fbpx

realme เปิดตัว realme Flagship store แห่งแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

realme เปิดตัว realme Flagship store (โทร. 02 123 3222) ที่มาพร้อมศูนย์บริการในตัวแบบครบวงจร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (โทร. 02 123 3222) แสดงถึงความสำเร็จของการเติบโตอย่างรวดเร็วตามสโลแกน “Dare to leap” พร้อมตั้งเป้าขยาย 100 สาขาทั่วประเทศในปีนี้ พร้อมเปิดตัว realme X50 5G สมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ประสิทธิภาพทรงพลัง

realme Flagship store ตั้งอยู่ชั้น 5 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น โดยภายใน realme Flagship Store มาพร้อมกับศูนย์บริการที่ถือเป็นศูนย์กลางแห่งแรก ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษผู้บริโภค ให้สามารถสัมผัสสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT ได้ทุกรุ่นอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการด้านปัญหาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและสินค้าอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

รวมไปจนถึงบริการการซ่อมที่สามารถเปลี่ยนหน้าจอ แบตเตอรี่ ฝาหลัง เมนบอร์ด กล้อง และอะไหล่อื่นๆ โดยเป็นอะไหล่จากโรงงานที่ผลิต สามารถรับประกันคุณภาพหลังจากการซ่อมได้

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษกับ Sale Experience ที่จะเปิดประสบการณ์ผู้บริโภค ให้สามารถลองสัมผัสทุกผลิตภัณฑ์จาก realme ได้อย่างครบครัน รวมทั้งในส่วนของบริการที่จะมีโต๊ะสำรองข้อมูล โดยลูกค้าสามารถสำรองข้อมูล รูปภาพ หรือคลิปวีดิโอลงคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตนเอง มีบริการเครื่องปริ๊นท์รูปให้ลูกค้า ในระหว่างที่ลูกค้าส่งซ่อม สามารถปริ๊นท์รูปของลูกค้าได้ฟรี

พร้อมทั้งมีกล่องทำความสะอาดตัวเครื่อง ก่อนส่งซ่อมหรือหลังจากที่ส่งซ่อมเสร็จ ลูกค้าสามารถดำเนินการทำความสะอาดตัวเครื่องได้ด้วยตนเอง บริเวณโซฟาต้อนรับมีที่ชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัว realme X50 5G สมาร์ทโฟน 5G อีกรุ่นของ realme ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G หน้าจอขนาด 6.57 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.4% ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการมองเห็นได้อย่างจุใจ พร้อมหน้าจอแสดงผลอัตรา Refresh Rate 120 Hz ลื่นไหลมากขึ้น

กล้องหลังมาพร้อมเลนส์ AI 4 ตัว ประกอบด้วย เลนส์กล้องหลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra wide-angle 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Portrait พร้อมฟิลเตอร์ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Nightscape 3.0 ถ่ายภาพกลางคืนได้สวยคมชัดกว่าที่เคย

ในส่วนของกล้องหน้ามาในรูปแบบเลนส์คู่แบบเจาะรู โดยมีเลนส์หลัก wide-angle ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเลนส์ Portrair ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับโหมด HDR ให้ภายสวยคมชัดและโหมด Nightscape Selfie เซลฟี่สวยแม้ในที่แสงน้อย

แบตเตอรี่ในตัวความจุ 4,200 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 30W Dart Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 55 นาที ตัวสมาร์ทโฟน มาพร้อม 2 ได้แก่ สี Jungle Green และ สี Ice Silver

realme X50 5G วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 สิงหาคม ในราคาเพียง 12,990 บาท พร้อมรับของแถมเครื่องทำความชื้น และบัตร VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่า 5,990 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น realme Brand Shop, Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

สามารถ Pre-order ได้แล้ววันนี้ – 31 กรกฎาคม เฉพาะที่ realme Flagship Store สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 และ สาขา Central World พิเศษกับโปรโมชั่นที่ 1 เมื่อซื้อ Buds Air หรือ Watch รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และโปรโมชั่นที่ 2 เมื่อซื้อ realme X50 5G คู่กับ Buds Air หรือ Watch รับส่วนลด 200 บาท นอกจากนี้ยังรับของแถมเพิ่มกับ เครื่องทำความชื้น, เครื่องฟอกอากาศ, หูฟัง realme , VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี และ realme Membership Card

สำหรับลูกค้าที่มารับเครื่อง pre-order realme X50 5G ในวันที่ 1 สิงหาคม เฉพาะที่ realme Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเติม ได้แก่

• ไดร์ Dyson Supersonic Hair มูลค่า 14,900 บาท

• เซ็ท สร้อย และ ต่างหู จาก Swarovski Iconic Swan มูลค่า 8,000 บาท

• กระเป๋าเป้ realme มูลค่า 1,499 บาท

• เสื้อ realme Hood มูลค่า 1,299 บาท

สำหรับช่องทางออนไลน์ วางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม ในราคาเพียง 12,990 บาท พร้อมของแถมมูลค่ารวม 5,999 บาท ที่ realme Official Store ในช่องทาง Lazada รับเพิ่ม Logitech K380 Multi-Device Bluetooth Keyboard สีขาว มูลค่า 1,290 และผ่านช่องทาง Shopee รับเพิ่ม 300 coins เมื่อ pre-order ในวันที่ 22-31 กรกรฎาคม และในช่องทาง Thisshop

ช่องทางการจำหน่าย
Lazada: https://bit.ly/X50LZDTH
Shopee: https://bit.ly/X50SHPTH

สำหรับลูกค้า AIS TruemoveH และ dtac เป็นเจ้าของ realme X50 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องทำความชื้น และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 5,990 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ