fbpx
NEWS

Metrum Acoustics เข้าควบรวมกิจการของ M2Tech

All Engineering BV จากเนเธอร์แลนด์ เป็นที่รู้จักกันดีด้วยการเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า Metrum Acoustics ™ และในตอนนี้ All Engineering BV ได้ประกาศจัดตั้งบริษัทใหม่โดยควบรวมกิจการเข้ากับ เจ้าแห่งเทคโนโลยี DAC อย่าง M2Tech SRL บริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองปิซา ประเทศอิตาลี

ทำการจัดตั้งบริษัทใหม่เพื่อจัดจำหน่าย M2Tech SRL ออกขายไปทั่วโลก ด้วยแพลตฟอร์มที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นใช้ชื่อว่า M2Tech Audio BV โดยจะเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าของทาง M2Tech SRL ปล่อยออกสู่ตลาด

โดยทุกผลิตภัณฑ์ทั้งของ Metrum Acoustics และ M2Tech SRL จะยังคงแยกกันจัดจำหน่ายและจำหน่ายภายใต้ชื่อแบรนด์เดิมซึ่งเป็นที่รู้จักกันก่อนหน้า ซึ่งแน่นอนการรวมกิจการและก่อตั้งเป็นบริษัทใหม่ย่อมนำความรู้ทางด้านวิศวกรรมที่มีนำมาผสานกลายเป็นสิ่งใหม่

อย่างที่รู้กันว่า M2Tech SRL เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกทางด้านการระบบเสียงดิจิทัล และเป็นที่รู้จักกันในนามผู้ผลิตสินค้า OEM ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านเสียงรายย่อยทั่วโลก

โดยทาง Metrum ได้กล่าวไว้ว่า “ความรู้ที่มีอยู่ในสายการผลิตของสินค้าอนุกรม Rockstars ในปัจจุบันจาก M2Tech เป็นสิ่งที่ทาง All Engineering BV สนใจเป็นพิเศษ ไม่ใช่จะนำมาใช้เฉพาะแค่แบรนด์ Metrum Acoustics ™ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ยังไม่ได้ประกาศต่อสาธารณะชน”

Anjo De Heus ผู้บริหารสูงสุดของ All Engineering BV กล่าวว่า “ด้วยการยอมรับในคุณภาพผลิตภัณฑ์ M2Tech และทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง เรารู้สึกแข็งแกร่งและพร้อมที่จะเดินหน้าท้าทายต่อการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมเครื่องเสียงระบบดิจิทัลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอยู่ตลอดเวลา

การมีผู้ที่มีความรู้ทางด้านดังกล่าวในบริษัททำให้เกิดความมั่นใจในการก้าวเดิน แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้น เราสามารถผลิตสินค้าซึ่งเป็นที่นิยมได้เพิ่มขึ้นและผู้บริโภคสามารถเลือกหาสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น โดยที่สายการผลิตสินค้ายังคงเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ได้”

ธวัชชัย อุไรรัตน์

ชื่นชอบดนตรีและเครื่องเสียงตั้งแต่ ปวช. ประกอบเครื่องเสียงใช้เองตั้งแต่เริ่มแรก ผ่านประสบการณ์ทางด้านเสียง/โฮมเธียเตอร์มาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งนักวิจารณ์เครื่องเสียง/โฮมเธียเตอร์ เป็นทีมงานเครื่องเสียงให้เช่า (ติดตั้งโครงสร้าง วางลำโพง เซ็ตระบบเสียงทั้ง PA และ Monitor มิกซ์เสียง) ผ่านงานติดตั้งระบบมินิเธียเตอร์ ทั้งระบบภาพ 3D แบบ Passive (2 Projector Stack) และระบบเสียง 7.1 แชนเนล ผ่านการอบรม The Sound Master มีผลงานเขียนตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง ติดตามเทคโนโลยีอยู่เสมอ