fbpx
NEWS

Origin Acoustics จับมือ WiiM ร่วมพัฒนา WiiM Professional CI Series

Origin Acoustics ผู้นำด้านสถาปัตยกรรมโซลูชันระบบเสียงและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ WiiM ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกที่มอบประสบการณ์บ้านอัจฉริยะคุณภาพสูงผ่านผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับ AI

Origin Acoustics และ WiiM ได้จับมือกันเพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ WiiM Professional CI Series ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการติดตั้งแบบกำหนดเอง (custom installation) ทั้งในที่พักอาศัยและในเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้ Origin Acoustics กำลังกลายเป็นพันธมิตรการจัดจำหน่ายที่สำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ WiiM Home และ Professional ทั้งหมดทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

ความเชี่ยวชาญของ WiiM ในด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับการสตรีมเสียงได้นำไปสู่ความสำเร็จของสตรีมเพลงระดับออดิโอไฟล์ที่ขายดีที่สุดและได้รับรางวัลหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น WiiM Mini, WiiM Pro และนวัตกรรมล่าสุดอย่าง WiiM Pro Plus

ทีมงานที่มีทักษะของ WiiM ซึ่งประกอบด้วยวิศวกรด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ และผู้คร่ำหวอดในวงการ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความคล่องตัว ความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ ความคุ้มค่า คุณภาพระดับพรีเมียมและความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มเทคโนโลยี

ด้วยแนวทางที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรกของ Origin Acoustics ช่วยให้บริษัทสามารถให้คำแนะนำเชิงลึกแก่ WiiM ซึ่งส่งผลให้เกิดการพัฒนาร่วมกันของผลิตภัณฑ์ Professional Smart Audio ตัวแรกของแบรนด์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

Origin Acoustics and WiiM have joined forces to co-develop cutting-edge WiiM Professional CI Series

ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นในซีรีส์ WiiM Professional CI ใหม่จะมีคุณภาพเสียงในระดับออดิโอไฟล์ ใช้งานง่าย มีการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มีความเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มการควบคุมต่าง ๆ ตลอดจนผลประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับตัวแทนจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ใหม่สี่รายการจาก WiiM Professional CI Series จะเปิดตัวที่ CEDIA 2023 ภายในบูธ #2133 ของ Origin Acoustics ไม่ว่าจะเป็น สตรีมเมอร์โซนเดี่ยวรุ่น WiiM CI MOD S1, สตรีมเมอร์สี่โซนรุ่น WiiM CI MOD S4, แอมพลิฟายเออร์ 110W โซนเดียวรุ่น WiiM CI MOD A-110 และแอมพลิฟายเออร์โซนเดียวรุ่น WiiM MOD CI A1-60 กำลังขับ 60W

คุณสมบัติในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการบูรณาการด้านการออกแบบอันโดดเด่น ประกอบด้วยชิป DAC เกรดออดิโอไฟล์ของ ESS, ฟอร์มแฟคเตอร์แบบติดตั้งบนแร็คได้, อินพุตรับสัญญาณเสียง และไลน์เอาต์สำหรับซับวูฟเฟอร์ โดยผลิตภัณฑ์ชุดแรกเหล่านี้มีกำหนดจัดส่งภายในสิ้นปี 2023


ที่มา: twice

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ