fbpx
PR NEWS

Redmi 12 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในราคาเพียง 5,299 บาท ชูจุดเด่นด้านการดีไซน์และหน้าจอที่ยอดเยี่ยม

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 มิถุนายน 2566เสียวหมี่วางจำหน่าย ‘Redmi 12’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋าซึ่งจัดเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มีคุณภาพที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาความคุ้มค่า Redmi 12 มอบประสบการณ์การรับชมรับฟังความบันเทิงอันยอดเยี่ยม และระบบปฏิบัติการอันลื่นไหลในราคาสุดคุ้มเพียง 5,299 บาท Redmi 12 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

Redmi 12 มอบประสบการณ์แบบไร้รอยต่อให้แก่ผู้ใช้งาน โดยตัวอุปกรณ์มาพร้อมกระจกด้านหลังระดับพรีเมียมและการออกแบบกล้องไร้ขอบแบบใหม่ที่สวยสะดุดตาทั้งยังมอบสัมผัสที่กระชับมือมากยิ่งขึ้นโดยมีความบางเพียง 8.17 มม เท่านั้น Redmi 12 ป้องกันฝุ่นและน้ำกระเซ็นในระดับ IP53 เพื่อความทนทานต่อฝุ่นและน้ำกระเซ็นจากการใช้งานในทุก ๆ วันอีกด้วย และเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอุปกรณ์มาพร้อมพอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 18W และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. Redmi 12 วางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Midnight Black, Sky Blue และ Polar Silver

Redmi 12 ให้หน้าจอแสดงผลแบบ FHD+ DotDisplay ขนาด 6.79 นิ้ว โดยมีอัตราการรีเฟรช AdaptiveSync 90Hz พร้อมความละเอียด 2,460×1,080 พิกเซล จึงทำให้ Redmi 12 มีหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดในซีรีส์นี้ นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่อัปเกรดมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการอ่าน การรับชมวิดีโอ การเล่นเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย Redmi 12 ยังได้รับการรับรอง SGS Low Blue Light โดยโหมดการอ่าน 3.0 จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้นานยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้คุณสายตาล้า

Redmi 12 มีระบบกล้อง 3 ตัว ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บทุกรายละเอียดอย่างคมชัด เสริมทัพด้วยกล้องอัลตร้าไวด์ 8 ล้านพิกเซลและกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ Redmi 12 ยังมาพร้อม 7 ฟิลเตอร์กล้องภาพยนตร์ยอดนิยมเพื่อยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพของคุณด้วยการคำนวณระดับพิกเซลและการแสดงผลแบบเรียลไทม์อีกด้วย

Redmi 12 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Helio G88 โดย Redmi 12 มี CPU ที่โอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 2.0GHz พร้อมส่วนขยายหน่วยความจำเพื่อให้ใช้พื้นที่ได้มากขึ้น พื้นที่เก็บข้อมูลสามารถขยายได้ขนาด 1TB เพื่อรองรับการใช้งานอันหนักหน่วงตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการเรียกฟังเพลงโปรดทั้งหมดของคุณให้อยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่ให้คุณไร้กังวลเรื่องแบตหมดไปได้เลย โดยตัวอุปกรณ์สามารถอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 23 วัน เล่นเพลงได้ 133 ชั่วโมง อ่านหนังสือออนไลน์ได้ 26 ชั่วโมง หรือดูวิดีโอได้ 16 ชั่วโมง

Redmi 12 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งด้านข้างซึ่งเป็นมิตรต่อการใช้งานในการเข้าถึงที่รวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้เป็นรีโมท IR เพื่อควบคุมอุปกรณ์ในบ้านได้อีกด้วย และเพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงขึ้นไปอีกขั้น Redmi 12 ยังมาพร้อมกับลำโพงอันทรงพลังเพื่อประสบการณ์การฟังที่น่าดึงดูดใจและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

Redmi 12 รุ่นความจุ 8GB+128GB วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Midnight Black, Sky Blue และ Polar Silver ในราคาเพียง 5,299 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ