fbpx
NEWS

เปิดตัว Marshall Middleton ลำโพงบลูทูธพกพารุ่นใหม่ล่าสุด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลำโพงบลูทูธได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย และได้มีการปรับปรุงคุณภาพมาแล้วหลายด้าน แต่แทบจะไม่มีรุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ได้รวมทุกสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการไว้ในแพ็คเกจที่เรียบง่ายดูดี ทว่าดูเหมือนว่าลำโพงรุ่นใหม่อย่าง Marshall Middleton ได้ทำสิ่งนั้นแล้ว ทั้งในแง่ของเสียง ความทนทาน การออกแบบ และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

ต่อจาก Emberton II นั้น Middleton พยายามรักษาสมดุลระหว่างกล่องกาเครื่องหมายทั่วไปทั้งหมดที่ผู้บริโภคจะมีเมื่อซื้อลำโพงบลูทูธแบบพกพา ในขณะที่บริษัท Zound Industries ผู้ผลิตลำโพง Marshall ยืนยันว่า “นี่คือระบบเสียงพกพาในมือของคุณที่ให้เสียงหนักแน่นที่สุด”

ในแง่ของรูปทรง ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่นี้มีขนาดอยู่ระหว่างลำโพงรุ่น Emberton II และ Stockwell ตัวลำโพง Marshall Middleton มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP67 นอกจากนั้นบริษัทยังได้เพิ่มความเอาใจใส่ในด้านสิ่งแวดล้อมเนื่องจากลำโพงทำจากพลาสติกรีไซเคิล 55% ที่ผ่านการใช้งานแล้วและปราศจาก PVC โดยสิ้นเชิง

Marshall Middleton new portable Bluetooth speaker launched

สำหรับแบตเตอรี่ในตัวลำโพงสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 20 ชั่วโมง ตัวลำโพงยังสามารถใช้เป็นแบตสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟนหรือหูฟังไร้สายผ่านพอร์ต USB-C ได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีช่องอินพุต AUX ให้เลือกใช้งานร่วมกับแหล่งสัญญาณเสียงภายนอกได้ด้วย

Marshall Middleton มาพร้อมกับตัวเลขการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 50Hz-20,000Hz เลือกใช้ตัวขับเสียงแบบไดนามิกประกอบไปด้วย วูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้วสองตัวขับด้วยแอมป์ Class D กำลังขับ 20 วัตต์สองชุด ด้านทวีตเตอร์ขนาด 3/5 นิ้วสองตัวขับด้วยแอมป์ Class D กำลังขับ 10 วัตต์สองชุด ตัวลำโพงทำงานในระบบตู้ปิดร่วมกับพาสสีฟเรดิเอเตอร์อีกสองตัว

เช่นเดียวกับลำโพง Marshall รุ่นก่อนหน้า โหมด Stack ช่วยให้คุณเพิ่มระดับความดังของเสียงได้โดยการเชื่อมต่อลำโพง Middleton หลายตัวเข้าด้วยกัน ตัวลำโพงยังสามารถปรับแต่งเสียงด้วยปุ่มปรับทุ้มและแหลมที่ด้านบน หรือเลือกปรับผ่านแอปฯ

Marshall Middleton พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคา $299 หรือประมาณ 9,900 บาท


ที่มา: techadvisor

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ