fbpx
PR NEWS

Samsung แนะนำจะ Fold หรือ จะ Flip ? กับคำแนะนำง่าย ๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เหมาะกับตัวเอง

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 18 ตุลาคม 2565 – หากกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่รูปลักษณ์ไม่เหมือนใคร และช่วยเติมเต็มประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ได้ถึงขีดสุด ไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นไหนจะตอบโจทย์ได้ดีไปกว่า Galaxy Z Flip4 และ Z Fold4 จากซัมซุง สมาร์ทโฟนจอพับได้ 2 รุ่นล่าสุดที่ทลายข้อจำกัดเดิม ๆ และมอบประสิทธิภาพ ความทนทาน และประสบการณ์ที่ปรับแต่งมาเพื่อช่วยให้ทุกคนทำงานและยังเล่นสนุกได้ดีกว่าเดิม

ทั้งรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและขนาดที่เล็กแต่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Z Flip4 จะช่วยให้ทุกคนสามารถใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมยามว่างได้ทุกที่ ทั้งฟีเจอร์ Flex Camera ที่เหมาะกับการถ่ายภาพทำคอนเทนต์ลงโซเชียล รวมไปถึงการยกระดับฟีเจอร์ Cover Screen ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Galaxy Z Flip4 โดยมีหลากสีให้เลือกแสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น สี Bora Purple, Graphite, Pink Gold และ Blue

ในขณะเดียวกัน Galaxy Z Fold4 เป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ทุกคนต้องการทำทุกสิ่งและทุกกิจกรรมอย่างสมบูรณ์แบบ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีหน้าจอแบบพับที่สมบูรณ์แบบ มีคุณสมบัติการทำสลับการทำงานได้หลายอย่างเสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และกล้องที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น

ทำให้ถ่ายภาพได้เป็นอย่างดี โดย Galaxy Z Fold4 มีหลากสีให้เลือก ทั้งสี Graygreen, Beige และ Phantom Black ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ส่งเสริมให้ดูมีระดับ เป็นสมาร์ทโฟนที่ผสมผสานทั้งประสิทธิภาพและความสร้างสรรค์อย่างลงตัวสุด ๆ

จะ Fold หรือจะ Flip คำแนะนำง่าย ๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกสมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เหมาะกับตนเองที่สุด

Samsung guide To Flip or To Fold

ชอบสร้างคอนเทนต์ใช่ไหม ?
A. ชอบถ่ายเซลฟี่ที่มีคุณภาพเทียบเท่าสตูดิโอด้วยกล้องแบบ Flex Camera ที่ใช้ได้ดีกับโซเชียลมีเดียทุกประเภท
B. ชอบสร้างงานศิลป์ด้วยปากกา S Pen

ชอบอาหารใช่ไหม ?
A. ชอบถ่ายภาพอาหารสวยๆ ไปลงอินสตาแกรมและโซเชียลมีเดียอื่นๆ โดยใช้กล้องรุ่นใหม่ ที่มีเซนเซอร์ที่รับแสงได้ดีกว่าเดิม 65%
B. ชอบวิดีโอคอลหาคุณแม่เพื่อขอคำแนะนำต่าง ๆ ขณะประกอบอาหาร โดยใช้ Google meet ที่สามารถทำงานได้ไม่ว่าจะพับหน้าจอเป็นแบบใดก็ตาม

ชอบจับจ่ายใช่ไหม ?
A. ชอบชำระเงินได้ทันที ไม่ต้องกางหน้าจอออก โดยสามารถใช้ซัมซุงเพย์จากหน้าจอ Cover Screen
B. จับจ่ายอย่างจริงจัง เปรียบเทียบราคาง่ายขึ้น ด้วยการทำงานได้หลายสิ่งพร้อมกันเสมือนใช้คอมพิวเตอร์

ชอบเล่นกีฬาใช่ไหม ?
A. เครื่องช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาทุกที่ทุกเวลา ผ่านการใช้ Flex Mode
B. รีวิวจังหวะการเล่นของแบบเชิงลึก ผ่านเลนส์ไวลด์ความละเอียด 50 MP ที่อัปเกรดขึ้นใหม่ พร้อมคุณสมบัติสเปซซูม 30 เท่า

Samsung guide To Flip or To Fold

บทสรุปในการเลือก Z Flip4 หรือ Z Fold4 ?

– เลือก A มากกว่าใช่ไหม ? ทำทุกสิ่งอย่างใจทุกที่ทุกเวลาด้วย Galaxy Z Flip4
Galaxy Z Flip4 เป็นสมาร์ทโฟนขนาดกระทัดรัดซึ่งสามารถแสดงตัวตนได้พร้อมกับช่วยยกระดับกิจกรรมความสนุกต่างๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งได้อย่างรวดเร็วหรือถ่ายคลิปวิดีโอที่ไม่มีการสั่นไหวของภาพ กล้อง Flex Camera ของสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip4 ได้รับการปรับปรุงและยกระดับให้ใช้งานได้กับโซเชียลมีเดียทุกประเภท รวมไปถึงการใช้งานไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

เมื่อพับ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีขนาดเล็กลงครึ่งหนึ่งจึงทำให้พกพาได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้จ่ายเงินผ่านสมาร์ทโฟนผ่านซัมซุงเพย์จากหน้าจอ Cover Screen ได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังสามารถพกไปออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา

– เลือก B มากกว่าใช่ไหม ? สร้างสรรค์ทุกสิ่งและเป็นตัวของตัวเองด้วย Galaxy Z Fold4
Galaxy Z Fold4 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหนือกว่าอีกขั้นด้วยคุณสมบัติการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับทั้งการทำงานและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานต่าง ๆ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับการประกอบอาหาร สร้างสรรค์งานศิลป์ หรือการเปรียบเทียบข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ ด้วยรูปลักษณ์ของตัวสมาร์ทโฟนที่พับได้ รวมถึงหน้าจอคุณภาพสูงที่ รวมถึงคุณสมบัติการทำงานหลายอย่างพร้อมกันเสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

นอกจากนี้กล้องถ่ายภาพที่ยกระดับขึ้นอีกขั้นช่วยให้การถ่ายภาพตัวเองขณะทำสิ่งต่าง ๆ ได้แบบคุณภาพสูงสุด และสามารถนำภาพนั้นไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดียหรือเพื่อการทำงานได้ดั่งใจ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ