fbpx

เปิดตัว Marshall Major IV หูฟังไร้สายรุ่นใหม่สุดคลาสสิค มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมง

Marshall Major IV คือหูฟังรุ่นใหมล่าสุดจากแบรนด์มาร์แชลที่จะส่งมอบมิติใหม่แห่งขุมพลังเสียงระดับคุณภาพให้กับคุณ มาพร้อมกับระบบการชาร์จและใช้งานแบบไร้สายที่สามารถเล่นต่อเนื่องได้ยาวนาน กว่า 80+ ชั่วโมง พร้อมช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ผสานพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ที่สามารถปรับเสียงได้แบบไดนามิก​ Marshall Major IV สามารถให้เสียงเบสดุดัน หรือเสียงโหมดกลาง นุ่มละมุน และเสียงปลายแหลมที่ชัดเจนมีมิติ

ด้วยดีไซน์แบบใหม่ที่รองรับกับสรีระผู้ใช้มากกว่าเดิม จึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์การฟังเสียงที่ได้รับนั้นจะเป็นประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรสให้รายละเอียดเสียงแบบครบครันและไม่เป็นรองใคร ไม่เพียงเท่านั้นมาร์แชลยังจะสร้างคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของการดีไซน์ ที่ไม่ละทิ้งรูปลักษณ์เดิมในความงดงามสไตล์คลาสสิค

แต่เพิ่มฟังก์ชั่นตัวล็อคแบบใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้พับเก็บได้ง่ายและมี ขนาดกะทัดรัดกว่าเดิม พร้อมที่ครอบหูที่ถูกออกแบบมาให้ป้องกันการฉีกขาดจากการใช้งานในปริมาณมาก ปุ่มควบคุมที่สามารถใช้สั่งงานได้หลายคําสั่งได้ในปุ่มเดียว, หนังพิมพ์ลายสีดํา และโลโก้ตัวอักษร Marshall ซึ่งนอกจากให้ความสวยงามมีมนต์ขลังแล้ว ยังมีความอึดทนทานไม่แพ้ใครอีกด้วย

นอกจากนี้ ด้วยปุ่มควบคุมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งบนตัวหูฟังและบนอุปกรณ์ของคุณ คุณจึงสามารถกดเล่น, หยุดการเล่นชั่วคราว, เล่นเพลงแบบสุ่ม, ปรับลดระดับความดังของตัวอุปกรณ์ รวมไปถึงเปิดหรือปิดตัวหูฟังได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานร่วมกันกับฟังก์ชันบนโทรศัพท์ เช่น กดรับสาย, ปฏิเสธสายโทรเข้า, หรือวางสายได้ง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วได้อีกด้วย

ช้อปสินค้า Marshall ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.ashop.asia/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ