fbpx

Samsung เผยยอดจอง Galaxy Z Fold4 l Z Flip4 ตอกย้ำความสำเร็จของเทรนด์สมาร์ทโฟนจอพับ ทุบสถิติถล่มทลาย โตมากกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 2 กันยายน 2565 – ซัมซุงเปิดเผยว่านวัตกรรมล่าสุดอย่างซัมซุง Galaxy Z Fold4 และ Z Filp4 สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 4 จากซัมซุง มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทุกตลาดที่ผลิตภัณฑ์กำลังจะถูกวางจำหน่าย โดยล่าสุดยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4 และ Z Filp4 ในประเทศไทยพุ่งขึ้นจนทำลายสถิติเดิมจากปีที่แล้วเกือบ 2 เท่า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการในกระแสหลักของผู้ใช้ที่มีต่อดีไซน์อันโดดเด่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างชัดเจน

“ซัมซุงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคจำนวนมากที่กำลังแสวงประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนใหม่ๆ ที่สามารถยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาได้” นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว

“ในทุกๆ ปี ยอดขายของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นล่าสุดที่วางจำหน่ายมักจะสูงกว่าสมาร์ทโฟนในรุ่นก่อนหน้าเสมอ และเป็นอีกครั้งในปีนี้ ที่ผลลัพธ์ยอดสั่งซื้อล่วงหน้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 4 ของซัมซุงสามารถคาดการณ์ถึงความต้องการในอนาคตอันใกล้ได้เป็นอย่างดี และในฐานะผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ซัมซุงรอที่จะให้ลูกค้าทุกคนได้รับเครื่องและได้สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมที่ถูกพัฒนาใหม่ล่าสุดในสมาร์ทโฟน Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 แทบไม่ไหว”
ยอดสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 มีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกันทั่วโลก โดย Galaxy Z Flip4 มีจำนวนยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 60% ในขณะที่ Galaxy Z Fold4 มียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นสัดส่วน 40% นอกจากนี้ ลูกค้า 4 ใน 10 ในไทยที่สั่งจองสมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip4 เลือกซื้อแบบ Bespoke Edition เพราะกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการมากขึ้น

โดยในวันนี้ Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทยแล้วพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ Flex ครั้งใหม่ไปด้วยกัน สามารถซื้อได้ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

รายละเอียดโปรโมชัน
1. เก่าแลกใหม่ รับส่วนลด 5,000 บาทจากราคาประเมินเมื่อนำสมาร์ทโฟนรุ่นเก่ามาแลกเครื่องใหม่

2. ฟรี Samsung Care+ 1 ปี เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มูลค่าสูงสุด 7,999.-*

Galaxy Z Flip4 มูลค่า 5,099 บาท

Galaxy Z Fold4 มูลค่า 7,999 บาท

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ