fbpx
PR NEWS

Samsung เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์อัป Bespoke เพื่อครัวที่เชื่อมกับโลกอินเทอร์เน็ตและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ในงาน CES 2023

โซล, เกาหลีใต้ (10 มกราคม 2566) – ซัมซุงเผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Bespoke Home ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ใช้ และมอบการเชื่อมต่อที่อัจฉริยะขึ้นอีกระดับ ซึ่งสร้างความยั่งยืนในห้องครัวมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งตู้เย็น Bespoke หลากหลายชนิด หน้าจอสำหรับ Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ ที่ทั้งใหญ่ขึ้นและให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากขึ้นด้วยขนาด 32 นิ้ว

และ AI Pro Cooking อันก้าวล้ำสำหรับเตาอบ Bespoke AI™ ที่คอยเป็นผู้ช่วยในการจัดเตรียมอาหาร ซึ่งครัวที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของซัมซุงกำลังกลายเป็นพื้นที่ที่ฉลาดขึ้น ให้ความยืดหยุ่นได้มากขึ้น และมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้มากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เปิดตัว Bespoke Infinite Line ตู้เย็นบิลท์-อินใหม่ที่ผสานดีไซน์ไร้การเวลากับขั้นสุดแห่งประสิทธิภาพ
ตู้เย็นแบบบิลท์-อินระดับพรีเมียมคอลเลคชั่นใหม่ มีให้เลือกได้ทั้งรุ่นตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง หรือตู้แช่ไวน์ มีดีไซน์ร่วมสมัยไร้กาลเวลาในแบบโมดูลาร์ ซึ่งจะกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในทุก ๆ สไตล์ได้อย่างลงตัว เส้นสายอันเรียบง่าย รวมถึงวัสดุคุณภาพสูงจากธรรมชาติ

โดยมี SmartThings ที่ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างไร้รอยต่อของตู้เย็นนี้ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย ตั้งแต่การเก็บไวน์ไปจนถึงการจัดการการใช้พลังงาน ทำให้ Bespoke Infinite Line สามารถเติมคุณค่าให้แก่ห้องครัวได้อย่างยาวนาน

ภายนอกผลิตจากอลูมิเนียมระดับพรีเมียมที่ป้องกันรอยบุบและรอยขูดขีดได้ดีกว่า สามารถเช็ดรอยตำหนิและรอยเปื้อนออกได้ง่าย สำหรับภายใน Black Metal Cooling และ Tunnel Lighting Black Metal Cooling ช่วยคงความสดใหม่ของอาหารได้นานยิ่งขึ้น Tunnel Lighting ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นทุกซอกมุมภายในตู้แช่เย็นได้อย่างชัดเจน ทั้งตู้แช่เย็นและตู้แช่แข็งมีความจุรวม 805 ลิตร ในขณะที่ตู้แช่ไวน์ให้พื้นที่สำหรับจัดเก็บได้มากถึง 101 ขวด

มาพร้อม Auto Open Door ใหม่ สามารถเปิดประตูทันทีด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว เหยือก AutoFill Pitcher ปลอดสาร BPA ช่วยให้สามารถรินน้ำกรองที่เย็นสดชื่นได้อย่างง่ายดายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำน้ำหมักผลไม้ในตัว ให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์น้ำดื่มรสอร่อยได้โดยการเติมผลไม้หรือสมุนไพรที่ชื่นชอบลงไป ในขณะเดียวกันช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ที่ทำได้ทั้งในแบบก้อนกลม และก้อนสี่เหลี่ยม Flex Pantry ช่องเก็บแบบลิ้นชัก สามารถเปลี่ยนให้เป็นอุณหภูมิตามความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละวัน

ระบบ Triple Temperature Zone มีส่วนที่ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำถึง 3 ส่วน ผู้ใช้สามารถเก็บไวน์ต่างชนิดกันไว้ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อมอบความเป็นที่สุดในการเก็บรักษาไวน์ได้ มี UV Protect Glass Door ช่วยปกป้องไวน์จากความผันแปรของอุณภูมิภายนอกเพื่อให้อุณภูมิภายในยังคงความเสถียรและปกป้องไวน์จากแสงยูวีที่ทำร้ายไวน์

Bespoke 4-Door Flex™ พร้อม Family Hub™+ มากับหน้าจอใหญ่ขึ้นและการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น
ตู้เย็นที่นำคุณสมบัติอันทรงพลังของ Family Hub™ มาสู่ดีไซน์ Bespoke แบบสี่ประตู โดยเป็นการผสานศูนย์รวมการสื่อสารและความบันเทิงที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียวไว้กับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่จับใจ โดยแสดงอยู่บนหน้าจอ FHD แบบไร้ขอบขนาด 32 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าในรุ่นก่อน ๆ เกือบสองเท่า นอกจากนี้ยังมีแดชบอร์ดใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมทำให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการ SmartThings ได้สะดวกยิ่งขึ้น และดูแลและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ของตนที่รองรับได้อีกด้วย

ตู้เย็นรุ่นนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Family Hub ใหม่ ซึ่งในวันนี้ Samsung TV Plus มีช่องแบบรับชมฟรีมากถึง 190 ช่อง และผสาน Google Photos ไว้ด้วย ช่วยพลิกโฉมแพลตฟอร์มนี้ให้กลายเป็นกรอบภาพดิจิทัลที่ช่วยให้แชร์และแสดงภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย พื้นที่หน้าจอขนาดใหญ่และ Picture-in-Picture (PIP) ของ Samsung TV Plus ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเกาะติดรายการโทรทัศน์รายการโปรด ในขณะที่กำลังตรวจสอบและติดตามสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นอื่น ๆ ไปพร้อมกัน

Samsung Bespoke Infinite Line A New Column Refrigerator + New Bespoke Lineup Customized Kitchen Experiences

Bespoke ขยายทางเลือก เพิ่มตู้เย็นยอดนิยมทั้งรุ่น Side-By-Side และรุ่นช่องแช่แข็งด้านบน เพื่อมอบการปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้มากยิ่งขึ้นในห้องครัว
ตู้เย็น Bespoke Side-by-Side มีดีไซน์มินิมัล พร้อมด้วยแผงประตูหน้าที่ผู้ใช้สามารถเลือกสี และผิวของประตูได้จากตัวเลือกต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ตู้เย็นกลมกลืนไปกับการตกแต่งบ้านของตนเอง มาพร้อม Auto Open Door อีกด้วย

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการจัดเก็บอาหารและการทำความเย็น อย่าง Beverage Center™ ภายในตู้ช่วยให้เข้าถึงช่องจ่ายน้ำดื่ม Plumbing Water Dispenser และเหยือกน้ำ AutoFill Water Pitcher พร้อม Infuser ได้ง่าย จึงให้คุณเลือกดื่มน้ำเย็นหรือน้ำปรุงแต่งรสธรรมชาติได้ตลอดเวลา และในขณะเดียวกัน ช่องทำน้ำแข็ง Dual Auto Ice Maker ยังพร้อมสร้างได้ทั้งน้ำแข็งก้อนใหญ่ (Cubed Ice) และก้อนเล็ก (Ice Bites™)

เทคโนโลยี Optimal Fresh Zone+ และ Active Fresh Filter ของซัมซุงจะช่วยเก็บอาหารให้สดใหม่ได้อย่างยาวนานในขณะที่สามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% และยังสามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นด้วยโหมด AI Energy ของ SmartThings Energy ซึ่งจะปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์และความถี่ของรอบการละลายน้ำแข็งให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

ทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพดุจมาสเตอร์เชฟด้วยเตาอบ Bespoke AI™
เตาอบ Bespoke AI™ ทำให้การตระเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายดายด้วยการผสานพลังของ AIเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย               เพื่อสร้างสรรค์มื้ออาหารที่จัดทำตามโภชนาการของผู้ใช้

AI Pro Cooking จะคอยปรับตั้งค่าการทำอาหารให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด ระบบ AI Pro Cooking จะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ไม่ให้อาหารสุกเกินไปจนไหม้ Sense Inside ของเตาอบเป็นอัลกอริธึม AI สำหรับจดจำอาหารและตรวจสอบการไหม้ และสามารถแนะนำการตั้งค่าการประกอบอาหารได้ ด้วยความสามารถในการจดจำอาหารต่าง ๆ และวัตถุดิบได้มากถึง 80 จาน

เตาอบ Bespoke AI™ จะช่วยทำให้เวลาของมื้ออาหารต่าง เต็มไปด้วยความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการผสาน SmartThings Cooking และ Samsung Health ไว้ด้วยกัน ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกายและเป้าหมายในการควบคุมอาหารของผู้ใช้ได้ เพื่อแนะนำทางเลือกต่าง ๆ สำหรับมื้ออาหารตามวัตถุดิบที่มีอยู่ที่บ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้า Bespoke Home ของซัมซุง ยกระดับครัวอัจฉริยะให้ก้าวสูงขึ้นอีกขั้นโดยการขับเคลื่อนประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นและสามารถประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Bespoke ได้ที่ Samsung.com

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ