AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Lazada เปิดตัว LazChoice ร่วมลดค่าครองชีพให้คนไทย ให้ช้อปได้ขายไม่เกิน 199 บาท

3 สิงหาคม 2563, กรุงเทพฯ – ลาซาด้า (Lazada) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘LazChoice ดีลสุดฮิต ราคาไม่เกิน 199 บาท พร้อมจัดส่งฟรี*’ จัดขบวนพาเหรดสินค้าของใช้ในชีวิตประจำวัน คัดสรรมาเสิร์ฟให้คนไทยได้ช้อปอย่างสะดวกคุ้มค่า ครบ จบ ตั้งแต่หน้าแรกของแพลตฟอร์ม

การันตีราคาดี ราคาเดิมทุกช่วงเวลา พร้อมคูปองส่งสินค้าฟรี* เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและคลายกังวลด้านค่าครองชีพให้กับคนไทย

ภายใต้ภาวะวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ประเมินว่า
มีกลุ่มผู้ที่เสี่ยงตกงานกว่า 8.4 ล้านราย ซึ่งนับเป็นจำนวนเฉลี่ย 1 ใน 8 ของประชากรไทยทั่วประเทศ

ในขณะที่ดัชนีภาวะเศรษฐกิจและการครองชีพของครัวเรือนไทย (KR-ECI) ของศูนย์วิจัยกสิกรไทย ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2563 ก็ปรับตัวลดลงเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ชี้ให้เห็นถึงมุมมองของครัวเรือนที่เต็มไปด้วยความกังวัลต่อภาวะเศรษฐกิจและการครองชีพ

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้าในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 8 ปี เล็งเห็นถึงปัญหาด้านเศรษฐกิจและความกังวลต่อค่าครองชีพของคนไทย ท่ามกลางภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

ทำให้พฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป การเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคจำเป็นต้องเลือกสิ่งที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการยืนหยัดอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ลาซาด้าจึงเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ‘LazChoice ดีลสุดฮิต ราคาไม่เกิน 199 บาท พร้อมจัดส่งฟรี*’ บนแพลตฟอร์ม เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึง และซื้อสินค้าในราคาที่สมเหตุสมผลไม่ว่าจะเผชิญอยู่ในภาวะเศรษฐกิจใดก็ตาม”

ฟีเจอร์ ‘LazChoice’ ยกทัพสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวันมาให้ผู้บริโภคได้เลือกช้อปกันได้ง่าย ๆ เพียงคลิกที่ไอคอน LazChoice บนหน้าแรกของลาซาด้า อีกทั้งยังมีหน้าพิเศษสำหรับ LazChoice โดยเฉพาะ ที่รวบรวมเอาสินค้าที่ผ่านการคัดเลือกมานำเสนอให้ช้อปกันได้แบบจุใจ  

• LazChoice การันตีสินค้าอุปโภคบริโภคราคาเด็ด ราคาโดนที่สุดบนแพลตฟอร์ม ไม่เกิน 199 บาท ราคาเดิมทุกช่วงเวลา พร้อมเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้ประหยัดเงินในกระเป๋า
 
• LazChoice มอบคูปองส่งสินค้าฟรี* ถึงหน้าบ้านทุกวัน ติดตามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3fcipUQ
 
*ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป รับคูปองส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ