อาร์ทีบีฯ ตอบรับกระแสเปิดตัวของ iPhone 12 จากแบรนด์ Uniq 3 รุ่นใหม่ พร้อม Energea Adapter 2 หัว ชาร์จไวเอาใจสาวกไอโฟน

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ตอบรับกระแสเปิดตัว iPhone 12 มาแรง ส่งเคสกันกระแทก 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq รองรับ iPhone 12 ลงตลาด ได้แก่ รุ่น AIRFENDER, LIFEPRO XTREME และ LIFEPRO TINSEL

โดยทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยี มาพร้อมเทคโนโลยี MICROREPEL™ ที่ตัวเคสเองมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคในตัวเองได้ ที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรค รวมถึงสามารถยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสได้ถึง 99.9%

RTB introduce Uniq case and Energea adapter for iPhone 12

ยังมาพร้อมหัวปลั๊ก รุ่น AMPCHARGE PD20+ จากแบรนด์ Energea ที่มีระบบ Power Delivery (PD20W) ที่รองรับการชาร์จแบบ 2 in 1 รองรับการชาร์จกับสายชนิด USB-A และ USB-C ตอบโจทย์ความต้องการของสาวกไอโฟนได้เป็นอย่างดี

โดย Uniq รุ่น AIRFENDER พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือ 530 (ปกติ 590 บาท) สำหรับ Uniq รุ่น LIFEPRO XTREME พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือ 620 (ปกติ 690 บาท) และ LIFEPRO TINSEL สามารถรองรับ iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 และ iPhone 12 Mini พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือ 710 (ปกติ 790 บาท)

RTB introduce Uniq case and Energea adapter for iPhone 12

สำหรับแบรนด์ Energea เอาใจสาวก iPhone 12 กับหัวปลั๊กชนิด 2 หัว รุ่น AMPCHARGE PD20+ มาพร้อมระบบ Power Delivery (PD20W) โดยมี 2 ช่องแบบ 2 in 1 คือ USB-A และ USB-C และชาร์จไฟได้ พร้อมกันถึง 2 หัวเลย โดยช่องต่อ USB-A ที่รองรับระบบ Quick Charge 3.0 โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 20W และ ช่องต่อ USB-C ที่รองรับระบบ Power Delivery 20W โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 20W

หากชาร์จไฟ 2 ช่องพร้อมกันให้กำลังไฟ 15W โดย Energea รุ่น AMPCHARGE PD20+ มีระบบปกป้องอุปกรณ์ ของคุณด้วยการจ่ายกำลังไฟตามกำลังสูงสุดเท่าที่โทรศัพท์จะรับได้ เพื่อให้แบตเตอรี่ไม่เสื่อมเพราะมีระบบตรวจตัดไฟ รองรับการเชื่อมต่อของสาย USB-A, USB-C ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าของคุณได้ โดย Energea รุ่น AMPCHARGE PD20+ ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือเพียง 790 (ปกติ 890 บาท)

RTB introduce Uniq case and Energea adapter for iPhone 12

RTB introduce Uniq case and Energea adapter for iPhone 12

สำหรับสาวกไอโฟนที่สนใจเคสกันกระแทก 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniqและ หัวปลั๊ก รุ่น AMPCHARGE PD20+ จากแบรนด์ Energea สามารถหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7 : Studio 7, BaNANA, ร้านในเครือ SPVI, iStudio by SPVi, Siam Discovery, BeTrend , Power Mall, Power Buy, Jaymart , Focus Shop และซื้อออนไลนที่ BNN.in.th, JD Central, 425 degree, We Mall, Lazada, Shopee, Gadgetthai.net

RTB introduce Uniq case and Energea adapter for iPhone 12

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide