fbpx
PR NEWS

ซัมซุงต้อนรับเปิดเทอมใหม่ด้วย Galaxy A05 / A05s สมาร์ทโฟนราคาหลักพัน สเปกฯ แน่น คุ้มครบ จบในเครื่องเดียว

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 18 ตุลาคม 2566 – ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ที่จะมาถึงนี้กับSamsung Galaxy A05 / A05s สมาร์ทโฟนที่คุ้มที่สุด ราคาดีต่อใจเริ่มต้นเพียง 3,699บาท ฟังก์ชันเน้น ๆ สเปกฯ แน่น ๆ พร้อมสำหรับวัยเรียน ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ หรือทำกิจกรรมวันหยุด ก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ในราคาย่อมเยา ซัมซุง ขอเสนอ น้องเล็กแห่งบ้านซัมซุง กับ Galaxy A05 / A05s ถึงจะเป็นน้องเล็ก แต่คุณภาพจัดเต็มไม่แพ้กาแล็คซี่รุ่นพี่! A05 / A05s มาพร้อมฟังก์ชันอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น ชิปเร็ว แรง ไม่มีสะดุด หน่วยความจุที่มากกว่าเดิม หน้าจอใหญ่สะใจ แบตอึดนานตลอดวัน พร้อมดีไซน์เรียบทันสมัย เหมาะสำหรับนักเรียนและนักศึกษาเป็นอย่างมาก

Galaxy A05 / A05s มาพร้อมชิปเซ็ตรุ่นใหม่ จาก MediaTek Helio G85 (Galaxy A05)และ Qualcomm Snapdragon 680 (Galaxy A05s) ที่เร็วแรงกว่าเดิม 80 เท่า จะสู้กับมอนสเตอร์หรือจะเก็บ Kill กี่เกมส์ก็ไม่หวั่น ไม่มีสะดุด แถมแบตเตอรี่ที่อึดนานกว่าเดิม ทำให้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้นานยิ่งขึ้น พร้อมกับดีไซน์ใหม่ โฉบเฉียว ทันสมัย พรีเมี่ยมกว่าเดิม จับถนัดมือ

Samsung Galaxy A05 Back to school Campaign

นอกจากนี้ A05 ยังกลับมาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นขนาด6.7 นิ้ว เต็มตา ภาพคมชัดแบบ Full HD+ ความละเอียด 1080 x 2400 (Galaxy A05s)และสีที่สดกว่าเดิม พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมที่จะมาถึง เรียนออนไลน์ได้สบาย ไม่ต้องเพ่งให้ปวดตาอีกต่อไป

เมื่อพูดถึงสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ฟังก์ชันที่ขาดไม่ได้ คงหนีไม่พ้นกล้องถ่ายรูป ไม่ว่าจะวัยไหนก็ชอบเก็บความทรงจำไว้ในรูปถ่าย ทั้งถ่ายภาพเซลฟี่กับเพื่อน หรือถ่ายภาพทิวทัศน์เมื่อไปท่องเที่ยว เพื่อโพสต์ลงตามโซเชียลต่าง ๆ หรือเก็บไว้ดูเล่น

กาแล็คซี่ A05 / A05s ออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกคน ด้วยกล้องหน้าที่คมชัดขึ้นกว่าเดิมกับความละเอียด 8MP (Galaxy A05) และ 13MP (Galaxy A05s) พร้อมหน่วยความจุ 128 GB และ MicroSD 1TB จะเซลฟี่มากเท่าไร เมมก็ไม่เต็ม

Samsung Galaxy A05 Back to school Campaign

ทั้งยังมีฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอ (Portrait Mode) ใช้งานได้ดีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง  และสำหรับสาวกหนัง หรือคอซีรี่ย์ ที่อยากจะโหลดเรื่องโปรดเก็บไว้ดู ก็สามารถโหลดได้อย่างจุใจ ไม่มีกระตุก พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ เพลิดเพลินได้เต็มตาในทุกอารมณ์

กาแล็คซี่ A05 / A05s มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีดำ และสีเงิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,699 บาท สำหรับ Galaxy A05 (4/64) , 4,299 บาท (4/128) และ 5,499 บาท สำหรับ Galaxy A05s (6/128) บอกเลยซื้อง่าย แค่มีบัตรประชาชนใบเดียว ก็ซื้อได้ทันที ผ่อนน้อยเพียงหลักร้อยต่อเดือน เริ่มต้นเพียง 170 บาทเท่านั้น (Galaxy A05) และ 253บาท (Galaxy A05s) คุ้มค่า น่าใช้ เหมาะสำหรับวัยเรียน เป็นเจ้าได้แล้ววันนี้ ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ในกล่องจะประกอบไปด้วย สายพอร์ตเชื่อมต่อเป็น USB Type C โดยรองรับชาร์จไวที่ 25W, Ejection Pin และ Quick Start Guide

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ