fbpx

LG เปิดตัว SP11RA ซาวด์บาร์รุ่นใหม่ เติมเต็มความบันเทิงในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีปรับแต่งเสียงตามคอนเทนต์

กรุงเทพฯ, 10 มิถุนายน 2565 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมแกร่งความเป็นผู้นำนวัตกรรมโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่ล่าสุด SP11RA ครั้งแรกของซาวด์บาร์แอลจีที่ทำงานร่วมกับชิปประมวลผลอัจฉริยะ α9 Gen 4 AI Processor ของแอลจีทีวี ช่วยอัปเกรดคุณภาพเสียงของซาวด์บาร์ให้ดียิ่งขึ้น

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ททีวีของแอลจี รุ่นปี 2022 ขึ้นไป ด้วยจุดเด่นของดีไซน์ที่เข้ากับทีวีของแอลจีได้อย่างลงตัว เพิ่มสไตล์ให้ทุกพื้นที่ รองรับการใช้งานร่วมกับเมจิกรีโมทของแอลจี สั่งงานเปิด-ปิด เพิ่ม-ลดระดับเสียง หรือเลือกโหมดเสียงต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้แอลจียังขนทัพไลน์อัพซาวด์บาร์ใหม่ล่าสุดปี 2022 มาให้เลือกทั้งหมด 7 รุ่นตามความต้องการใช้งานของผู้บริโภค และเพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงที่บ้าน ตามสโลแกน “Life’s Good”

LG introduce new soundbar SP11RA best match with LG TV

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้เป็นโรงภาพยนตร์ส่วนตัวด้วย LG SP11RA ซาวด์บาร์ที่มาพร้อมลำโพง 770 วัตต์ แบบ 7.1.4 ชาแนล ถือเป็นครั้งแรกที่ซาวด์บาร์ของแอลจีมาพร้อมลำโพง 4 ตัวด้านบนที่จะช่วยเสริมการส่งพลังเสียงขึ้นสู่ด้านบน

นอกเหนือจากลำโพงที่อยู่ด้านหน้า ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงพลังเสียงรอบตัว ดื่มด่ำยิ่งขึ้นในทุกฉาก นอกจากนี้ระบบ AI Room Calibration ยังใช้ไมโครโฟนในซาวด์บาร์ช่วยตรวจจับตำแหน่งติดตั้งซาวด์บาร์เพื่อวิเคราะห์และปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับสภาพห้องของคุณ

LG introduce new soundbar SP11RA best match with LG TV

เทคโนโลยีเสียงของซาวด์บาร์ LG SP11RA ยังให้คุณได้ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมที่พัฒนาร่วมกับเมอริเดียน ให้เสียงมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น Dolby Atmos และ DTS:X ยังช่วยเสริมพลังเสียงรอบทิศทาง

พร้อมให้คุณมั่นใจว่าจะไม่พลาดทุกรายละเอียดเสียงคุณภาพสูงด้วยระบบเสียงแบบ Hi-Res Audio (24bit/192kHz) ยิ่งไปกว่านั้น ซาวด์บาร์ LG SP11RA ยังมาพร้อมโหมดเสียงใหม่สำหรับชมกีฬาและเล่นเกมโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเทคโนโลยี AI Sound Pro ที่ช่วยปรับแต่งเสียงให้เข้ากับเนื้อหาที่รับชม ไม่ว่าจะเป็นการฟังข่าว ชมภาพยนตร์ หรือคอนเสิร์ต ตอบโจทย์์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงสำหรับการรับชมความบันเทิงทุกรูปแบบภายในบ้านอย่างแท้จริง

ซาวด์บาร์ LG SP11RA ยังได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับแอลจีทีวีรุ่นปี 2022 ขึ้นไป ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดรับเสียงอันทรงพลังโดยไม่สูญเสียคุณภาพของการรับชมเนื้อหาที่มีความคมชัดระดับ 4K Dolby Vision และการแสดงภาพแบบ HDR

อีกทั้งยังรองรับการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Spotify หรือ Apple AirPlay ซาวด์บาร์ LG SP11RA ยังมอบความสะดวกสบายในด้านการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เพื่อให้คุณใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ทั้งช่องต่อ HDMI, Optical, Bluetooth, WiFi, Rear Ready, eARC (Enhanced Audio Return Channel) ที่ช่วยให้ไม่ลดทอนคุณภาพเสียงของการเชื่อมต่อแบบโฮมเธียเตอร์ ทั้งในระบบเสียงแบบ Dolby Atmos และ DTS:X ในทีวีรุ่นที่รองรับ

LG introduce new soundbar SP11RA best match with LG TV

ซาวด์บาร์ใหม่ล่าสุด LG SP11RA ราคา 29,990 บาท มาในสีดำคลาสสิกเข้ากับทีวีของแอลจี นอกจากนี้ ยังมีไลน์อัพซาวด์บาร์รุ่นปี 2022 ทั้งหมด 7 รุ่นได้แก่ SP11RA, SP9A, SP8A, S75Q, S65Q, SN5, และ SN4 ให้เลือกตามความชอบในราคาตั้งแต่ 6,900 – 29,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย โฮมโปร เพาเวอร์มอลล์ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ