fbpx
NEWS

Bose SoundWear Companion เปิดตัวในไทย นิยามใหม่ของลำโพงไร้สายฉบับพกพา (13,500 บาท)

Bose SoundWear Companion speaker เปิดตัวแล้วในประเทศไทย สร้างนิยามใหม่ของเครื่องเสียงพกพาได้ ให้เสียงเพลงติดตามเราไปทุก ๆ ที่และทุก ๆ เวลาได้โดยไม่ต้องละเลยเสียงรอบข้างเหมือนกับหูฟัง

ลำโพง SoundWear Companion เป็นลำโพงแบบคล้องคอที่ให้ทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน และคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ออกแบบให้วางแนบสนิทบนบ่าอย่างลงตัว เต็มอิ่มด้วยรายละเอียดเสียงจากเทคโนโลยี waveguide อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งได้ถูกออกแบบให้จัดวางอยู่ภายในแกนกลางของลำโพงอย่างแนบเนียน

ระบบ waveguide ขนาดความยาว 11 นิ้วถึง 2 ท่อ ทำหน้าที่ในการผลักดันเสียงอย่างที่ลำโพงคล้องคออื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ ตัวลำโพง SoundWear Companion มีไมโครโฟนในตัวสามารถใช้รับสายสนทนาหรือใช้งาน Siri ได้

ตัวก้านคล้องคอ ด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่สามารถดัดและบิดเป็นเกลียวได้ หุ้มด้วยซิลิโคนชนิดที่ใช้ในทางการแพทย์ซึ่งโค้งรับรูปไหล่ของผู้สวมใส่ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่และใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน มีระบบสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า

ด้านนอกออกแบบเป็นผ้าเนื้อโปร่งทำหน้าที่ห่อหุ้มลำโพง อีกทั้งตัวลำโพงยังมีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทาง จึงทำให้ลำโพงนั้นแนบไปกับคอได้พอดีและลงตัว ลำโพงมาพร้อมปลอกผ้าหุ้มป้องกันตัวเครื่องสีดำ และยังมีสีอื่น ๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมแยกจำหน่าย มีให้เลือกทั้ง สีเทา สีน้ำเงินเข้มและสีม่วงเข้ม

สะดวกมากขึ้นด้วยการควบคุมและใช้งานลำโพง SoundWear ด้วยการเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ รวมถึงควบคุมระดับเสียงเบสได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอพพลิเคชั่น Bose Connect

แบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จไฟซ้ำได้ สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง

Bose SoundWear Companion speaker มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 13,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือเข้าไปที่ http://www.asavasopon.co.th/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ