fbpx
NEWS

Power Buy ชวนช้อปโปรแรงในงาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT”

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน 2561 – เพาเวอร์บาย ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย เปิดงาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์”

Power Buy EXPO 2018 เป็นงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่เหมาะกับช่วงเทศกาลของขวัญปีใหม่ พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% เฉพาะในงานเท่านั้น เริ่มแล้ววันนี้ – 5 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา

“การจัดงาน Power Buy EXPO 2018 เป็นครั้งที่ 22 แล้ว ซึ่งโดยปกติ เพาเวอร์บาย จะจัดงานแสดงสินค้าครั้งใหญ่ ปีละ 2 ครั้ง ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ UNBOX THE EXCITEMENT เหมาะกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ ที่จะหาของขวัญของรางวัล ให้ตัวเราและคนที่เรารัก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีทั้งหลาย งานนี้เราได้ “UNBOX” แกะกล่องของขวัญใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอช Fossil Gen 4 ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้

สินค้าใหม่ล่าสุด สมาร์ทโฟน กล้องสวยจาก Huawei, ทีวี OLED Ultra HD 4K รุ่นใหม่ล่าสุดจากโซนี่, หรือจะเป็นสินค้าที่เน้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่าง JBL LINK series เพื่อตอบรับชีวิตยุค Internet of Things” คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เผย

ภายในงาน Power Buy EXPO 2018 ยังเอาใจนักช้อป ด้วยโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ทั้งลดแลกแจกและร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดการจัดงาน เพาเวอร์บายยังให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 80% พร้อมโปรแรง ช้อป 10,000 ลด 1,000 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดใหญ่ ช้อป 1,000 ลด 100 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก หรือ เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชครวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน

พิเศษเฉพาะลูกค้า The 1 ใช้คะแนนแลกส่วนลดได้สูงสุด 30% และพิเศษไปกว่านี้ สำหรับลูกค้าที่โชว์เอกสารการเงิน การลงทุน จากงาน Money EXPO รับคูปองส่วนลดทันที 500 บาท

นอกจากนั้น Power Buy ยังได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Omni Channel ในการเชื่อมประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยสินค้าราคาพิเศษเช่นเดียวกับงานอีเว้นท์ โดยเข้าไปช้อปได้ที่ www.powerbuy.co.th

มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ในงาน Power Buy EXPO 2018 “UNBOX THE EXCITEMENT มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์” ได้ตั้งแต่ วันที่วันนี้ – 5 ธ.ค. 2561 ณ ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-904-2000 หรือติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/Powerbuythailand/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ