เข้าไทยเเล้ว ! Adidas เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Headphones by Adidas ขยายตลาดที่มากกว่าเเค่สปอร์ตเเวร์

ครั้งแรกในประเทศไทยกับหูฟัง อดิดาส (Headphones by Adidas) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเเบรนด์สปอร์ตชั้นนำที่ไม่ได้หยุดอยู่เเค่เสื้อผ้าเเละรองเท้า กับ เเบรนด์อดิดาส ซึ่งเมื่อปลายปีที่เเล้วได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ Headphones by Adidas เข้าตีตลาดหูฟัง

โดยสร้างจุดเเข็งในการเป็นเเบรนด์ในกลุ่ม Sport lifestyle ที่ไม่ได้ตอบโจทย์เพียงเเค่ฟังค์ชั่นที่พร้อมสำหรับการเล่นกีฬาเท่านั้น เเต่ยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยเเละเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ในรูปเเบบเฉพาะของ Adidas

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหูฟังอดิดาส (Headphones by Adidas) เปิดตลาดโดยการเจาะกลุ่ม นักออกกำลังกายในเมือง แบรนด์รอยัลตี้ของอดิดาส ผู้ที่ชื่นชอบการสร้างโลกเอนเตอร์เทนเมนท์ส่วนตัวและในขณะเดียวกันก็ดูดีมีสไตล์ระหว่างทำกิจกรรม

สำหรับตัวหูฟัง มีการปล่อยออกมา 2 รุ่น ได้แก่ อินเอียร์สปอร์ต FWD-01 และ ออนเอียร์สปอร์ต RPT-01 มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการทอเส้นใยเฉพาะของอดิดาส พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัย ควบคุมผ่านเเอปพลิเคชั่นได้ วัสดุมีความ เบา ทนทาน เเละถอดซักได้ ใส่เล่นกีฬาก็สะดวก ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดูมีสไตล์

FWD-01 Sport In-Ear หูฟังอินเอียร์ใหม่ของอดิดาส ดีไซน์พิเศษด้วยเทคโนโลยีเฉพาะในการทอเส้นใย เทคนิคเดียวกับการทอเนื้อผ้าพิเศษที่ใช้ในรองเท้า วัสดุทนทาน ระบายเหงื่อได้ดีและต้านทานละอองน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ทำความสะอาดง่าย

ความคล่องตัวอยู่ที่ซิลิโคนปลายหูและปีกหูที่ล๊อคเข้าหูพอดีสามารถถอดเปลี่ยนให้เข้ากับสรีระหูได้สายสามารถคล้องคอพร้อมหูฟังแม่เหล็กประกบล็อคเข้ามุมพอดีระหว่างพักการใช้งาน ระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมสามารถปรับจูนเสียงในแอปพลิเคชั่นของอดิดาส ให้เข้ากับแนบเพลงที่ฟังในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นป๊อป ร๊อค ฮิปฮอป หรือจูนเสียงในแบบที่ต้องการได้เอง

เล่นต่อเนื่องใด้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง และชาร์จด้วย USB-C ความเร็วสูง สามารถกดรับสายโทรศัพท์เข้าได้ พูดคุยได้เสียงไม่ขาดตอน เสียงนอกไม่แทรกเข้า
ตอบรับชีวิตสปอร์ตทั้งในยิมและกลางแจ้ง

RPT-01 Sport On Ear หูฟังออนเอียร์ไอคอนิคใหม่ของอดิดาส พิเศษด้วยเทคโนโลยีเฉพาะในการทอเส้นใย เทคนิคเดียวกับการทอรองเท้า ตัวโครงถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อให้สวมใส่สบายและยืดหยุ่นได้ขณะทำกิจกรรม วัสดุทนทาน ระบายเหงื่อได้ดีและต้านทานละอองน้ำตามมาตรฐาน IPX4

ตัวฟองน้ำที่หูฟังและแถบคาดศีรษะถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย มีปุ่มควบคุม ระดับเสียงที่กดง่าย ระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมสามารถปรับจูนเสียงในแอปพลิเคชั่นของอดิดาสให้เข้ากับแนวเพลงที่ฟังในขณะนั้นหรือจูนเสียงในแบบที่ต้องการได้เอง

เล่นต่อเนื่องได้นานถึง 40 ชั่วโมงและชาร์จด้วย USB-C ความเร็วสูงสามารถกดรับสายโทรศัพท์เข้าได้ พูดคุยได้ เสียงไม่ขาดตอน ตอบรับชีวิตทั้งในยิม กลางแจ้งและการเดินทาง

พร้อมให้เป็นเจ้าของเเล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ที่ เว็บไซต์ ashop.asia, อินสตาแกรม @ashasia_thailand หรือ Headphones by Adidas Official Store ใน Shopee เเละ Lazada

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide