fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

แอลจีคว้ารางวัล 2022 Marketeer No.1 Brand Thailand ต่อเนื่องปีที่ 3 ตอกย้ำเบอร์หนึ่งในตลาดเครื่องซักผ้า

กรุงเทพฯ, 8 สิงหาคม 2565 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สานต่อความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021–2022 แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่สร้างสรรค์ ‘นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า’ จากผลสำรวจกลุ่มตัวอย่างของผู้บริโภคจากทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Marketeer สำนักข่าวและข้อมูลธุรกิจการตลาดชั้นนำ

คุณอาภัสรา สังขวิจิตร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกจากแอลจีจะเป็นผู้นำในตลาดเครื่องซักผ้า ทั้งในด้านยอดขายและความนิยมในใจผู้บริโภค ชาวไทยมาตลอด 22 ปีแล้ว

การได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021–2022 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าอีกครั้ง ยังสะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์แอลจีอย่างต่อเนื่อง รางวัลนี้จะเป็นอีกแรงผลักดันเพื่อให้แอลจีเดินหน้าสร้างสรรค์และนำเสนอสินค้าที่เป็น “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” แก่ผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สินค้าที่หลากหลาย พร้อมนวัตกรรมที่เหนือชั้น

ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี นวัตกรรมซักผ้าอัจฉริยะ AI DD™ ช่วยตรวจจับน้ำหนักและความอ่อนนุ่มของเนื้อผ้า เพื่อเลือกการตั้งค่าการซักที่เหมาะสม ซึ่งช่วยถนอมผ้ามากขึ้นถึง 18 เปอร์เซ็นต์ หรือฟังก์ชั่น Steam+™ ที่ใช้ไอน้ำร้อนเพื่อกำจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ไรฝุ่น ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์

และยังสามารถลดรอยยับของเสื้อผ้าได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ช่วยประหยัดเวลาในการรีดผ้ามากขึ้น รวมไปถึงการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ™ ให้ใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของแอลจีในการพัฒนา “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” หรือ ‘Innovation for a Better Life’ ของเรา”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ