fbpx
PR NEWS

อาร์ทีบีฯ จับมือ SteelSeries แทคทีมผู้เล่นอีสปอร์ตทีม FazeClan เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Arctis Nova Pro ในงาน PUBG NATIONS CUP 2022

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Arctis Nova Pro โดดเด่นด้วยการเป็นหูฟังรุ่นแรกของ SteelSeries ที่ได้นำระบบ Parametric EQ ระดับ Pro มาใช้ในหูฟังเกมมิ่งเป็นครั้งแรก ทำให้สามารถควบคุมองค์ประกอบเสียงในเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทางด้านเสียง เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ SteelSeries ยังร่วมออกบูธในการแข่งขัน PUBG NATIONS CUP 2022(PNC 2022) ที่บูธของ ACE Gamer พร้อมเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วยโปรโมชั่นอุปกรณ์เกมมิ่งราคาพิเศษหลากหลายรุ่น

โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 20 ท่านแรกที่ซื้อหูฟัง SteelSeries รุ่น Arctis Nova Proณ บูธ ACE Gamer ภายในงาน PUBG NATIONS CUP 2022(PNC 2022) แถมฟรีแผ่นรองเมาส์ QCK EDGE Size L พร้อมลายเซ็นนักกีฬา E-Sport ทีมชาติ ตัวแทนจากทีม FaZe Clan Global Team ได้แก่ Didz, Fexx และ D1gg3r1 สิทธิ์นี้มีจำนวนจำกัด  สำหรับการแข่งขัน PUBG NATIONS CUP 2022(PNC 2022) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 มิถุนายน 2565 ณ TRUE ICON  Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้า ICONSIAM

RTB introduce new Steelseries Arctis Nova Pro series

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย กล่าวว่า “ทาง อาร์ทีบีฯ ในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง ACE Gaming  ให้เราได้เปิดตัวสินค้าในบูธของงานการแข่งขันระดับโลกอย่าง PUBG NATIONS CUP 2022(PNC 2022) ซึ่งเป็นการรวมนักแข่งขันตัวแทนทีมชาติทั้งหมด 16 ประเทศจาก 5 ทวีป ทั่วโลก

พร้อมทั้งเราได้มีพันธมิตรอย่างทีม Faze Clan ที่มาร่วมเปิดตัวสินค้า Arctis Nova Pro ซึ่งเป็นซีรี่ย์แรกที่ออกมาเป็นหัวหอกของสินค้าในตระกูล Arctis Nova ทาง อาร์ทีบีฯ มีความเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวสินค้าตระกูลใหม่ล่าสุด ภายใต้ความร่วมมือกับคู่ค้าและพันธมิตรที่แข็งแกร่งของเรานี้ จะทำให้สามารถจะขยายฐานลูกค้าของ Steelseries ให้มากขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มยอดขายหูฟังเกมมิ่งของเราได้มากขึ้นไม่ต่ำกว่า  15%”

ด้านคุณวิมลมาลย์  วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “สำหรับซีรี่ย์ Arctis Nova Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ระดับ E-Sport Gamer ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น ตัวหูฟังที่ผลิตขึ้นจากวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกและเทคโนโลยีทางด้านเสียงที่ครบครัน

RTB introduce new Steelseries Arctis Nova Pro series

ด้วยระบบเสียง Nova Pro Acoustic ผสานการทำงานร่วมกับไดรเวอร์ High Fidelity ขนาด 40 มม. ที่สามารถตั้งค่าเสียงต่างๆได้อย่างละเอียดแบบที่ไม่มีใครทำได้มาก่อนผ่านซอฟต์แวร์สตูดิโอใหม่ล่าสุดอย่าง Sonar ทำให้สามารถใช้งาน Arctis Nova Proใช้งานได้ทั้งบน PC, Mac, PlayStation และ Switch และคอนโซลต่าง ๆ

รองรับระบบเสียง Tempest 3D Audio สำหรับ PlayStation 5 และ Microsoft Spatial Sound ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในขณะเดียวกันยังรองรับความละเอียดสูงด้วย GameDAC Gen 2 ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์เสียงในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยการเพิ่มความละเอียดสำหรับเสียงที่คมชัดกว่า 78%

ทำให้ได้รับคุณภาพเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเมื่อเทียบกับหูฟังสำหรับเล่นเกมอื่นๆ ทั้งยังให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเสียงรอบทิศทาง 360°Spatial Audio ผ่าน Sonar Audio Software Suite เพื่อให้ได้ความสมจริงในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น 

รวมถึงการนำเอาระบบ Parametric EQ ระดับ Pro มาใช้ในการควบคุมองค์ประกอบเสียงในเกมได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ SteelSeries ที่นำระบบนี้มาใช้ในหูฟังเกมมิ่งได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมรองรับระบบเสียง Tempest 3D Audio สำหรับ PlayStation 5 และ Microsoft Spatial Sound ได้เป็นอย่างดี

RTB introduce new Steelseries Arctis Nova Pro series

นอกจากนี้ Arctis Nova Pro ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Multi-System Connect ที่จะทำการเปลี่ยน Game DAC ให้เป็นฮับ ทำให้คุณสามารถสลับการเล่นเกมระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆได้ง่ายด้วยการกดปุ่มเดียว รวมถึงรองรับพอร์ต USB แบบคู่ที่สามารถใช้งานร่วมกับ PC, Mac, PlayStation และ Switch ได้อีกด้วย ในขณะที่ไมโครโฟนแบบสองทิศทางที่อยู่ใน

Arctis Nova Pro ยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Clear Cast Gen 2 ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยในการป้องกันเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เสียงกดคีย์บอร์ด เสียงคลิกเมาส์ หรือเสียงบรรยากาศรอบข้าง เป็นต้น

พร้อมให้การสื่อสารด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ทั้งยังให้คุณสามารถสวมใส่หูฟังได้อย่างสบายด้วยระบบ ComfortMax ที่จะช่วยให้คุณสามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน ด้วยที่ครอบหูแบบหมุนที่สามารถปรับความสูงได้

มาพร้อมแถบกันสะเทือนแบบยืดหยุ่นที่สามารถปรับให้เข้ากับศีรษะของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยาวนาน โดย Arctis Nova Pro พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 11,500 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ Arctis Nova Pro จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ ที่ BANANA IT, JIB, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed Gaming, IT Friend, Mercular, Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft, GADGET PLAY, Shopee, และ Lazada หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ