม่จากแบรนด์อื่นที่ต้องการอัปเกรดเทคโนโลยี” วรรณา สวัสดิกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว

โดย Galaxy S10 นั้นได้ถูกพัฒนามาจากความต้องการของกลุ่มลูกค้าเจเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งใช้สมาร์ทโฟนเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิต และแสดงความเป็นตัวตนบนโลกโซเชี่ยลผ่านสร้างคอนเทนต์ ทั้งในรูปแบบการถ่ายภาพ รูปแบบวิดีโอ และการเล่นเกม กลุ่มคนเหล่านี้ จึงต้องการก้าวข้ามรูปแบบการใช้งานสมาร์ทโฟนแบบเดิม ๆ

Galaxy S10 มาพร้อมคุณสมบัติถ่ายภาพและวิดีโอคุณภาพระดับ 4K ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เทคโนโลยี Super Steady ป้องกันภาพสั่นไหวระบบดิจิทัล เลนส์ Ultra Wide เก็บภาพมุมกว้างได้ถึง 123 องศา

ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยจอแสดงผลแบบ Dynamic AMOLED ที่ได้รับการรับรองการแสดงผลในรูปแบบ HDR10+ รวมทั้งความเป็นจอแสดงผลแบบไร้ขอบ Infinity-O และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแบบอัลตราโซนิค

นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ด้วยมาตรฐาน Wi-Fi 6 ให้ผู้ใช้งานเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเร็วสูงขึ้นถึง 4 เท่า พร้อมหน่วยความจุภายในของ กาแลคซี่ เอส 10 พลัส ที่ให้มามากสูงสุดถึง 1 TB และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจุด้วย Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 512 GB

ขณะนี้ ซัมซุง เปิดให้จอง กาแลคซี่ เอส 10 และ เอส 10 พลัส ล่วงหน้า (Pre-booking) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 มีนาคม 2562 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/s10preorder

ซัมซุง กาแลคซี่ 10 เปิดตัวในประเทศไทยด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ กาแลคซี่ เอส 10e, เอส 10, และ เอส 10 พลัส วางจำหน่ายทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว Prism White, สีดำ Prism Black, และสีเขียว Prism Green

โดยมีสีพิเศษเพิ่มเติมอีก 2 สี คือ สีดำ Ceramic Black และสีขาว Ceramic White เฉพาะใน กาแลคซี่ เอส 10 พลัส รุ่นความจุ 512GB และ 1TB และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป โดยกาแลคซี่ เอส 10e ราคา 26,900 บาท, กาแลคซี่ เอส 10 ราคา 31,900 บาท, กาแลคซี่ เอส 10 พลัส ราคาเริ่มต้นที่ 35,900 บาท

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ