fbpx
PR NEWS

OPPO Find X5 Pro 5G วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ จับมือ AIS, DTAC, TrueMove-H มอบส่วนลดสูงสุด 19,000 บาท ถึง 31 พ.ค. นี้ !

(กรุงเทพฯ – 5 พฤษภาคม 2565) ออปโป้ส่ง OPPO Find X5 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิปที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad  แบรนด์กล้องระดับโลก สานต่อประสิทธิภาพกล้องระดับตำนาน วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษด้วยการจับมือกันระหว่างออปโป้และพันธมิตร AIS, DTAC และ TrueMove-H ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 19,000 บาท 

นอกจากนี้เมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน และรับ OPPO Premium Service ที่มาพร้อมกับ 9 บริการสุดพิเศษรวมถึงสิทธิประโยชน์ อย่าง 

– International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ 

– OPPO Care+ บริการเพิ่มการคุ้มครองสมาร์ทโฟนในด้านต่างๆ  

– Free Replacement บริการเปลี่ยนเครื่องฟรี 

– Send-In Repair บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรี 

– Exclusive Hotline สายด่วนบริการลูกค้าสุดพิเศษ 

– Fast Lane บริการส่งซ่อมช่องทางเร่งด่วน 

– Exclusive Loan Phone บริการเครื่องสำรองระหว่างการซ่อม 

– Find Master บริการช่างซ่อมพิเศษ 

– Booking Service บริการจองคิวล่วงหน้า 

รวมถึงหากเป็นสมาชิก My OPPO ระดับ Diamond สามารถรับสิทธิ์ประกันจอแตก 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี และส่วนลด 20% สำหรับค่าอะไหล่ และอุปกรณ์เสริม ที่ศูนย์บริการออปโป้เซอร์วิส

โดย OPPO Find X5 Pro 5G คือที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ที่ผสานรวมระหว่างเทคโนโลยีและศิลปะได้อย่างลงตัว ด้วยระบบกล้องอันทรงพลังที่ขับเคลื่อนด้วย MariSilicon X ซึ่งเป็น Imaging NPU ขนาด 6 นาโนเมตรที่ออปโป้ดีไซน์เองเป็นครั้งแรก

โดดเด่น ล้ำสมัย ด้วยตัวเครื่องโค้งมนไร้รอยต่อ จากฝาหลังที่ทำจากวัสดุเซรามิกพรีเมียมที่มีความแข็งแรง พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงด้วย  Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 แบบมัลติคอร์ รองรับ 5G และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh ที่รองรับการชาร์จแบบ 80W SUPERVOOC™ ทำให้สามารถชาร์จได้ 50% ภายใน 12 นาที และรองรับ 50W AIRVOOC™ การชาร์จแบบไร้สายที่สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 47 นาทีเท่านั้น

OPPO Find X5 Pro 5G มีวางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ สีขาว Ceramic White และสีดำ Glaze Black ในราคา 39,990 บาท เป็นเจ้าของได้แล้วพร้อมกันทั่วไทย ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายมอบส่วนลดสูงสุด 19,000 บาท หรือเมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ สามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นจากผู้ให้บริการเครือข่ายเพิ่มเติม :

AIS :

dtac :

TrueMoveH :

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ