fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

LG แนะนำ XBOOM360 รุ่น XO3Q อัปเกรดการส่งพลังเสียงรอบทิศทาง ดีไซน์กะทัดรัด ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

กรุงเทพฯ, 25 มกราคม 2566 – ลำโพงบลูทูธเป็นลำโพงอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยม ปัจจุบันมีลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถส่งพลังเสียงได้ดีในระดับเทียบเท่าลำโพงซาวด์บาร์ อีกทั้งข้อดีเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก จึงทำให้หลายคนหันมาสนใจลำโพงบลูทูธมากขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในโอกาสต่าง ๆ ได้หลากหลาย ในบทความนี้ แอลจีจึงขอแนะนำ 5 ไอเดียการใช้งานลำโพงบลูทูธที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายและสนุกยิ่งขึ้น

1. จะอยู่มุมไหนในบ้าน ก็เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้
ในวันพักผ่อนอยู่บ้านสบาย ๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดหรือฟังรายการพอดแคสต์ต่าง ๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาทำอาหารอยู่ในครัว หรือทำสวนที่หลังบ้าน การมีลำโพงบลูทูธที่เชื่อมต่อกับเพลย์ลิสต์ในมือถือได้อย่างง่ายดาย และสามารถเคลื่อนย้ายไปรอบ ๆ บ้านได้ จะช่วยให้คุณฟังเพลงหรือคอนเทนต์รายการต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องใส่หูฟังเป็นเวลานาน

อีกทั้งได้ยินเสียงที่ดังและมีคุณภาพคมชัดกว่าการเปิดเพลงฟังผ่านลำโพงโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ การเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธกับโทรศัพท์ทิ้งไว้ยังสะดวกสบายต่อการรับสาย โทรออกในระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย

2. เติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง
ข้อดีเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สายและน้ำหนักที่เบา ทำให้ลำโพงบลูทูธเป็นไอเท็มสำหรับการฟังเพลงที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพกพาไปเสริมความสนุกในทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น ปิคนิคในสวน หรือพกพาไปแคมป์ปิ้ง ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบันมีการเสริมฟังก์ชันการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ในบางรุ่นสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชม. เพียงชาร์จแบตเตอรี่เต็มหนึ่งครั้ง พร้อมคุณสมบัติพิเศษอย่างการกันละอองน้ำและกันฝุ่น ซึ่งช่วยเสริมความทนทานและยืดอายุการใช้งานของลำโพงได้ดียิ่งขึ้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบเอ็กซ์ตรีมและต้องการพกพาลำโพงบลูทูธไปช่วยเสริมความบันเทิงในทุกครั้ง

3. ไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานปาร์ตี้
เมื่อนึกถึงงานปาร์ตี้ ก็ต้องมีเสียงเพลงและเกมสนุก ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้ผู้เข้าร่วมงาน ลำโพงบลูทูธเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พื้นฐานที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะใช้เปิดเพลงสร้างบรรยากาศสนุกสนานตลอดงาน คุณยังสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนทั้งแบบมีสาย หรือแบบบลูทูธเพื่อใช้กล่าวสิ่งที่ต้องการจะสื่อสารกับผู้คนในงาน

หรือจะพาทุกคนเล่นเกมสนุก ๆ ก็เป็นการสร้างสีสันในงานได้เป็นอย่างดี ลำโพงบลูทูธบางรุ่นยังมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษอย่างโหมดแสงไฟจึงใช้เป็นลำโพงบลูทูธในงานปาร์ตี้ได้อย่างลงตัว

LG introduce XBOOM360 Model XO3Q Portable Speaker

4. ใช้เป็นอุปกรณ์ประชุมออนไลน์ให้ชีวิตง่ายขึ้น
นอกจากลำโพงบลูทูธจะช่วยเติมเต็มความบันเทิงในชีวิตประจำวัน ยังมีอีกหนึ่งไอเดียการใช้งานที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น นั่นก็คือการใช้เป็นอุปกรณ์ประชุมออนไลน์ทั้งจากที่บ้าน หรือจะตั้งไว้ในห้องประชุมที่ออฟฟิศ การส่งพลังเสียงของลำโพงบลูทูธช่วยให้คุณและผู้เข้าร่วมประชุมได้ยินเสียงอย่างชัดเจน และยังสามารถสื่อสารโต้ตอบกับคนที่เข้าประชุมจากทางออนไลน์ได้อีกด้วย

5. ของตกแต่งบ้านยุคใหม่ ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันจัดเต็ม
เทรนด์ซื้อของตกแต่งบ้านในปัจจุบันให้ความสำคัญกับประโยชน์ใช้สอยมากพอ ๆ กับความสวยงาม ซึ่งลำโพงบลูทูธในปัจจุบันก็มีตัวเลือกดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ใช้เป็นทั้งอุปกรณ์ฟังเพลงและของตกแต่งบ้านที่สวยงามได้ จึงตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งบ้านยุคใหม่ หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่สร้างสรรค์เช่นเดียวกัน

ได้รู้จักกับ 5 ไอเดียการใช้ลำโพงบลูทูธกับกิจกรรมในชีวิตประจำวันไปแล้ว แอลจีขอแนะนำลำโพงบลูทูธแบบพกพาใหม่ล่าสุด LG XBOOM360 รุ่น XO3Q ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณให้สนุกกว่าที่เคย ด้วยดีไซน์แบบใหม่ มาในขนาดกะทัดรัดกว่าลำโพงรุ่น RP4 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงเอกลักษณ์ในรูปทรงตะเกียงสำหรับการส่งพลังเสียงถึง 50 วัตต์ แบบรอบทิศทาง 360°

ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในบ้าน กลางแจ้ง หรือใช้สำหรับการประชุม มาพร้อมการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จครั้งเดียว สามารถใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP54 จึงเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง และยังอัปเกรดฟีเจอร์แสงไฟพิเศษที่ช่วยให้เข้าถึงอารมณ์และเสียงเพลงได้ในทุกสถานการณ์ผ่านโหมดอารมณ์ 3 แบบ (Nature, Party, Ambient) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ฟังเพลงในทุกบรรยากาศ

LG XBOOM360 รุ่น XO3Q มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำและสีเบจ มาในขนาดที่กะทัดรัด และราคาที่จับต้องได้มากขึ้นเพียง 8,990 บาท โปรโมชันราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักเสียงเพลงสำหรับผู้ที่ซื้อลำโพงบลูทูธแบบพกพารุ่น XBOOM360 (RP4,XO3Q) รับฟรี JOOX VIP 6 เดือน มูลค่า 699 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น

วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, HP Online และ Power Buy ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions/XBOOM360_XO3Q หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ