fbpx

“One Fun Day with HUAWEI Mate 30 Pro” กิจกรรมถ่ายภาพและวิดีโอผ่านกล้องถ่ายภาพอันน่าทึ่งของ HUAWEI Mate 30 Pro

ปทุมธานี – 14 ธันวาคม 2562 – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม “One Fun Day with HUAWEI Mate 30 Pro” เปิดประสบการณ์ความสนุกไปกับการถ่ายภาพและวิดีโอ ผ่านกล้องถ่ายภาพอันน่าทึ่งของ HUAWEI Mate 30 Pro ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและฟีเจอร์ลูกเล่นแบบอัดแน่น ใน 5 ฐานกิจกรรมเพื่อทดสอบประสิทธิภาพขั้นเทพของกล้อง

ไม่ว่าจะเป็น ประสิทธิภาพการกันสั่น, การถ่ายภาพ Ultra-Wide Angle, การถ่ายภาพ Slow-Motion, การถ่ายภาพในที่แสงน้อย และการถ่ายภาพโบเก้ ณ ดินแดนแห่งความสนุก “สวนสนุกดรีมเวิลด์”

ทดสอบประสิทธิภาพการกันสั่นขณะถ่ายวิดีโอ บนรถคุณปู่ ชวนทุกคนในครอบครัวหรรษาไปกับการขับรถโบราณ หรือรถคุณปู่ เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการบันทึกวิดีโอที่ยังคงถ่ายภาพได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดให้ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวถูกบันทึกไว้อย่างงดงาม

หมดปัญหาเรื่องภาพสั่นไหว ไม่ชัด ด้วยกล้องของ HUAWEI Mate 30 Pro ที่ทำงานร่วมกับระบบลดการสั่นไหวทั้งแบบ Optical Image Stabilization (OIS) และ AI Stabilization (AIS)

เก็บโมเม้นต์ความตื่นเต้นของชาวแก๊งค์ขณะหมุนเคว้งกลางอากาศบนเครื่องเล่นทอร์นาโด และแวะถ่ายภาพมุม Wide สุดฮิป ณ จุดถ่ายภาพบริเวณแกรนด์แคนยอน

HUAWEI Mate 30 Pro พาเปิดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นไปกับพายุหมุนทอร์นาโด ที่จะพัดพาเพื่อน ๆ ของคุณหมุนเคว้งอยู่กลางอากาศ พร้อมให้คุณได้บันทึกวิดีโอเก็บช่วงโมเม้นต์อันแสนสนุกสุดเหวี่ยงและน่าตื่นเต้นของแก๊งค์เพื่อนไว้

จากนั้นแวะถ่ายภาพสวยสุดฮิปกับชาวแก๊งค์ด้วยกล้อง Ultra-Wide Angle ระยะ 18mm ณ จุดถ่ายภาพบริเวณแกรนด์แคนยอน ได้ภาพสวยเก๋เก็บครบทุกรายละเอียดแบบไม่ต้องถอยหลังชนกำแพง

ถ่ายวิดีโอแบบ Slow-Motion ดูทุกช๊อตของการเคลื่อนไหวขณะปะทะคลื่นยักษ์เย็นสะใจ บนเครื่องเล่นซูเปอร์สแปลช ต่อด้วยความเร้าใจกับสไลเดอร์หิมะที่หนาวยะเยือกสุดขั้วหัวใจ

สร้างสรรค์และเพิ่มลูกเล่นให้วิดีโอของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ! ด้วยการถ่ายวิดีโอแบบ Slow-Motion สุดเจ๋งที่ระดับสูงสุดถึง 7680 FPS ใน HUAWEI Mate 30 Pro ให้คุณเห็นทุกท่าทางและการเคลื่อนไหวในระดับวินาที ขณะที่คุณกำลังล่องเรือลำใหญ่ไต่ขึ้นฟ้าและทะยานลงมาปะทะคลื่นยักษ์เย็นสะใจ !

แต่มากับหัวเว่ยทั้งทีเย็นแค่นี้ยังไม่ถึงใจ ต้องไปต่อให้เย็นสุดขั้วหัวใจกันไปเลยในเมืองหิมะ สัมผัสบรรยากาศหิมะตก ถ่ายภาพบนลานหิมะขาวโพลนกันแบบเพลิน ๆ ฟิน ๆ และมันส์ขั้นสุดกับสไลเดอร์หิมะท่ามกลางอุณหภูมิติดลบ

HUAWEI Mate 30 Pro ชวนคุณและเพื่อนพ้องก้าวสู่ห้วงเวลาสุดระทึกในปราสาทของเหล่าภูติผี ที่จะเขย่าขวัญสั่นประสาททุกย่างก้าว พร้อมเก็บภาพนาทีระทึกใจและคมชัดแม้ในที่แสงน้อย

ด้วยขีดความสามารถของกล้อง HUAWEI Mate 30 Pro ที่สามารถรับแสงได้มากขึ้นถึง 40% จากเซนเซอร์ของกล้องที่มีขนาด 1/1.7 นิ้ว และค่าความไวแสงสูงสุดที่ ISO 409600

ปิดท้ายความประทับใจของกิจกรรม “One Fun Day with HUAWEI Mate 30 Pro” แบบเพลิน ๆ ณ โซนถ่ายภาพ Photopia สุดอลังการที่มีหลากแลนด์มาร์คหลายมุมให้เลือกถ่ายภาพกันแบบจุใจ

สต็อกภาพเก็บไว้ลงโซเชียลกันได้ยาว ๆ อาทิ ปราสาทตีลังกา ซึ่งเป็นไฮไลท์ของโซนนี้, รถฟักทอง, ถ้ำมังกร, อังเคิล วู้ด, หรือหากเป็นสายคาวาอี้ก็ต้องไม่พลาดที่จะโพสต์ท่าเริ่ด ๆ ที่แคนดี้เฮ้าส์ โดยการถ่ายภาพสวย ๆ ในโซน Photopia ไม่ใช่เรื่องยาก

เพราะไม่ว่าจะถ่ายด้วยฟีเจอร์ใดจาก 4 กล้องขั้นเทพของ HUAWEI Mate 30 Pro ก็ออกมางดงามได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะกล้อง 3D Depth Sensing (ToF) ที่ทำให้การถ่ายภาพโบเก้ออกมาได้อย่างสวยงามดุจฝีมือของช่างภาพมืออาชีพ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นเสริมเสน่ห์ให้กับภาพถ่ายที่สายแชะไม่ควรพลาด!

HUAWEI Mate 30 Pro โดดเด่นด้วย 4 กล้องที่ถูกโอบล้อมด้วยวงแหวน halo อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบไปด้วยกล้อง Cine ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล, กล้อง SuperSensing ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล, กล้อง Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง 3D Depth Sensing (ToF)

ที่พร้อมจะเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจไปกับคุณในทุกกิจกรรมของชีวิตแล้ววันนี้ ในดีไซน์สองสีสุดพรีเมียม ได้แก่ Space Silver และ Black ราคา 28,990 บาท ณ หัวเว่ย แบรนด์ ช้อป, ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ