fbpx
KLEVV R1

KLEVV เปิดตัวไดรฟ์ SSD ความเร็วสูงแบบพกพารุ่น S1 และ R1 มาพร้อมฮีตซิงค์ระบายความร้อนและพอร์ต USB-C ความเร็วสูง

ฮ่องกง , 13 ตุลาคม 2564 – KLEVV แบรนด์หน่วยความจำและสตอเรจภายใต้ Essencore ได้ประกาศเปิดตัวไดรฟ์โซลิดสเตตแบบพกพา (SSD) กลุ่มแรกในตระกูลนี้ ได้แก่รุ่น KLEVV R1 และ KLEVV S1 ถือเป็นการหลอมรวมทั้งประสิทธิภาพและสไตล์การออกแบบที่น่าทึ่งเข้าด้วยกัน

เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ยูซเซอร์ และผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ที่ต้องการถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมากอย่างรวดเร็วไปยังอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้ง เครื่องคอมพิวเตอร์ แมคอินทอช และสมาร์ทโฟน

KLEVV S1 – ไดรฟ์ SSD แบบพกพา พร้อมความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงถึง 2,000MB/s
KLEVV S1 คือไดรฟ์ SSD แบบพกพาขนาดกะทัดรัด ดีไซน์แบบทรงเหลี่ยมมน ที่เรียบง่ายแต่ก็สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น ด้วยเส้นขอบคล้ายสีโลหะและเคลือบพื้นผิวด้านบนมันวาวอย่างมีสไตล์ ตอกย้ำให้เห็นถึงความใส่ใจในการผลิตที่มีคุณภาพของ KLEVV

ในส่วนด้านล่างนั้น ยังได้ติดฮีทซิงค์อะลูมิเนียมมาด้วย เพื่อการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม คุณจึงแน่ใจได้ว่าไดรฟ์รุ่นนี้ยังคงมีความเร็วในการทำงานสูง แม้ในสภาวะที่ต้องทำงานอย่างหนักก็ตาม

KLEVV S1 ใช้พอร์ตเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 2×2 (20 Gbps) การเชื่อมต่อผ่าน USB-C นั้นใช้ง่าย และให้การถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 2,000MB/s ไดรฟ์ S1 รองรับทั้งวินโดวส์และแมคโอเอส ไดรฟ์รุ่นนี้มีจำหน่ายในรุ่นความจุขนาดใหญ่พิเศษทั้งแบบ 1TB และ 2TB นอกจากนี้ยังได้แถมสายเชื่อมต่อแบบ Type-C to C และอะแดปเตอร์แปลงหัวพอร์ต Type-C to A มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ เพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย

KLEVV introduce new S1 R1 high speed SSD
KLEVV S1

KLEVV R1 – ไดรฟ์ SSD แบบพกพา ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด พร้อมฮีตซิงค์ทองแดงเกรดเยี่ยม
KLEVV R1 คือไดรฟ์ SSD แบบพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ตัวไดรฟ์มาพร้อมกับลวดลายแบบ Dual Texture บนฝาครอบสีดำ และฝาครอบด้านล่างแบบโปร่งแสง แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของการผลิตและการออกแบบที่ทันสมัยของ KLEVV

อีกทั้งการใช้พอร์ตเชื่อมต่อมาตรฐาน USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) ไดรฟ์ R1 จึงมีประสิทธิภาพในการอ่าน / เขียนข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 1,000MB / s รองรับการใช้งานทั้งบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์, แมคโอเอส และระบบแอนดรอยด์ ผ่านการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB-C โดยให้ทั้งสายเคเบิ้ลแบบ Type-C to C และ Type-C to A มาด้วยในกล่อง ไดรฟ์รุ่นนี้มีให้เลือก 2 รุ่นความจุ ได้แก่ขนาด 500GB และ 1TB

เพื่อให้การระบายความร้อนทำได้ดีขึ้น ไดรฟ์รุ่นนี้จึงได้ประกอบติดฮีทซิงค์ทองแดงคุณภาพสูงมาด้วย ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ลดความร้อนที่เกิดขึ้นได้ระหว่างการใช้งาน ในขณะที่ช่องระบายอากาศแบบคู่ยังเปิดโอกาสให้นำพาความร้อนออกไปได้เร็วขึ้นอีกด้วย ด้วยการออกแบบระดับพรีเมียมทั้งหมดนี้ จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

KLEVV x T1 – Store our memories together
ในปีนี้ KLEVV ยังคงทำงานร่วมกับทีมอี-สปอร์ตมากความสามารถจากประเทศเกาหลีอย่างทีม T1 กับมิวสิควิดีโอที่ยอดเยี่ยมที่มีชื่อเพลงว่า “ Store our memories together ” ซึ่งได้เผยให้เห็นไดรฟ์รุ่น R1 เป็นครั้งแรก เพลงนี้ดัดแปลงจากเพลง [Clouds] โดยศิลปิน O3ohn จากประเทศเกาหลี

การทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องของ KLEVV x T1 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ มิวสิควิดีโอนี้ยังได้เปิดโฆษณาในรายการ LCK ( League of Legends Champions Korea ) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก KLEVV และขณะนี้มียอดวิวใน YouTube มากกว่า 1 ล้านครั้งแล้ว

คลิกชมมิวสิควิดีโอนี้เลย : https://www.youtube.com/watch?v=pwJcSAfGcmA
คลิกชมเวอร์ชั่นเต็มพร้อมเบื้องหลัง : https://youtu.be/3aDwvHJPuaw

แถมโปรแกรมกู้คืนข้อมูลพร้อมใช้อีกด้วย !
ไดรฟ์ KLEVV S1 และ R1 ให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี “Do Your Data Recovery Technician” โดย “DoYourData” ซึ่งสามารถกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบ ฟอร์แมต หรือแม้แต่เสียหายได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ นอกจากนี้ ไดรฟ์รุ่น S1 และ R1 ยังให้การรับประกันถึง 3 ปีอีกด้วย

การวางจำหน่าย
ไดรฟ์ R1 มีวางจำหน่ายแล้ว ส่วนไดรฟ์ S1 มีกำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 4 ปี 2564 นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่

ผลิตภัณฑ์ของ KLEVV จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Invade IT

ข้อมูลเพิ่มเติม :
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KLEVV R1 ที่ https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_R1_SSD
คลิกที่นี่เพื่อดูวิดีโอล่าสุดของการทำงานร่วมกันของ KLEVV x T1 ที่ช่อง YouTube ของ KLEVV

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide