fbpx
NEWS

Marshall เปิดตัวลำโพงพกพารุ่นใหม่ล่าสุดในไทย ราคาเริ่มต้น 10,990 บาท

ครั้งเเรกของ มาแชล (Marshall) แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอังกฤษ กับการเปิดตัวลำโพงเเบบพกพาสไตล์ Portable Speaker โฉมใหม่ที่สามารถพกพาไปได้ทุก ๆ ที่เสมือนเป็นแก๊ดเจ็ดติดตัวในชีวิตประจำวัน มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น

นำทัพด้วยลำโพงตัวจิ๋วเล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่าง สต๊อกเวล ทู (Stockwell II) ราคา 10,990 บาท ลำโพงรุ่นกลางที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่เเล้วอย่าง คิลเบิร์น ทู (Kilburn II) ราคา 14,990 บาท

เเละพี่ใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นลำโพงพกพาที่ใหญ่ เเละถึกทนที่สุดกับพลังการเล่นต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง อย่าง ทัฟตัน (Tufton) ราคา 18,990 บาท

คิลเบิร์น ทู (Kilburn II)

พร้อมกันนี้บริษัท แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Ash Asia International Co., Ltd) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงแบรนด์ มาแชล (Marshall) ยังได้จัดงาน ‘MARSHALL HIT THE ROAD’ เปิดตัวอีกครั้งกับลำโพงแบบพกพาในภาพลักษณ์ใหม่ เอาใจสาวก มาแชลทุก ๆ รุ่น ทุกแนว ผู้หลงรักประสิทธิภาพของเสียงและดีไซน์ที่ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร

มาพร้อมกับแคมเปญ HIT THE ROAD บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางกว่า 50 ปี ของเเบรนด์เครื่องเสียงระดับตำนาน ด้วยประสบการณ์ในโลกเเห่งคอนเสิร์ตและการทัวร์กว่าครึ่งทศวรรษ

“เพราะทุก ๆ ที่คือคอนเสิร์ต” มาแชลได้ชูจุดเด่นของลำโพงพกพาซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ ถึงความ “ถึก ทน” วัสดุต่าง ๆ ที่เอื้อต่อการเดินทาง ทนเเดด ทนฝน

การดีไซน์ที่ได้เเรงบัลดาลใจมาจาก กริลเหล็กหุ้มไมโครโฟน และหูหิ้วที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสายกีต้าร์ สะดวกต่อการพกพาไปทุกที่ และสามารถถอดเปลี่ยนได้จริง ทำให้ลำโพงรุ่นใหม่นี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์แบบมาเเชลเเบบดั้งเดิม

สต๊อกเวล ทู (Stockwell II) น้องเล็กสุดเอาใจชาวอินดี้และสายสตรีทที่ขาดเสียงเพลงไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รุ่นนี้สามารถใส่กระเป๋าพกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย

สต๊อกเวล ทู (Stockwell II)
สต๊อกเวล ทู (Stockwell II)

คิลเบิร์น ทู (Kilburn II) พี่คนกลางที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คอนเซปต์ของรุ่นนี้เป็นได้ทั้ง Indoor เสมือนเครื่องเสียงและยังเป็นของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ได้ในเวลาเดียวกัน

และยังสามารถใช้งานเป็นลำโพง Outdoor ซึ่งประสิทธิภาพพลังเสียงรองรับกับพื้นที่ขนาดปานกลางได้

คิลเบิร์น ทู (Kilburn II)

ทัฟตัน (Tufton) พี่ใหญ่สุดมาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดและพลังเสียงทรงพลัง สามารถรองรับกับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ด้วยพลังงานที่สามารถใช้ได้ถึง 20 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง

ทัฟตัน (Tufton)

ร่วมประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ไปกับ มาแชล พร้อมลำโพงแบบพกพาซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 3 รุ่น พร้อมวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการแล้ว

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ