fbpx

ซัมซุงห่วงใย ช่วยภัยน้ำท่วม ดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงทุกชนิดถึงที่ ฟรีค่าบริการตรวจซ่อมถึงบ้าน พร้อมส่วนลดค่าอะไหล่ 50%

10 ตุลาคม 2565 – กรุงเทพฯ – ภายหลังจากอิทธิพลของพายุฝนพัดกระหน่ำผ่านเข้ามายังประเทศไทยหลายระลอก ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมหนักในพื้นที่ทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลาง ซึ่งมีประชาชนได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก

ด้วยเหตุนี้ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จึงตั้งใจส่งน้ำใจผ่าน Samsung Service Campaign “Love and Care ซัมซุงห่วงใย ช่วยภัยน้ำท่วม” เตรียมส่งทีมช่างผู้ชำนาญการลงพื้นที่ประสบอุทกภัยใน 32 จังหวัดได้แก่ ภาคเหนือ จังหวัด เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก กำแพงเพชร สุโขทัย พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์  ภาคกลาง จังหวัด นครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง อยุธยา ลพบุรี สระบุรี 

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัด นครราชสีมา ชัยภูมิ ศรีสะเกษ ขอนแก่น มหาสารคาม อุบลราชธานี บุรีรัมย์ สุรินทร์ และปริมณฑล จังหวัด ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และกรุงเทพมหานคร เพื่อให้บริการซ่อมแซมและทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงทุกชนิดที่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติในครั้งนี้

รวมถึงบริการให้คำปรึกษากับลูกค้าในพื้นที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับค่าแรงในการตรวจซ่อม ค่าทำความสะอาด รวมถึงค่าบริการนอกพื้นที่ พร้อมรับส่วนลดค่าเปลี่ยนอะไหล่ถึง 50 % ในกรณีที่อุปกรณ์ต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่

โดยลูกค้าในพื้นที่ภัยพิบัติที่ระบุ 32 จังหวัดข้างต้น สามารถติดต่อขอรับบริการตรวจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงถึงที่บ้านโทร 1282 กด 9  เพื่อขอรับบริการ หรือนำเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมมาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 31 ตุลาคม 2565 หรือจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย* ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1282 กด 9 หรือไลฟ์แชท ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทาง www.samsung.com/th/support หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Samsung Members ลงชื่อเข้าใช้งานและเลือก แชทผ่านข้อความ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ