fbpx
NEWS

เปิดประสบการณ์ฟังเพลงแบบชิดติดขอบเวที พร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดกับ Marshall Motif II A.N.C.

กรุงเทพมหานคร , 29 กันยายน 2566 – Marshall ชวนทุกคนที่รักการฟังเพลงมาอัพเกรดหูฟังตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดกว่าหูฟังทุกๆ รุ่น กับ Motif II A.N.C. พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับแฟนมาร์เเชล ส่งตรงให้คุณถึงหน้าประตูบ้าน

มิวสิค เลิฟเวอร์ ทุกคนจะรู้ว่าหูฟังมาร์แชล คือ สุดยอดแกดเจ็ตที่สามารถพกพาเสียงเพลงไปได้ทุก ๆ ที่ แต่ Motif II A.N.C. คือหูฟังรุ่นที่ดีที่สุด ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการฟังเพลง

ระเบิดพลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของมาร์แชล ให้ดังกระหึ่มก้องหูเหมือนกำลังอยู่แถวหน้าเวทีดูคอนเสิร์ตศิลปินคนโปรดของเราอยู่ตลอดเวลา มาพร้อมกับคุณภาพและความพิเศษในทุก ๆ จุดที่รวมตัวอยู่ใน Motif II A.N.C.

Marshall Motif II A.N.C now available in Thailand

ด้วยแพ็คเกจและเคสชาร์จที่เล็กกระทัดรัดพร้อมพกพาไปด้วยทุก ๆ ที่ และไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่ที่อึดทนสามารถฟังเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมง เลือกฟังเสียงที่อยากได้ยินด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ยังสามารถเปิดรับฟังเสียงภายนอก หรือพูดคุยกับคนรอบตัวด้วยระหว่างฟังเพลงด้วยการใช้โหมด transparency

และยังสามารถตัดเสียงรบกวนระหว่างสนทนาด้วยไมโครโฟนรูปแบบ Dual Beamforming ที่เน้นจับเเค่เสียงพูด และนวัตกรรมคัดกรองเสียงรบกวนอัจฉริยะ AI เสียงพูดจะคมชัดขึ้น ไม่มีเสียงแทรก หรือเสียงขาดหายระหว่างสนทนา

Marshall Motif II A.N.C now available in Thailand

นอกจากนี้ Motif II A.N.C. ยังรองรับ Bluetooth® BT LE Audio เพื่อการเชื่อมต่อหูฟังมีเสถียรภาพมากขึ้น และเพิ่มระยะการเชื่อมต่อได้ไกลขึ้นกว่าเดิม การฟังเพลงจะไม่ติดขัด และ การประสานเสียงจะยังคงเป็นจังหวะเดียวกัน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอพลิเคชั่น Marshall ที่รองรับอย่างมีทั้งเครื่อง iPhone และ Android

Marshall Motif II A.N.C now available in Thailand

Motif II A.N.C. ราคาสินค้า 7,490 บาท เป็นหูฟังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทั้งตัวเคสชาร์จและหูฟังถูกผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิลมากถึง 70% จากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ที่ใช้แล้ว ขวดน้ำพลาสติก และ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานพาหนะ เสริมด้วยระบบรักษาคุณภาพของแบตเตอรี่ให้นานยิ่งขึ้น เพื่อยืดอายุการใช้งานของหูฟัง

Marshall ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อหูฟัง Motif II A.N.C ช่องทางออนไลน์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ ร้านคู่ค้าพันธมิตร ของบริษัทแอช เอเชีย อินเตอเนชั่นแนล จำกัด ในระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 (3 วัน) รับสิทธิพิเศษ ดังนี้

● การขยายระยะเวลารับประกันสินค้าเป็น 15 เดือนทันที เมื่อคุณลงทะเบียนรับประกันสินค้าภายในระยะเวลาที่กำหนด

● การบริการรับ-ส่งสินค้าแบบพิเศษถึงหน้าประตูบ้าน (Door to Door service) สำหรับการส่งซ่อมหรือเคลมสินค้า

ขอสงวนสิทธิ์และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : @ASHASIA และ พนักงานขายในร้านค้า

อัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ Marshall ได้ทาง Facebook และ Instagram : Ash Asia Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ