AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

แอลจีเปิดตัวจอ LG UltraGear รุ่นใหม่ เอาใจเกมเมอร์ตัวจริงด้วยรีเฟรชเรต 240Hz

กรุงเทพฯ, 20 สิงหาคม 2563 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) ส่งจอเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ LG UltraGear27GN750 ขนาด 27 นิ้ว สู่ตลาดประเทศไทย เอาใจสายเกมเมอร์ด้วยจอมอนิเตอร์ IPS ประสิทธิภาพสูง มาพร้อมอัตราการตอบสนอง 1ms(GTG) และอัตราการรีเฟรชภาพที่ 240Hz

ซึ่งนับเป็นอัตราที่เร็วที่สุดในไลน์อัปจอเกมมิ่งจากแอลจี จึงสามารถปลดล็อกศักยภาพความเร็วของการแสดงผลได้ถึงขีดสุด พร้อมรองรับ NVIDIA® G-SYNC® Compatible รวมทั้งการแสดงภาพแบบ
HDR10 และค่าสี sRGB ถึง 99%

มอบภาพคมชัดสมจริงตระการตาทั้งในสนามรบหรือสนามแข่ง เติมเต็มประสบการณ์ในโลกเสมือนจริงให้เหล่าเกมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

LG UltraGear 27GN750 ใหม่ โดดเด่นด้วยมุมมองที่กว้างและการแสดงภาพที่คมชัดสมจริงจากจอ IPS ในระดับ Full HD (1920×1080) ที่ได้รับการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ถึงใจยิ่งขึ้นด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด

โดยได้พัฒนาอัตราการรีเฟรชภาพจาก 144Hz เป็น 240HZ และยังทำงานร่วมกับอัตราการตอบสนอง 1ms (GTG) ทำให้การแสดงภาพเคลื่อนไหวมีความราบรื่นคมชัดทุกรายละเอียด รองรับทั้ง NVIDIA® G-SYNC®Compatible และ Adaptive-Sync (FreeSync™)  

ผู้เล่นจึงโต้ตอบกับคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยไม่มีปัญหาภาพกระตุกหรือภาพฉีกขาดเสริมประสิทธิภาพความเร็วในการช่วงชิงชัยชนะในทุกศึกสำคัญ เติมเต็มอรรถรสความเร้าใจด้วยภาพและสีสันที่แม่นยำสมจริงจากเทคโนโลยี HDR10 และ sRGB 99% จึงเหมาะกับการเล่นเกมส์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ต่อสู้ เกมส์ผจญภัย หรือเกมส์กีฬา

นอกจากนี้ จอมอนิเตอร์ LG UltraGear 27GN750 ใหม่ ยังผสานฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมศักยภาพการเล่นเกมส์ไว้ได้อย่างครบครัน ทั้งฟังก์ชั่น Dynamic Action Sync (DAS) ให้ผู้เล่นสามารถตอบสนองการเดินเกมส์ที่รวดเร็วได้แบบเรียลไทม์

ฟังก์ชั่น Black Stabilizer ที่ช่วยเพิ่มความสว่างของหน้าจอให้ผู้เล่นมองเห็นรายละเอียดในมุมมืดได้ชัดเจนยิ่งขึ้นและฟังก์ชั่น Crosshair เพิ่มความแม่นยำในการยิงด้วยจุดเล็งเป้าที่กลางจอ

ดีไซน์ของ LG UltraGear 27GN750 ใหม่ มาพร้อมจอไร้ขอบสามด้านพร้อมความยืดหยุ่นในการปรับระดับความสูงหรือเปลี่ยนแนวตั้งแนวนอนได้ถึง 90 องศาตามต้องการ

สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่เหนือกว่าจาก LG UltraGear27GN750 ได้แล้ววันนี้ ในราคา 13,900 บาท ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/consumer-monitors/lg-27gn750-b หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ