fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Bose SoundWear Companion เปิดตัวในไทย นิยามใหม่ของลำโพงไร้สายฉบับพกพา (13,500 บาท)

Bose SoundWear Companion speaker เปิดตัวแล้วในประเทศไทย สร้างนิยามใหม่ของเครื่องเสียงพกพาได้ ให้เสียงเพลงติดตามเราไปทุก ๆ ที่และทุก ๆ เวลาได้โดยไม่ต้องละเลยเสียงรอบข้างเหมือนกับหูฟัง

ลำโพง SoundWear Companion เป็นลำโพงแบบคล้องคอที่ให้ทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน และคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ออกแบบให้วางแนบสนิทบนบ่าอย่างลงตัว เต็มอิ่มด้วยรายละเอียดเสียงจากเทคโนโลยี waveguide อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งได้ถูกออกแบบให้จัดวางอยู่ภายในแกนกลางของลำโพงอย่างแนบเนียน

ระบบ waveguide ขนาดความยาว 11 นิ้วถึง 2 ท่อ ทำหน้าที่ในการผลักดันเสียงอย่างที่ลำโพงคล้องคออื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ ตัวลำโพง SoundWear Companion มีไมโครโฟนในตัวสามารถใช้รับสายสนทนาหรือใช้งาน Siri ได้

ตัวก้านคล้องคอ ด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่สามารถดัดและบิดเป็นเกลียวได้ หุ้มด้วยซิลิโคนชนิดที่ใช้ในทางการแพทย์ซึ่งโค้งรับรูปไหล่ของผู้สวมใส่ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่และใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน มีระบบสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า

ด้านนอกออกแบบเป็นผ้าเนื้อโปร่งทำหน้าที่ห่อหุ้มลำโพง อีกทั้งตัวลำโพงยังมีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทาง จึงทำให้ลำโพงนั้นแนบไปกับคอได้พอดีและลงตัว ลำโพงมาพร้อมปลอกผ้าหุ้มป้องกันตัวเครื่องสีดำ และยังมีสีอื่น ๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมแยกจำหน่าย มีให้เลือกทั้ง สีเทา สีน้ำเงินเข้มและสีม่วงเข้ม

สะดวกมากขึ้นด้วยการควบคุมและใช้งานลำโพง SoundWear ด้วยการเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ รวมถึงควบคุมระดับเสียงเบสได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอพพลิเคชั่น Bose Connect

แบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จไฟซ้ำได้ สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง

Bose SoundWear Companion speaker มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 13,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือเข้าไปที่ http://www.asavasopon.co.th/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ