AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Samsung ส่ง ‘Galaxy A51 และ A71’ ลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy A Series นำทัพโดย Galaxy A51 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ถ่ายรูปและการเป็นสมาร์ทโฟน
สเปคฯ เทพของเหล่าเกมเมอร์ ส่งต่อความสำเร็จของ Galaxy A Series รุ่นแรก อย่าง A50, A70 และ A80 ที่อัปเกรดมาจาก Galaxy J เพื่อเจาะกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลางสำหรับคนเจเนอเรชัน Z โดยเฉพาะ

กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ คือสมาร์ทโฟนที่อยู่ในกลุ่มตลาดระดับกลาง (Mid-tier market) หรือกลุ่มสมาร์ทโฟนที่มีราคาต่ำกว่า 20,000 บาท ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีการเติบโตและมีการแข่งขันสูงมากในตลาด

ในปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้ลุยเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้งานเจเนอเรชัน Z ผ่านหลากหลายกิจกรรมการตลาดเพื่อสร้างความรักในแบรนด์ (Brand Love) พร้อมผลักดันให้สมาร์ทโฟน กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ เป็นที่รู้จักมากขึ้นในคนกลุ่มนี้

ไม่ว่าจะเป็น งานคอนเสิร์ตทั่วประเทศ งาน กาแลคซี่ เอ แฟนเฟสต์ (Galaxy A Fanfest) หรือ ไทยแลนด์ สคูล สตาร์ (Thailand school star) ที่ซัมซุงจับมือร่วมกับ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ (GMM Grammy) ในการหาดาวรุ่งหน้าใหม่ในวงการพร้อมกับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เอ ซีรีส์ (Brand ambassador A series)

รวมถึงการดึงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) มาเป็นแบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ (Brand Endorser) ที่ในปีนี้ยังคงมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ให้กับตระกูล เอ ซีรีส์ ซึ่งได้รับผลตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานเจเนอเรชัน Z เป็นอย่างดี

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 51 สมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของกลุ่มผู้ใช้งาน Gen Z ทั้งเลนส์กล้องหลังอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์การถ่ายภาพ พร้อมกับนวัตกรรมกล้องใหม่ล่าสุด โหมดมาโคร (Macro) โหมดอัลตร้าไวด์ (Ultra-Wide) โหมดไลฟ์ โฟกัส (Depth Camera) และ โหมดถ่ายวีดีโอกันสั่น (Super Steady Video)

และ กาแลคซี่ เอ 71 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะด้วยหน่วยประมวลผลชิปเซ็ต Snapdragon 730 พร้อมกับเทคโนโลยีจอรุ่นใหม่ Super AMOLED Plus จอใหญ่ สีสวย ภาพสมจริง บางและเบากว่าเดิม

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 51 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Prism Crush Pink, Prism Crush Blue และ Prism Crush Black วางจำหน่ายในราคา 10,490 บาท กาแลคซี่ เอ 71 มีให้เลือก 3 สี คือ Prism Crush Black, Prism Crush Blue และ Prism Crush Silver ราคา 13,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 25 มกราคม นี้

พิเศษ โปรโมชันเปิดตัว เมื่อซื้อ กาแลคซี่ เอ 51 หรือ เอ 71 รับฟรี! ส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้ออุปกรณ์สวมใส่ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2563

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ