fbpx
NEWS

Philips เปิดตัวลำโพงซาวด์บาร์หุ่นเพรียวบาง รองรับระบบเสียง Dolby Atmos ราคา 12,990 บาท

กรุงเทพ ประเทศไทย, 30 มิถุนายน 2563 – Philips TAPB603 และ HTL3310 Soundbar พร้อมซับวูฟเฟอร์ อุปกรณ์ที่ช่วยอัปเกรดทีวีและระบบเสียงของคุณไปสู่ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในบ้านได้อย่างสมจริง

เพลิดเพลินไปกับเสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเสียงเบสที่ลงลึกกว่า ตื่นเต้นกับฉากการต่อสู้ในอวกาศหรือดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่มีอารมณ์สุนทรี ซับวูฟเฟอร์ไร้สายบางเฉียบทำให้การติดตั้งดูดีและเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ในบ้านได้อย่างลงตัว

Philips TAPB603

Philips TAPB603 กำลังขับรวม 300 วัตต์ พร้อมรองรับระบบเสียง Dolby Atmos 3.1 ลำโพงซาวด์บาร์ Philips TAPB603 มาพร้อมกับชุดซับวูฟเฟอร์ไร้สาย และด้วยระบบเสียง Dolby Atmos 3.1 ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงรอบทิศทางแบบสามมิติที่เสมือนจริง ซับวูฟเฟอร์ไร้สายขนาดเล็กที่ทรงพลังและเพรียวบางช่วยเพิ่มเสียงเบสอย่างมีนัยสำคัญ

Philips TAPB603

ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถรับรู้ได้ถึงพลังเสียงที่ลึกและหนักแน่น ไม่ว่าจะเป็นฉากของยานอวกาศที่กำลังบินอยู่เหนือศีรษะ หรือเสียงของตัวละครทั้งหมดในแต่ละฉาก นอกจากนี้ลำโพงเสียงกลางของ TAPB603 ก็ยังให้เสียงพูดมีความคมชัด ให้คุณได้ยินทุกถ้อยคำได้อย่างชัดเจน

สำหรับ Philips TL3310 Soundbar เป็นลำโพงซาวด์บาร์ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สาย สามารถเติมเต็มพลังเสียงให้กับห้องของคุณด้วยกำลังขับขนาด 160 W

ลำโพงชุดนี้นี้ยังสนับสนุนเทคโนโลยีระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Digital เพื่อการขยายเวทีเสียงให้กว้างขึ้น และให้คุณเต็มอิ่มกับประสบการณ์เสียงที่ดีขึ้นไปอีกระดับ

Philips TL3310

ลำโพงซาวด์บาร์ TAPB603 และ TL3310 รองรับวิธีการเชื่อมต่อและควบคุมได้หลายวิธี อีกทั้งยังรองรับแหล่งสัญญาณเสียงได้มากมาย รวมถึงการเชื่อมต่อผ่าน HDMI, Audio-in, USB, Bluetooth และอื่น ๆ ช่องรับสัญญาณ HDMI เป็นแบบ Pass-through 4K ให้คุณเชื่อมต่อแหล่งวิดีโอ 4K โดยตรงกับซาวด์บาร์

Philips TL3310

สามารถเปลี่ยนให้ซาวด์บาร์นี้ไปเชื่อมต่อกับ Bluetooth เพื่อเล่นเพลงจากเพลย์ลิสต์บนสมาร์ทโฟน หรือจะใช้เล่นเพลงจาก USB โดยตรง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงที่หลากหลายผ่านซาวด์บาร์เพียงตัวเดียว การควบคุมระยะไกลผ่านรีโมตช่วยให้คุณสามารถใช้รีโมตเพียงตัวเดียวสำหรับการควบคุมทั้งซาวด์บาร์ ทีวี และอุปกรณ์เสียงอื่น ๆ ที่ใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมด

TAPB603 และ TL3310 มาพร้อมกับดีไซน์ที่เพรียวบาง มีเหลี่ยมมุมที่สวยงามลงตัว สามารถติดตั้งและใช้งานได้กับทุกห้องภายในบ้าน สามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้งแบบยึดติดผนัง หรือจะวางบนพื้นโต๊ะทีวีหรือพื้นผิวเรียบ ๆ ก็ได้เช่นกัน

ลำโพงซาวด์บาร์ Philips TAPB603 พร้อมวางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท และ Philips HTL3310 วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท มีจำหน่ายที่ Powerbuy และ Powermall

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ