fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

LG แนะนำ LG Éclair ซาวด์บาร์ Dolby Atmos รุ่นใหม่ ดีไซน์มินิมอลลงตัวทุกพื้นที่

กรุงเทพฯ, 28 กุมภาพันธ์ 2565 – ในยุคที่ผู้คนหันมาใช้เวลากับ “การอยู่บ้าน” มากขึ้น บ้านไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่กลายมาเป็นทั้งสถานที่ทำงาน และที่พักผ่อนหย่อนใจของหลายคน การจัดสรรพื้นที่ในบ้านสำหรับผ่อนคลายความเครียด แยกโซนและเวลาจากการทำงานอย่างชัดเจน จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตในยุคนี้

การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิงก็นับเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยเติมเต็มพื้นที่ผ่อนคลายภายในบ้านให้ครบครันและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซาวด์บาร์ดีไซน์มินิมอลอย่าง LG Éclair ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของผลิตภัณฑ์กลุ่มโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ใหม่ล่าสุดจากแอลจีที่สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิง ด้วยพลังเสียงอันสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ หรือฟังเพลง

อีกทั้งยังมาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ช่วยมอบสุนทรียภาพให้ที่อยู่อาศัยของคุณเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่เรียบง่าย มีรสนิยม แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดอย่างแท้จริง

LG Eclair soundbar introduce

LG Éclair ซาวด์บาร์รุ่นใหม่ของแอลจีมาพร้อมคุณสมบัติโดนใจมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเท็มความบันเทิงที่เป็นงานดีไซน์ในตัวเพื่อเติมเต็มบ้านให้สมบูรณ์แบบรับปี 2022

ดีไซน์ใหม่สุดมินิมอล กะทัดรัด ลงตัวทุกพื้นที่
ซาวด์บาร์ LG Éclair รุ่น QP5 ได้รับการปรับโฉมด้านดีไซน์ใหม่จากรุ่นก่อนหน้าที่เป็นลำโพงแบบแท่งยาวดีไซน์สี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยสำหรับรุ่นใหม่นี้มาในสไตล์มินิมอล กะทัดรัดยิ่งขึ้น หรือมีขนาดเพียง 1 ใน 3 ของรุ่นทั่วไป จึงตอบโจทย์ผู้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่จำกัดอย่างคอนโด

หรือแม้แต่ผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้างในสไตล์มินิมอล โดยซาวด์บาร์รุ่นใหม่นี้มาใน 2 สีคลาสสิก ได้แก่ สี White และสี Charcoal Black ให้เลือกตกแต่งห้องนั่งเล่นในสไตล์ที่ชื่นชอบได้อย่างลงตัว

นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบคุณภาพเสียงอันทรงพลัง
ซาวด์บาร์สไตล์มินิมอลรุ่นใหม่ให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ด้วยระบบเสียงแบบเมอริเดียน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเมอริเดียนจะทำให้เสียงมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS:X ช่วยเสริมพลังเสียงรอบทิศทางเพื่อประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

LG Eclair soundbar introduce

ขณะที่เทคโนโลยี AI Sound Pro ยังพัฒนาให้สามารถเสริมความทรงพลังของเสียงได้ในระดับ 3.1.2 แชนแนล จึงมั่นใจได้ว่าซาวด์บาร์ LG Éclair พร้อมส่งมอบสุดยอดประสบการณ์เสียงเพื่อการเปิดรับความบันเทิงในทุกรูปแบบ

หมดกังวลเรื่องเสียงดังที่มาพร้อมการสั่นสะเทือน
ด้วยคุณภาพเสียงที่จัดเต็มมาในซาวด์บาร์ LG Éclair รุ่น QP5 ที่สามารถส่งมอบพลังเสียง320 วัตต์ ผู้ใช้งานยังสามารถเปิดรับเสียงที่ดังกระหึ่มได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องการสั่นสะเทือนที่กวนใจ ด้วยซับวูฟเฟอร์ที่ออกแบบใหม่ช่วยลดการสั่นสะเทือน และป้องกันเสียงรบกวน

จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ที่จำกัดอย่างคอนโดแต่ยังคงใส่ใจกับการเปิดรับคุณภาพเสียงแบบเต็มพิกัดโดยที่ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน

รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย
ซาวด์บาร์ LG Éclair รุ่น QP5 มอบความสะดวกสบายในด้านการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เพื่อให้คุณใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นช่องต่อ HDMI in/out (e-ARC), Optical, 4K Pass-Thru, USB และบลูทูธ

ออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม
นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านฟังก์ชันการใช้งาน และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้งานยังมั่นใจในเรื่องการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยซาวด์บาร์ LG Éclair รุ่นใหม่นี้มีการพัฒนาในเรื่องการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เปลี่ยนจากบรรจุภัณฑ์แบบโฟมเป็นแบบกระดาษซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ 100%

โดยได้รับการรับรอง SGS Eco-Product จากสถาบัน SGS จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซาวด์บาร์ LG Éclair รุ่นใหม่นี้จะได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัว

สำหรับซาวด์บาร์ใหม่ล่าสุด LG Éclair รุ่น QP5 มาในราคา 18,990 บาท มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สี White และสี Charcoal Black สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย,โฮมโปร, เพาเวอร์มอลล์ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio/lg-qp5w หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ