fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

ประกาศวันพรีเมียร์ ! ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ชุด 1 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 1) รับชมพร้อมกัน 24 มิ.ย. นี้

ซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ชุด 1 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 1) ปักวันพรีเมียร์ 24 มิถุนายนนี้ ด้วยความยาว 6 ตอน อัดแน่นความมันสุดอลังการ โดยมีฉากสมมุติเป็นเขตเศรษฐกิจร่วมระหว่างสองเกาหลี ซึ่งได้ทั้งความสดใหม่และดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

แต่ก่อนหน้านั้นลองไปชมคลิปประกาศวันเปิดตัวและภาพโปสเตอร์แรก ที่จะมาแง้มให้ได้เห็นว่าการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เวอร์ชั่นเกาหลีนี้ มีอะไรที่รอผู้ชมอยู่บ้าง !

ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ เป็นฉากที่ศาสตราจารย์กำลังพิจารณาเลือกหน้ากาก โดยมีหน้ากากดาลีสุดไอคอนิกรวมอยู่ด้วย ทว่าคลิปก็ตัดจบไปก่อนจะได้เห็นว่าเขาเลือกหน้ากากชิ้นใด จุดประเด็นให้บรรดาแฟน ๆ ทั้งตื่นเต้นและอยากรู้คำตอบ

และในที่สุดเราก็ได้เห็นพร้อมกันบนโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาพร้อมกำหนดวันพรีเมียร์นี้แล้วว่าหน้ากากที่ถูกเลือกมานั้น เป็นภาพของ “หน้ากากฮาฮเว” (Hahoe Mask) หน้ากากในวัฒนธรรมเกาหลีที่มากับใบหน้ายิ้มกว้าง แต่เป็นรอยยิ้มที่ว่างเปล่า และรอยคราบเลือดที่เปรอะอยู่ข้างหน้ากากสีขาวยังทำให้เกิดคำถามขึ้นอีกครั้ง หรือนี่จะเป็นลางว่าการปล้นครั้งนี้ก็จะเกิดเหตุพลิกผันที่อันตรายถึงชีวิตกันแน่

Money Heist Korea joint economic area date announcement

ซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก (La Casa de Papel) ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลกจนเกิดกลุ่มแฟนซีรีส์ขึ้นโดยเฉพาะ ขณะนี้กำลังจะเกิดใหม่ในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยเปลี่ยนฉากหลังเป็น “เขตเศรษฐกิจร่วม” ณ จุดที่เกิดการรวมชาติบนคาบสมุทรเกาหลี

การรีเมคครั้งนี้ได้สร้างเสียงฮือฮามาแล้วด้วยทัพนักแสดงระดับหาตัวจับยากที่จะมารับบทตัวละครต่าง ๆ จากเวอร์ชั่นออริจินัล ได้แก่ ศาสตราจารย์ (ยูจีแท), เบอร์ลิน (พัคแฮซู), โตเกียว (จอนจงซอ), มอสโก (อีวอนจง), เดนเวอร์ (คิมจีฮุน), ไนโรบี (จางยุนจู), ริโอ (อีฮยอนอู), เฮลซิงกิ (คิมจีฮุน) และ ออสโล (อีคยูโฮ)

เตรียมรับชม ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ชุด 1 (Money Heist: Korea – Joint Economic Area Part 1) ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของเกาหลีที่จะพรีเมียร์รับครึ่งปีหลัง ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ที่ Netflix เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area)

ซีรีส์ต้นฉบับ: ทรชนคนปล้นโลก (La Casa de Papel)

กำกับโดย: คิมฮงซอน

เขียนบทโดย: รยูยงแจ คิมฮวานแช และ ชเวซองจุน

นำแสดงโดย: ยูจีแท (ศาสตราจารย์), คิมยุนจิน (ซอนอูจิน), พัคแฮซู (เบอร์ลิน), จอนจงซอ (โตเกียว), อีวอนจง (มอสโก), พัคมยองฮุน (โจยองมิน), คิมซองโอ (ชามูฮยอก), คิมจีฮุน (เดนเวอร์), จางยุนจู (ไนโรบี), อีจูบิน (ยุนมีซอน), อีฮยอนอู (ริโอ), คิมจีฮุน (เฮลซิงกิ), อีคยูโฮ (ออสโล) และอื่น ๆ

ผลิตโดย: BH Entertainment และ Zium Content

เผยแพร่โดย: Netflix

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ