fbpx

เปิดตัว NUHEARA IQbuds2 MAX หูฟังพร้อมระบบวิเคราะห์และปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับการได้ยินของแต่ละบุคคล

อัศวโสภณ ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด หูฟังไร้สายอัจฉริยะมาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า สามารถประเมิน/วิเคราะห์การได้ยินเสียงในย่านต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การปรับตั้งค่าหูฟังให้เหมาะสมและพอดีสำหรับการได้ยินที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล (NUHEARA ไม่ใช่หูฟัง Hearing aid)

NUHEARA IQbuds2 MAX (ยี่ห้อ นูเฮียร่า รุ่น ไอคิวบัดส์ ทู แม็กซ์) คือหูฟังที่จะวิเคราะห์และปรับชดเชยเสียงแบบเฉพาะบุคคล ผ่านฟังค์ชั่น EAR ID™ (เอียร์ ไอดี) ที่ถูกพัฒนามาเป็นพิเศษเพื่อช่วยยกระดับ ปรับการได้ยินเสียงในย่านต่าง ๆ ให้ชัดเจนกว่าที่เคยเป็นมา

NUHERA introduce IQBuds 2 max

NUHERA introduce IQBuds 2 max

หูฟังถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น IQbuds™ ลงในโทรศัพท์มือถือ และเปิดแอปฯ เพื่อทำการวัดค่าการได้ยิน โดยการปล่อยความถี่เสียงผ่านหูฟัง IQbuds2 MAX เมื่อได้ยินความถี่เสียงที่ปล่อยออกมาให้แตะที่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ

เมื่อทำการวัดค่าเสร็จเรียบร้อย แอปพลิเคชั่นจะประเมินและปรับย่านความถี่เพื่อ boost (บูสท) เสียงให้ผู้ใช้งานได้รับฟังความถี่เสียงที่ขาดหายไปได้ในระดับที่เกือบจะเป็นปกติที่สุด หูฟัง IQbuds2 MAX สามารถตัดเสียงรบกวนและรองรับการใช้งานได้ทั่วไป รับฟังบทเพลง รับและวางสายโทรศัพท์ รวมถึงรองรับคำสั่งเสียง ใช้งานง่ายด้วยการควบคุมแบบสัมผัส

NUHEARA IQbuds2 MAX นับว่าเป็นหูฟังไร้สายอัจฉริยะที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดตัวนึงในโลก ออกแบบและพัฒนาจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมให้สัมผัส ทดลอง และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านอัศวโสภณ 4 สาขา ได้แก่ สาขาสยาม พารากอน, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และอัศวโสภณสำนักงานใหญ่ (รามคำแหง) หรือซื้อสินค้าได้ที่ www.asavasopon.co.th ราคาจำหน่าย 21,900 บาท

NUHERA introduce IQBuds 2 max

อัศวโสภณนำเข้าและจัดจำหน่ายหูฟังไร้สายอัจฉริยะยี่ห้อ NUHEARA IQbuds2 MAX แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account: @asavasopon
และร้านอัศวโสภณ 4 สาขา

1. ร้านอัศวโสภณ สาขาสยามพารากอน ชั้น 2 โทร. 02 160 5651-2 หรือ โทร. 085 911 0497

2. ร้านอัศวโสภณ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3 โทร. 02 062 7740-2 หรือ โทร. 061 980 9776

3. ร้านอัศวโสภณ สาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2 โทร. 02 087 7902-4 หรือ โทร. 085 911 0492

4. บริษัท อัศวโสภณ จำกัด สำนักงานใหญ่ โทร. 02 234 6467-8

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ