‘จอมขวัญ’ และ The MATTER จับมือลุยทำรายการสดรูปแบบใหม่ร่วมกัน เริ่มออนแอร์วันแรกศุกร์ที่ 5 มีนาคมนี้

3 มีนาคม 2564 – สำนักข่าวออนไลน์ The MATTER เปิดตัวโปรเจ็กต์ความร่วมมือกับพิธีกรข่าว ‘จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์’ ที่จะเดินหน้าลุยสร้างรายการข่าวร่วมกันในชื่อ ‘มาเถอะจะคุย’ เพื่อสื่อสารประเด็นต่าง ๆ ในกระแสสังคมในรูปแบบใหม่

ธัญวัฒน์ อิพภูดม บรรณาธิการเนื้อหาของ The MATTER เปิดเผยว่า รายการ ‘มาเถอะจะคุย’ เป็นรายการข่าวที่ผู้ชมจะได้เห็นจอมขวัญในภาพลักษณ์ใหม่ ซึ่งเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ขณะเดียวกัน เนื้อหาสาระในรายการยังคงหนักแน่นและครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ เทคโนโลยี ตลอดจนเรื่องราวในกระแสสังคมต่าง ๆ

Jomquan x The Matter create online talk content program

“เราตั้งเป้าว่ารายการนี้จะช่วยอธิบายปรากฎการณ์ในสังคมที่สำคัญในรอบสัปดาห์ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด และสามารถตอบโจทย์ความสงสัยที่สังคมที่ต่อข่าวต่าง ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับการพูดคุยกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจ ถือเป็นรายการใหม่ที่จะช่วยให้ผู้คนเข้าใจข่าวได้มากยิ่งขึ้น” ธัญวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ รายการ ‘มาเถอะจะคุย’ จะออนแอร์ในทุกวันศุกร์เวลา 19.00 น. ที่เฟซบุ๊ก The MATTER และ Youtube ช่อง Jomquan

นอกจากรายการ ‘มาเถอะจะคุย’ แล้ว จอมขวัญยังเตรียมเปิดตัวรายการต่าง ๆ ผ่านทางช่อง Youtube ของตัวเองด้วยเช่นกัน โดยเป็นความร่วมมือกันผลิตคอนเทนต์กับ Salmom House ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดได้ในเร็ว ๆ นี้

 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide