fbpx
PR NEWS

Netflix พาย้อนวันวานชวนดูหนังโปรดวัยเด็ก Spy Kids: Armageddon และ Chicken Run: Dawn of the Nugget

ยังจำได้ไหม วันที่แสนอบอุ่นเมื่อได้รวมตัวกับครอบครัว พร้อมจับจ้องไปที่หน้าจอเพื่อเอาใจช่วยเจ้าไก่ผู้กล้าหาญแห่งฟาร์มทวีดดี้ วางแผนหลบหนี ใน Chicken Run (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก)

หรือจะเพื่อติดตามเรื่องราวของครอบครัวสายลับกอบกู้โลกใน Spy Kids (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค) มาเตรียมตัวหวนระลึกถึงช่วงเวลาเหล่านี้กับทุกคนในครอบครัว กับการกลับมาของรายการโปรดวัยเด็กอย่าง Spy Kids: Armageddon (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก) ที่จะพรีเมียร์ในวันที่ 22 กันยายนนี้ และ Chicken Run: Dawn of the Nugget (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก 2) ซึ่งจะออกฉายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น

Spy Kids: Armageddon (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก)
ร่วมสอดแนมพร้อมกันทาง Netflix วันที่ 22 กันยายนนี้

ผู้กำกับมากฝีมือ โรเบิร์ต รอดริเกซ กลับมาพร้อม Spy Kids (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค) สำหรับคนรุ่นใหม่! ลองนึกถึงการกลับมาของชุดสายลับ เซฟเฮาส์ และแกดเจ็ตสุดเจ๋งสิ! เมื่อแพตตี้และโทนี่รู้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่สายลับสุดยิ่งใหญ่ มันถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะเป็นสายลับฝึกหัดรุ่นจิ๋ว ซึ่งชะตากรรมของโลกและครอบครัวอยู่ในมือพวกเขา พวกเขาจะฝ่าฟันสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่?

เกี่ยวกับ Spy Kids: Armageddon (พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก)
เมื่อลูกๆ ของสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเผลอเข้าไปช่วยนักพัฒนาเกมผู้ทรงพลังปล่อยไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ทำให้เขาควบคุมเทคโนโลยีทั้งหมดได้ ทุกคนจึงต้องกลายเป็นสายลับซะเองเพื่อช่วยทั้งพ่อแม่และกอบกู้โลกไปพร้อมกัน

Chicken Run: Dawn of the Nugget (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก 2)
พร้อมฟักไข่ทาง Netflix ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

หลังจาก 23 ปีอันยาวนาน การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเจ้าไก่กลับมาอีกครั้งทาง Netflix ภาพยนตร์ Chicken Run (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก) ที่สร้างโดย Aardman ยังคงเป็นแอนิเมชันสต๊อปโมชันที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล!

เกี่ยวกับ Chicken Run: Dawn of the Nugget (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก 2)
พบกับผลงานที่ทุกคนรอคอยจากบริษัทที่กวาดรางวัลออสการ์และบาฟต้ามาแล้วหลายรางวัลอย่างAardman (จาก Creature Comforts, Wallace & Gromit และ Shaun the Sheep) และแซม เฟลล์ ผู้กำกับที่ได้เข้าชิงทั้งรางวัลออสการ์และบาฟต้า (จาก ParaNorman และ Flushed Away ตามลำดับ) เรื่อง Chicken Run: Dawn of the Nugget (ชิคเก้น รัน วิ่ง… สู้… กระต๊ากสนั่นโลก 2) ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชันแบบสต็อปโมชันยอดฮิตที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง Chicken Run

หลังหนีตายจากฟาร์มของคุณนายทวีดดี้มาได้แบบเฉียดฉิว ในที่สุดจินเจอร์ก็ค้นพบฝั่งฝันของตัวเอง นั่นคือการใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์อย่างสงบสุขกับผองเพื่อนในฝูง ห่างไกลจากพวกมนุษย์ที่แสนอันตราย ทุกอย่างดูเหมือนจะแฮปปี้เมื่อมอลลี่ ลูกน้อยของเธอกับร็อกกี้ฟักตัวออกจากไข่ แต่เผ่าพันธุ์ไก่บนแผ่นดินใหญ่กลับกำลังเผชิญภัยคุกคามที่แสนอันตราย และแม้ว่าอาจจะต้องสูญเสียชีวิตดีๆ ที่มีอยู่ไป จินเจอร์กับเพื่อนๆ ก็มุ่งมั่นตั้งใจจะออกเดินทางไปช่วยปลดปล่อยมวลมหาประชาไก่ให้เป็นอิสระ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ