fbpx
PR NEWS

BERLÍN (เบอร์ลิน) สตรีมพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 29 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น !

Netflix ประกาศวันฉายซีรีส์ BERLIN (เบอร์ลิน) อย่างเป็นทางการ โดยจะสตรีมให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 29 ธันวาคม 2566 ทาง Netflix เท่านั้น! ซีรีส์เรื่อง BERLIN (เบอร์ลิน) เป็นภาคแยกของ La casa de papel (ทรชนคนปล้นโลก) ซึ่งเป็นเรื่องราวมหากาพย์แผนการปล้นสุดระห่ำของตัวละครสุดไอคอนิก รับบทโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เปโดร อาลอนโซ ที่จะกลับมารับบท “เบอร์ลิน” ผู้ชาญฉลาดและหาตัวจับได้ยากในซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้ 

แน่นอนว่าเขาไม่ได้มาคนเดียว เพราะมาพร้อมกับพวกพ้องแก๊งใหม่ที่จะมาร่วมภารกิจในภาคแยกนี้ด้วย อย่าง มิเชลล์ เจนเนอร์ (จากเรื่อง Isabel) รับบทเป็น เคล่า อัจฉริยะด้านวิศวะกรรมไฟฟ้า ทริสตัน อุลโยอา (จากเรื่อง Fariña) รับบทเป็น ดาเมียน ศาสตราจารย์ผู้ใจบุญและเพื่อนสนิทของเบอร์ลิน เบโกนยา วาร์กัส (จากเรื่อง Welcome to Eden) รับบทเป็น คาเมรอน หน่วยจู่โจมที่ต้องใช้ชีวิตแบบหลบซ่อน

ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ (จากเรื่อง Through My Window) รับบทเป็น รอย คู่หูที่ซื่อสัตย์ของเบอร์ลิน  และ โจเอล ซานเชส รับบทเป็น บรูซ ผู้ไม่ยอมจำนนและแข็งกร้าวที่สุดในแก๊ง พร้อมด้วย อิตเซียร์ อิตุญโญ (จากเรื่อง La Casa de Papel) และ นายัว นิมริ (จากเรื่อง La Casa de Papel) ที่กลับมารับบทตำรวจหญิง ราเควล มูริลโล และ อลิเซีย เซียร์รา ตามลำดับ

Netflix Berlin Date Announcement
BLUE MONKEYS (L to R) JOEL SANCHEZ as BRUCE, MICHELLE JENNER as KEILA, JULIO PEñA as ROI, BEGONA VARGAS as CAMERON in episode 02 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2022

เสริมความเข้มข้นขึ้นไปอีกขั้น กับทัพนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมแสดงในซีรีส์ BERLIN ภาคนี้ด้วย อย่าง ซาแมนธา ซิเกรอส (จากเรื่อง Lady of Steel) จูเลียน พาสชาล (จากเรื่อง One Year, One Night) มาซี โรดริเกซ และ ราเชล ลาสการ์ (จากเรื่อง Through my window) 

ซีรีส์ซึ่งมีทั้งหมด 8 ตอน สร้างโดย อเล็กซ์ ปินา (La casa de papel และ Sky Rojo) และ เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต (La casa de papel และ Sky Rojo) เขียนบทโดย อเล็กซ์ ปินา, เอสเธอร์ มาร์ติเนซ โลบาโต, เดวิด บาร์โรแคล, เดวิด โอลิเวีย และ ลอเรน่า จี มาลโดนาโด โดยได้ อัลเบิร์ต ปินโต (Sky Rojo และ Malasaña 32), เดวิด บาโรแคล (Sky Rojo) และ เจฟฟรีย์ คาวเปอร์  (Day Release) มานั่งแท่นผู้กำกับ

เกี่ยวกับ Berlin (เบอร์ลิน)
สำหรับเบอร์ลินแล้ว มีเพียง 2 สิ่งเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนวันแย่ ๆ ให้เป็นวันที่ดีขึ้นมาได้ นั่นก็คือความรัก และเงินมูลค่ามหาศาล และก็เป็นสองสิ่งนี้เองที่ทำให้เบอร์ลินผ่านช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของเขามาได้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนจะรับรู้ถึงอาการเจ็บป่วยของตน และยังไม่ได้เผชิญหน้ากับการถูกกักขังในโรงกษาปณ์สเปน

และช่วงเวลานี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เบอร์ลินเริ่มเตรียมการสำหรับการปล้นที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา อย่างการทำให้อัญมณีอันล้ำค่ามูลค่ากว่า 44 ล้านหายไปราวกับเล่นกล ซึ่งการจะดำเนินการตามแผนการที่ว่านี้ได้ เขาจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากหนึ่งในสามแก๊งโจรที่เคยร่วมก่อเหตุโจรกรรมมาด้วยกัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ