เอาใจผู้สูงวัย! “อาม่า โฟน’ เปิดตัว “อาม่า ยิ้มพลัส” มือถือฝาพับรุ่นล่าสุด ฟังก์ชันอัดแน่นใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

บริษัท อาม่า โฟน จำกัด เปิดตัว “อาม่า ยิ้มพลัส” (RMA YIM+) โทรศัพท์มือถือฝาพับรุ่นใหม่ล่าสุดเอาผู้สูงวัยที่มาพร้อมเอกลักษณ์สไตล์มือถืออาม่าแต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพียงการเปิดฝาหมายถึงการรับสายได้ทันที ส่วนปิดฝาเป็นการวางสายหมดปัญหาการปลดล็อคหน้าจอไม่เป็น

ในขณะที่ตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอหลักขนาดใหญ่ 2.4 นิ้ว ทำให้มองเห็นตัวเลขได้ชัด และแป้นกดขนาดใหญ่ขึ้นที่มาพร้อมเสียงขานตัวเลขขณะกดทำให้ใช้งานได้ง่าย ด้านเสียงเรียกและเสียงสนทนาได้รับการปรับให้มีเสียงดังชัดเจนมากขึ้น ตลอดจนปุ่ม SOS ระบบช่วยเหลือฉุกเฉินที่ด้านหลังเครื่องเพื่อรองรับทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

พร้อมกันนี้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้สะดวกเพียงวางบนแท่นชาร์จ ตลอดจนยังรองรับสแตนบายได้ยาวนานสูงสุดถึง 5 วัน โดยโทรศัพท์มือถือฝาพับรุ่น “อาม่า ยิ้มพลัส” (RMA YIM+) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง และสีขาว พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับการเปิดตัวให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของในราคา 1,890 บาท จำกัดจำนวนเพียง 200 เครื่องเท่านั้น รวมถึงรับฟรีคอลลาเจนญี่ปุ่น 100% มูลค่า 590 บาท จำนวน 1 กระปุก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

RMA launch RMA Yim+ simple phone for eldely

โทรศัพท์มือถือฝาพับรุ่น “อาม่า ยิ้มพลัส” (RMA YIM+) ประกอบด้วย หน้าจอหน้าใหญ่ขนาด 1.8 นิ้ว และหน้าจอหลักใหญ่ 2.4 นิ้ว ทำให้ตัวอักษรรายชื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นและมองเห็นได้ชัด ด้านแป้นกดใหญ่ขนาด 2 เซนติเมตร พร้อมเสียงขานตัวเลขขณะกด รวมถึงปุ่ม SOS ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินที่ด้านหลังเครื่อง และปุ่มกดโทรด่วนได้ 9 ตำแหน่งพร้อมกันเพื่อรองรับทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ในขณะเดียวผู้ใช้งานกันสามารถตั้งรูปภาพของคนโทรเข้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไฟฉายส่องสว่างสำหรับใช้งาน พร้อมเสียงเรียกและเสียงสนทนาที่ได้รับการปรับให้มีเสียงที่ดังมากขึ้นจึงทำให้ผู้ใช้งานได้ยินรายละเอียดชัดเจน ด้านความจุแบตเตอรี่มีขนาด 800 mAh และกล้องมีความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวีดีโอ สามารถใช้งานวิทยุ FM และ MP3 ตลอดจนรองรับเมมโมการ์ดได้สูงสุด 32 GB

RMA launch RMA Yim+ simple phone for eldely

ซึ่งในชุดอุปกรณ์นอกจากตัวเครื่องยังประกอบไปด้วย สายชาร์จ อะแดปเตอร์ แท่นชาร์จ และหูฟัง โดยโทรศัพท์มือถือฝาพับรุ่น “อาม่า ยิ้มพลัส” (RMA YIM+) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง และสีขาว พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษรับการเปิดตัวให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของในราคา 1,890 บาทโดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ไอดี @rmaphone หรือ https://lin.ee/bvmigD โทรศัพท์ 081-302-1111 และเว็บไซต์ www.rmaphone.co.th

 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide