fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Netflix เปิดภาพแรก “ออกแบบ-ปีเตอร์-กรรณ” นำทีมเรียกน้ำย่อย เตรียมแง้มฉากหลังวงการอาหารไฮเอนด์ ในภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (Hunger)

กรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – Netflix เสิร์ฟภาพคอร์สแรกจาก คนหิว เกมกระหาย (Hunger) ภาพยนตร์ไทยโดย Netflix เรื่องแรกของปี ให้มาลองลิ้มชิมรสเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยก่อนร่วมล้วงลึกไปในด้านมืดที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังจานอาหาร ที่พร้อมเปิดเผยความหิวกระหายในก้นบึ้งจิตใจมนุษย์

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ นำโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม และกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก เพื่อถ่ายทอดความกระหายในรูปแบบที่แตกต่างกัน ผ่านมุมมองด้านมืดในวงการอาหารที่ค้นพบและปรุงแต่งโดยนักเขียนบทมือทอง คงเดช จาตุรันต์รัศมี และผู้กำกับ สิทธิศิริ มงคลศิริ

ภาพแรกของภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (Hunger)  แง้มให้เห็นเส้นทางของตัวละคร “ออย” ในการก้าวเข้าสู่สายอาชีพเชฟอย่างเต็มตัว พร้อมกับบรรยากาศบีบคั้นแสนอึดอัด พาให้ชวนติดตามว่าภายใต้ผ้ากันเปื้อนและชุดเชฟสีขาวสง่างามที่ตัวละครได้สวมใส่นั้น จะต้องแลกมาด้วยความกดดันในสมรภูมิครัวสุดดุเดือดอย่างไรบ้าง

ด้าน ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ได้เผยถึงความท้าทายในฐานะนักแสดงนำของภาพยนตร์ คนหิว เกมกระหาย (Hunger) ว่า “เป็นครั้งแรกที่ต้องพลิกบทบาทมาเข้าครัวจับกระทะและทำอาหารอย่างจริงจัง คนหิว เกมกระหาย (HUNGER) เป็นภาพยนตร์ที่ “กลม” และเชื่อว่าคนดูจะรู้สึกร่วมไปได้กับตัวภาพยนตร์ ซึ่งสำหรับตัวออกแบบเอง ตอนที่อ่านบทไดอะล็อกต่างๆ ก็รู้สึกสนุกมากจนอยากให้เปิดกล้องไวๆ จนพอได้มาลงสนามแสดงจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ยิ่งเหมือนเป็นการตอกย้ำความรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เจ๋งจริงๆค่ะ” 

คนหิว เกมกระหาย (Hunger) จัดวางเรื่องราวชีวิตอย่างพิถีพิถันผ่านรสมือของ ออย (นำแสดงโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) หญิงสาวที่ตัดสินใจละทิ้งร้านอาหารสตรีทฟู้ดของครอบครัว ไปสานฝันกับทีมเชฟอันดับหนึ่งของประเทศอย่างทีม ‘Hunger’ ตามคำชวนของ โตน (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) ซูเชฟ (ผู้ช่วยเชฟ) ภายในทีม จนทำให้เธอได้เจอกับอัจฉริยะในวงการอาหารอย่าง เชฟพอล (ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม) แต่กลับได้ค้นพบด้านมืดของทั้งเชฟพอลเองและวงการอาหารไฮเอนด์ติดตามเส้นทางในสายอาชีพคนครัวของออย กับความเดือดเบื้องหลังวงการอาหารหรู เมษายนนี้ที่ Netflix เท่านั้น !

เกี่ยวกับ คนหิว เกมกระหาย (Hunger) 
กำกับโดย: สิทธิศิริ มงคลศิริ 

อำนวยการสร้างโดย: คงเดช จาตุรันต์รัศมี, โสฬส สุขุม

เขียนบทโดย: คงเดช จาตุรันต์รัศมี

นำแสดงโดย: ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นพชัย ชัยนาม, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

ผลิตโดย: Song Sound Production

เริ่มฉาย: เมษายน 2566 

เรื่องย่อ: ออย ผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ ตัดสินใจก้าวออกจากครอบครัวไปร่วมทีม ‘Hunger’ ทีมเชฟอันดับหนึ่งของประเทศที่นำโดยอัจฉริยะในวงการอาหารอย่างเชฟพอล แต่เธอกลับได้ค้นพบด้านมืดของทั้งเชฟพอลเองและวงการอาหารไฮเอนด์

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ