fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

เปิดตัว Marshall Middleton ลำโพงบลูทูธพกพารุ่นใหม่ล่าสุด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลำโพงบลูทูธได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย และได้มีการปรับปรุงคุณภาพมาแล้วหลายด้าน แต่แทบจะไม่มีรุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ได้รวมทุกสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการไว้ในแพ็คเกจที่เรียบง่ายดูดี ทว่าดูเหมือนว่าลำโพงรุ่นใหม่อย่าง Marshall Middleton ได้ทำสิ่งนั้นแล้ว ทั้งในแง่ของเสียง ความทนทาน การออกแบบ และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

ต่อจาก Emberton II นั้น Middleton พยายามรักษาสมดุลระหว่างกล่องกาเครื่องหมายทั่วไปทั้งหมดที่ผู้บริโภคจะมีเมื่อซื้อลำโพงบลูทูธแบบพกพา ในขณะที่บริษัท Zound Industries ผู้ผลิตลำโพง Marshall ยืนยันว่า “นี่คือระบบเสียงพกพาในมือของคุณที่ให้เสียงหนักแน่นที่สุด”

ในแง่ของรูปทรง ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่นี้มีขนาดอยู่ระหว่างลำโพงรุ่น Emberton II และ Stockwell ตัวลำโพง Marshall Middleton มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP67 นอกจากนั้นบริษัทยังได้เพิ่มความเอาใจใส่ในด้านสิ่งแวดล้อมเนื่องจากลำโพงทำจากพลาสติกรีไซเคิล 55% ที่ผ่านการใช้งานแล้วและปราศจาก PVC โดยสิ้นเชิง

Marshall Middleton new portable Bluetooth speaker launched

สำหรับแบตเตอรี่ในตัวลำโพงสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 20 ชั่วโมง ตัวลำโพงยังสามารถใช้เป็นแบตสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟนหรือหูฟังไร้สายผ่านพอร์ต USB-C ได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีช่องอินพุต AUX ให้เลือกใช้งานร่วมกับแหล่งสัญญาณเสียงภายนอกได้ด้วย

Marshall Middleton มาพร้อมกับตัวเลขการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 50Hz-20,000Hz เลือกใช้ตัวขับเสียงแบบไดนามิกประกอบไปด้วย วูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้วสองตัวขับด้วยแอมป์ Class D กำลังขับ 20 วัตต์สองชุด ด้านทวีตเตอร์ขนาด 3/5 นิ้วสองตัวขับด้วยแอมป์ Class D กำลังขับ 10 วัตต์สองชุด ตัวลำโพงทำงานในระบบตู้ปิดร่วมกับพาสสีฟเรดิเอเตอร์อีกสองตัว

เช่นเดียวกับลำโพง Marshall รุ่นก่อนหน้า โหมด Stack ช่วยให้คุณเพิ่มระดับความดังของเสียงได้โดยการเชื่อมต่อลำโพง Middleton หลายตัวเข้าด้วยกัน ตัวลำโพงยังสามารถปรับแต่งเสียงด้วยปุ่มปรับทุ้มและแหลมที่ด้านบน หรือเลือกปรับผ่านแอปฯ

Marshall Middleton พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคา $299 หรือประมาณ 9,900 บาท


ที่มา: techadvisor

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ