fbpx

LG ให้ผู้ใช้ทีวีตั้งแต่รุ่นปี 2016-2021 ลองใช้งานบริการ Apple TV+ ฟรี 3 เดือน

LG ได้ประกาศโปรโมชั่นร่วมกับ Apple เพื่อให้เจ้าของ Smart TV ในกว่า 80 ประเทศสามารถเข้าถึง Apple TV+ ได้ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน

โปรโมชั่นนี้จะเริ่มต้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ในกว่า 80 ประเทศที่มีการเปิดให้บริการ Apple TV+ แล้ว (รวมทั้งประเทศไทย) LG กล่าวว่าข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้กับสมาร์ททีวี 4K และ 8K รุ่นปีค.ศ. 2016-2021 ทุกรุ่นที่สามารถใช้งาน Apple TV+ ได้

โดยประกาศจากแอลจีระบุว่า “โปรโมชั่นนี้ใช้กับ LG Smart TV 8K และ 4K รุ่นปีค.ศ. 2016-2021 ที่เข้ากันได้ทุกรุ่น และมีให้สำหรับเจ้าของ LG TV ที่สมัครรับโปรโมชั่น Apple TV+ ภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ข้อเสนอนี้สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยทำตามขั้นตอนที่แนะนำบนหน้าจอใน LG Content Store หรือโดยการคลิกแบนเนอร์โฆษณา Apple TV+ บนเมนูหลักของ LG TV”

Apple TV+ เป็นบริการสตรีมวิดีโอที่มีเนื้อหายอดนิยม เช่น Ted Lasso, The Morning Show, For All Mankind และ Foundation บริการนี้จะเปิดตัวซีรีส์ภาษาเกาหลีชุดแรก Dr. Brain ในวันที่ 4 พฤศจิกายน นี้ และ Apple จะเปิดตัวเครื่องเล่น Apple TV 4K (ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ tvOS) พร้อมกันในประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดของ LG

โปรโมชันนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากแอป Apple TV+ แยกต่างหากได้เปิดตัวในทีวี LG รุ่นปีค.ศ. 2016-2017 แอปฯ Apple TV ที่มีฟีเจอร์มากมายพร้อมการเข้าถึงคลังภาพยนตร์ iTunes มีให้ใช้งานบนทีวี LG รุ่นปีค.ศ. 2018 ขึ้นไป ทีวี LG OLED และ LCD หลายรุ่นรองรับการสตรีม Apple TV+ ที่ระดับ 4K Dolby Vision และ Dolby Atmos

โปรโมชันจะเริ่มในวันที่ 15 พฤศจิกายน ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบทีวี LG ของคุณเองในเร็ว ๆ นี้ โดยข้อตกลงและเงื่อนไขของ LG มีดังนี้

ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับทีวี LG 8K และทีวี LG 4K ในรุ่นปีค.ศ. 2016 ถึง 2021 โดยผู้ใช้ต้องแลกรับข้อเสนอช่วงทดลองใช้ภายในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 (รหัสแลกรับข้อเสนอนี้จะไม่ปรากฎอีกต่อไปหลังจากวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565)

โดยข้อเสนอนี้จำกัด 1 ข้อเสนอต่อหนึ่งเครื่องทีวี ต่อหนึ่ง Apple ID และใช้งานได้กับสมาชิกใหม่ Apple TV+ เท่านั้น โดยแผนการให้บริการนี้จะต่ออายุโดยอัตโนมัติ โดยมีค่าใช้จ่ายรายเดือนตามค่าบริการในแต่ละภูมิภาค จนกว่าตัวผู้ใช้จะแสดงความจำนงยกเลิก

บริการนี้ต้องใช้ Apple ID พร้อมวิธีการชำระเงินเป็นไปตามข้อกำหนดและนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Apple ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Apple One หรือการทดลองใช้ฟรี หรือข้อเสนออื่น ๆ สำหรับ Apple TV+


ที่มา: LG

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ