fbpx

Samsung เปิดตัวลำโพง Sound Tower พร้อมกระหึ่มความมันส์ต้อนรับเทศกาลปาร์ตี้ด้วยเสียงแบบ Bi-directional ทรงพลัง 240 วัตต์

24 พฤศจิกายน 2565 – กรุงเทพฯ – ซัมซุงส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปาร์ตี้ด้วย Samsung Sound Tower ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงหลากหลายฟีเจอร์ ให้สนุกกับเสียงเพลงยิ่งขึ้นในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแบบ Bi-directional ลำโพงกระหึ่ม 2 ทิศทาง ให้พลังเสียงถึง 240 วัตต์

นอกจากนั้นยังมี Party Lights+ แสงไฟโหมดปาร์ตี้ ปรับเอฟเฟกต์แสงไฟสนุกๆ ให้เข้ากับทุกเสียงเพลง, แบตเตอรี่ในตัวใช้งานยาวนานถึง 18 ชั่วโมง, ป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX5 วางจำหน่ายแล้วในราคา 19,990 บาท และเมื่อซื้อผ่าน Samsung.com ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน บริการจัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565

คุณสมบัติ Samsung Sound Tower

● Bi-directional sound เสียงลำโพงกระหึ่ม 2 ทิศทาง กระจายเสียงให้ดังทั่วพื้นที่ด้วยดีไซน์แบบ Bi-directional ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Samsung Sound Tower ที่จะทำให้สามารถรับฟังเสียงเพลงได้ไกลขึ้นไปทั่วทุกมุมห้อง

● High Power 240W ให้พลังเสียงหนักแน่นทรงพลัง 240 วัตต์ พาเสียงเพลงไปได้ในทุกๆ ที่ ทั้งยังเพิ่ม Bass Booster เข้าไปเพื่อประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม

● Built-in Battery แบตเตอรี่ใช้ได้ต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง เพื่อความบันเทิงนอกสถานที่แบบไร้ขีดจำกัด

● กันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX5 ฝาเครื่องทุกด้านทนต่อสเปรย์น้ำแรงดันต่ำจากหัวฉีด (3 มม. (0.25 นิ้ว)) ได้เป็นเวลานาน จะ Pool Party ไหนๆ ก็เอาอยู่

● Party Lights+ ไฟ LED ปาร์ตี้แสงไฟสนุกๆ ปรับเอฟเฟกต์แสงไฟได้เข้ากับเสียงเพลงอาทิ Party, Ambient, Dance, Thunder Bolt, Star ตั้งค่าเอฟเฟกต์แสงไฟให้เข้ากับเสียงเพลงแล้วออกไปแดนซ์กันเลย

● Group Play ช่วยให้ปาร์ตี้โดดเด่นกว่าเดิมด้วยการเชื่อมต่อ Samsung Sound Tower หลาย ๆ เครื่องเข้าด้วยกันได้ทั้งแบบใช้สายหรือไร้สายเพื่อสัมผัสประสบการณ์เสียงที่เต็มอิ่มกว่าเดิม

● Bluetooth® Multi Connection แชร์ด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน ทุกคนในงานสามารถเชื่อมต่อและจับคู่อุปกรณ์เคลื่อนที่ได้พร้อมๆ กันเพื่อแชร์และเพลิดเพลินไปกับเพลงต่างๆ ร่วมกัน

● แอปพลิเคชัน Sound Tower ให้ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงได้ด้วยแอปที่ให้เราเป็นดีเจได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถควบคุมไฟและเอฟเฟกต์เสียงต่างๆ รวมถึงการตั้งค่า EQ ได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่

● โหมดคาราโอเกะ สวมวิญญาณนักร้องเพลงป๊อป หยิบไมค์ เปิดเพลงโปรด แล้วร้องเพลงแบบไม่ยอมวางไมค์

● พอร์ต USB ในตัว สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกได้อย่างง่ายดายผ่าน USB ในตัว

● การเชื่อมต่อทีวี ผ่าน Bluetooth® เพื่อเพลิดเพลินไปกับเพลงหรือรายการโปรดได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

นอกจากนี้ซัมซุงยังมีผลิตภัณฑ์ Sound Tower อีกหลายรุ่นให้เลือกตามการใช้งาน อาทิ MX-T70, MX-T50, MX-ST40B สามารถดูรายละเอียด Sound Tower รุ่นอื่นๆ ได้ที่ Samsung.com

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ